Mẹo hay bài thuốc trị vô sinh từ hoa ngọc lan nhất định phải biết

Nhiều bà mẹ hiếm muộn đã mang thai và có con sau khi sử dụng bài thuốc chữa vô sinh từ hoa ngọc lan.

Trên một số diễn đàn sức khỏe như lamchame, tamsu eva, webtretho... đang thông tin về bài thuốc chữa vô sinh từ hoa ngọc lan, được rất nhiều bà mẹ quan tâm.

Có rất nhiều nguyên nhân không ngờ tới khiến chị em chậm mang thai khó thụ thai

Hoa ngọc lan có thể chế thành 4 bài thuốc trị những căn bệnh có thể ảnh hưởng tới khả năng mang thai của chị em một cách hiệu quả.

Bài thuốc chữa bệnh vô sinh nữ: Bạn hãy lấy 10g hoa ngọc lan mới chớm nở cho vào nồi sắc rồi lấy nước uống vào mỗi buổi sáng.

Hãy kiên trì uống nước hoa ngọc lan trong 1 tháng đến 2 tháng có thể cải thiện tình trạng thống kinh và bệnh vô sinh ở nữ giới.

Cây hoa ngọc lan cũng chữa cho những phụ nữ bị kinh nguyệt không đều dẫn tới khó có con rất hiệu quả.

Với bài thuốc này, bạn hãy lấy 30g vỏ cây ngọc lan rửa sạch, sắc cùng với nước mỗi ngày uống 2 lần. Bạn uống hỗn hợp này trong 1 tháng sẽ cải thiện chu kỳ kinh nguyệt của bạn.

Hoa ngọc lan chữa đau bụng kinh ở phụ nữ: Bạn lấy 20g hoa ngọc lan, 30g ý dĩ 30g hạt đậu ván trắng 5g hạt mã đề cho vào nồi sắc lên lấy nước uống trong ngày.

Chữa khí hư ở phụ nữ: Bài thuốc cần 20g hoa ngọc lan, 30g hạt ý dĩ 30g đậu ván trắng, 5g hạt mã đề cho vào nồi sắc lên lấy nước uống trong ngày.

Hoa ngọc lan là loài thực vật họ mộc lan. Theo Đông y hoa ngọc lan có tính ôn vị, hơi cay nhưng có công dụng ích phế hòa khí, chữa bệnh nhiều bệnh đặc biệt là những bệnh liên quan tới khả năng sinh sản của nữ giới....

   
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục
Video nổi bật