Trắc nghiệm vui: Bữa sáng đánh giá bạn có phải là tuýp người lăng nhăng?

Bạn là tuýp người lăng nhăng hay người chung thủy Hãy làm bài trắc nghiệm vui với lựa chọn món ăn sáng sau để kiểm tra mức độ ngoại tình của bạn nhé.

Câu hỏi

Nếu trên bàn ăn chỉ bày bốn món này, bạn sẽ ăn món nào đầu tiên?

Trắc nghiệm vui

A. Cháo

B. Sủi cảo

C. Bánh bao

D. Quẩy

Kết quả

Đáp án A:

Bạn vốn dĩ là người chung thủy, chuyện tình cảm có độ trong sáng nhất định, cơ bản rất ít khi xuất hiện tình trạng lăng nhăng. Nhưng biết đâu được? Sau kết hôn, bạn vẫn có khả năng bị "đứng núi này trông núi nọ".

Nếu điều đó xảy ra, nguyên nhân là do cuộc sống hôn nhân quá nhàm chán, tình cảm dành cho chồng không còn như xưa nữa khiến bản thân bị kích thích làm những việc điên cuồng.

Đáp án B:

Bạn không thể chịu nổi sự cám dỗ, và "chệch đường ray" là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Nếu cuộc sống hôn nhân quá tẻ nhạt, bạn sẽ mất đi trạng thái cân bằng. Hơn nữa bạn vốn muốn được quan tâm yêu thương, không nghi ngờ gì nữa, bạn là tuýp người lăng nhăng. Bạn không tính toán hơn thiệt, chỉ cần họ có tình cảm với bạn, bạn sẽ ngã ngay.

Đáp án C:

Tình yêu đích thực thường xuất hiện sau hôn nhân - Bạn nghĩ vậy. Khi trẻ, bạn sẽ thỏa hiệp với bản thân, vì áp lực, vì sự rèm pha của mọi người mà tìm bừa cho mình một đối tượng kết hôn không phải vì tình yêu Để rồi ngay khi tình yêu đích thực sau hôn nhân xuất hiện, bạn sẽ lén đi theo con đường của riêng mình, trở thành người lăng nhăng mất kiểm soát.

Đáp án D:

Bạn không kiên định, trong tình cảm cũng là không phải là người chung thủy. Sâu thẳm trong bạn luôn tồn tại "một cô bé" không chịu lớn. Bất luận bạn có đang ở trong cuộc sống hôn nhân hay không, tâm hồn bạn vẫn mãi là một đứa trẻ.

Cho nên dù đã kết hôn, xác suất "thay lòng đổi dạ" của bạn là rất lớn. Bạn hành động theo bản năng, thích ai thì theo đuổi người đó. Đặc biệt, khi chồng bạn thiếu đi tình cảm một phút nào đó, bạn sẽ chủ động biến mình thành người lăng nhăng.

   
Loading...
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục

loading...