Gợi ý năm màu tóc nhuộm sáng da bạn gái không nên bỏ lỡ

Màu tóc có quyết định rất lớn trong việc tôn da trắng sáng trẻ trung Một số gợi ý dưới đây giúp bạn chọn cho mình được màu tóc nhuộm sáng da ưng ý.

Nhiều bạn gái vẫn băn khoăn không biết chọn màu tóc nhuộm nào sẽ giúp da trắng sáng, trẻ trung. Dưới đây là một số gợi ý màu tóc nhuộm sáng da bạn gái không nên bỏ lỡ.

1. Nâu hạt dẻ

Để có làn da trắng sáng hơn, những cô nàng da ngăm đen nên tránh xa những màu tóc nhuộm như vàng sáng hay đỏ tươi. Màu nâu hạt dẻ trầm phù hợp với nhiều gương mặt, màu da khác nhau.

Màu nâu hạt dẻ là màu tóc nhuộm sáng da cho những cô nàng ngăm đen

Màu nâu hạt dẻ là màu tóc nhuộm sáng da cho những cô nàng ngăm đen

Nếu tóc màu nâu hạt dẻ hơi tối so với sở thích, bạn có thể chọn cách nhuộm tóc ombre sáng ở chân tóc hoặc gẩy light cùng tông nhẹ nhàng.

2. Nâu đỏ

Sắc đỏ trên tóc giúp làn da bạn hồng hào, rạng rỡ hơn. Chưa kể, đây cũng là màu tóc đẹp dễ dàng "ngụy trang" với người lớn khi ở trong nhà. Chỉ khi ra ngoài trời, tóc màu nâu đỏ mới ánh lên những lớp đỏ đầy thu hút.

Đây là màu tóc đẹp được nhiều bạn trẻ ưa thích

Đây là màu tóc đẹp được nhiều bạn trẻ ưa thích

Nên nhớ những nàng da không trắng sáng chỉ nên chọn màu đỏ trầm thiên nâu. Tông đỏ quá tươi và chói sẽ phản tác dụng khiến vẻ ngoài của bạn trông càng xám xịt hơn.

3. Nâu mật ong

Trong các màu tóc nhuộm đẹp, màu nâu mật ong với sắc vàng óng đầy hấp dẫn sẽ giúp mái tóc của bạn có cảm giác mượt mà, óng ả hơn. Đây cũng là màu tóc quen thuộc hiện nay vì giúp tôn da khá hiệu quả.

Để gương mặt thêm sáng sủa, bạn nhớ trang điểm lông mày cho cùng màu nhạt với tóc, tránh xảy ra tình trạng tóc nâu vàng, lông mày lại đen.

Tóc màu nâu mật ong là màu tóc quen thuộc hiện nay vì giúp tôn da khá hiệu quả

Tóc màu nâu mật ong là màu tóc quen thuộc hiện nay vì giúp tôn da khá hiệu quả

4. Nâu ánh đồng

Tóc nâu ánh đồng được xem là màu tóc làm sáng da nhưng lại không bao giờ lỗi mốt. Kiểu màu này là sự pha trộn đầy thú vị giữa sắc nâu, đỏ và cam

Tuy nhiên, màu nâu đồng không giữ được lâu nên tốt nhất bạn hãy nhuộm các sắc hơi trầm một chút, tránh khi bay màu tóc lại trở thành màu vàng xơ xác.

5. Nâu rêu

Tóc nâu rêu không phải là gam màu quen thuộc nhưng lại là màu nhuộm tóc đẹp rất đáng thử với những cô nàng cá tính.

Màu tóc nâu rêu phù hợp với những cô nàng cá tính

Màu tóc nâu rêu phù hợp với những cô nàng cá tính

Nếu bạn muốn có vẻ ngoài mới mẻ nhưng da lại không hợp sắc xanh, hồng... nâu rêu sành điệu là một gợi ý không tồi. Có thể kết hợp nhuộm ombre để mang vẻ ngoài hoàn hảo, cá tính hơn.

   
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục
Video nổi bật