Thói quen ăn uống gây tăng cân nhiều người mắc phải

Thứ năm, 02/11/2017 11:11  - Lượt xem: 17
Thói quen ăn uống gây tăng cân nhiều người mắc phải Tăng cân 'vùn vụt' do thói quen ăn uống. Cùng điểm danh những thói quen không thể ngờ dưới đây nhé!
Thói quen thường gặp gây hại cho sức khỏe có thể bạn chưa biết Thói quen thường gặp gây hại cho sức khỏe. Để ví sau quần, mặc đồ bó sát hay uống quá nhiều nước là những thói quen tưởng chừng vô hại nhưng lại gây nguy hiểm cho sức khỏe.
Những thói quen hàng ngày gây hại cho sức khỏe ít ai biết Những thói quen hàng ngày gây hại cho sức khỏe. Bệ xí bệt không phải là một lựa chọn tốt, vì tư thế ngồi bệt khiến bạn phải gắng sức khi đi toilet, làm tăng nguy cơ của bệnh trĩ.
Bạn hãy loại bỏ thói quen xấu buổi sáng cho ngày mới vui vẻ Bỏ thói quen xấu buổi sáng cho ngày mới vui vẻ. Dưới đây là một số thói quen không tốt buổi sáng mà bạn cần cố gắng để thay đổi, càng sớm càng tốt.

Những thói quen gây hại cho gan bạn không nên bỏ qua

Thứ năm, 02/11/2017 11:11  - Lượt xem: 18
Những thói quen gây hại cho gan bạn không nên bỏ qua Những thói quen gây hại cho gan. Thức khuya, nhịn tiểu vào buổi sáng, ăn quá nhiều thực phẩm chế biến sẵn... là những thói quen gây tổn hại nghiêm trọng tới gan.
Bảo vệ trí nhớ bằng những thói quen đơn giản hàng ngày Bảo vệ trí nhớ bằng những thói quen đơn giản hàng ngày. Các nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ và Anh cho thấy, mất trí nhớ có thể xảy ra ở tuổi 20 và nó tiếp tục diễn ra khi ta lớn tuổi.
4 thói quen khiến gót chân khô ráp, nứt nẻ bạn cần loại bỏ Muốn gót chân không khô ráp, nứt nẻ thì phải chữa ngay 4 thói quen này. Đừng để gót chân khô ráp, nứt nẻ làm mất hết tự tin mỗi khi mang giày đẹp bạn nhé.
Hãy dừng ngay thói quen ngủ ngày 'cày' đêm vào cuối tuần bạn nhé! Theo nghiên cứu sơ bộ, ngủ ngày 'cày' đêm có liên quan đến nguy cơ mắc bệnh tim, sức khoẻ kém, tâm trạng tồi tệ và gây ra cảm giác mệt mỏi hơn.

Những thói quen tàn phá sức khỏe nhiều người mắc phải

Thứ năm, 02/11/2017 10:11  - Lượt xem: 22
Những thói quen tàn phá sức khỏe nhiều người mắc phải Những thói quen tàn phá sức khỏe. Có những thói quen bạn vẫn làm hàng ngày mà không thấy khó chịu. Nhưng về sau có thể gây hại mà bạn không biết.

6 thói quen gây hại sau khi ăn chúng ta cần ghi nhớ

Thứ năm, 02/11/2017 10:11  - Lượt xem: 21
6 thói quen gây hại sau khi ăn chúng ta cần ghi nhớ 6 thói quen gây hại sau khi ăn. Nếu sau bữa ăn bạn thường có một hoặc nhiều hơn trong số 6 thói quen dưới đây, hãy thay đổi ngay.

5 thói quen tưởng vô hại mà cực kỳ nguy hiểm cần tránh

Thứ năm, 02/11/2017 10:11  - Lượt xem: 26
5 thói quen tưởng vô hại mà cực kỳ nguy hiểm cần tránh Vừa ăn vừa uống nước, dùng tay kéo tóc, cắn móng tay, liếm môi, gắp thức ăn cho người khác là những thói quen cực kỳ nguy hại cho sức khỏe có thể bạn chưa biết.

7 thói quen có lợi cho chuyện ấy không phải ai cũng biết

Thứ năm, 02/11/2017 10:11  - Lượt xem: 16
7 thói quen có lợi cho chuyện ấy không phải ai cũng biết 7 thói quen có lợi cho chuyện ấy. Một số thói quen hàng ngày mang lại cho bạn nhiều lợi ích trong việc cải thiện 'chuyện ấy' mà bạn chưa biết.
Những thói quen tàn phá da mùa khô hanh bạn không nên bỏ qua Những thói quen tàn phá da mùa khô hanh. Nếu bạn đang có những thói quen này thì nên dừng lại nếu không muốn da trở nên khô nẻ, xấu xí.

Bỏ ngay thói quen tắm gội khiến sức khỏe bạn tổn hại

Thứ năm, 02/11/2017 09:11  - Lượt xem: 13
Bỏ ngay thói quen tắm gội khiến sức khỏe bạn tổn hại Thói quen tắm quá khuya, tắm gội quá lâu, tắm ngay sau khi uống rượu hay tập thể dục... đều khiến sức khỏe bạn tổn hại, thậm chí tử vong ngay tại chỗ.
Những thói quen xấu gây hại cho 'cậu nhỏ' của dân văn phòng Thói quen xấu đe dọa 'cậu nhỏ' của dân văn phòng. Những thói quen này gây tác động xấu đến 'cậu nhỏ' và 'chuyện ấy'.
Bình luận mới nhất

loading...