Bài thuốc từ ngải cứu chữa các bệnh của phụ nữ hiệu quả Ngải cứu (ngải diệp) là một loại rau dân dã được trồng ở khắp nước ta và các nước Âu, Á. Do ngải cứu rất giàu dược tính nên nó chữa được nhiều bệnh, nhất là các bệnh của phụ nữ.
Bài thuốc từ cây diếp cá giúp chữa bệnh hiệu quả ít người biết Cây diếp cá tên khác là cây lá giấp, ngư tinh thảo. Bộ phận dùng làm thuốc là toàn cây tươi hoặc đã làm khô. Cây tươi có mùi tanh như cá.
Bài thuốc trị chứng thận dương hư hiệu quả ít người biết đến Chứng thận dương hư thủy tràn lan là do thận dương hư suy, khí hóa của bàng quang mất chức năng, làm cho thủy thấp đọng lại...
Bạch mao căn - Bài thuốc giúp thanh nhiệt, lợi tiểu hiệu quả Bạch mao căn còn gọi là rễ cỏ tranh, là cây mọc hoang khắp nơi trên đất nước ta. Bộ phận dùng làm thuốc là rễ cây.
Cá ngựa và một số cách sử dụng đem lại hiệu quả cho cả hai giới Ít ai biết rằng, cá ngựa cũng rất tốt cho cả phụ nữ. Sau đây, xin giới thiệu một số cách sử dụng cá ngựa hiệu quả cho cả hai giới.
Cây tiết dê - Vị thuốc giúp giải khát hạ nhiệt không phải ai cũng biết Cây tiết dê mọc hoang rải rác ở khắp nơi, từ đồng bằng đến vùng rừng núi. Nhân dân thường dùng lá làm thuốc chữa sốt, tiểu tiện khó, mụn nhọt,…
Chữa bệnh thủy đậu bằng đông y với một số bài thuốc hiệu quả Thủy đậu là một loại bệnh truyền nhiễm, hay gặp vào mùa đông xuân và hay mắc ở trẻ em, với chứng trạng chủ yếu là những nốt phỏng dạ.
Bài thuốc từ con lươn - Phương thuốc Đông y trị bệnh hiệu quả Bài thuốc từ con lươn - trị bệnh hiệu quả, an toàn mà không gây tác dụng phụ. Có thể nhiều bạn chưa biết những con lươn cũng là một vị thuốc trong Đông y trị bệnh rất hiệu quả.
Một số bài thuốc sử dụng bọ hung làm thuốc hiệu quả không ngờ Nói đến bọ hung làm thuốc, chắc sẽ có người chưa tin, sự thật thì bọ hung đã được dùng làm thuốc từ xa xưa.
Ngân nhĩ: Món ngon, thuốc quý mà nhiều người không chú ý đến Trong những năm gần đây, ngân nhĩ ngày càng trở nên quen thuộc trên thị trường thực phẩm nước ta.
Bài thuốc chữa viêm tinh hoàn theo từng thể bệnh cụ thể Theo Đông y, tinh hoàn (âm nang) là ngoại thận. Do ngoại cảm lục dâm, độc tà xâm nhập vào hạ tiêu, ảnh hưởng đến 2 kinh mạch Can và Thận.

Terkumin - Thông tin cơ bản và hướng dẫn sử dụng thuốc

Thứ Hai, 07/08/2017 03:08  - Lượt xem: 25
Terkumin - Thông tin cơ bản và hướng dẫn sử dụng thuốc Terkumin là thuốc được chỉ định trong các trường hợp sau: Điều trị men gan tăng cao, tăng cường chức năng giải độc và bảo vệ gan...

Tadimax - Điều trị u xơ tiền liệt tuyến, u xơ tử cung

Thứ Hai, 07/08/2017 03:08  - Lượt xem: 29
Tadimax - Điều trị u xơ tiền liệt tuyến, u xơ tử cung Tadimax là thuốc được chỉ định trong các trường hợp sau: U xơ tiền liệt tuyến (phì đại lành tính tuyến tiền liệt); u xơ tử cung.
Siro Broncofort - Thông tin cơ bản và hướng dẫn sử dụng thuốc Siro Broncofort dùng điều trị các trường hợp: ho có đờm, ho mất tiếng, viêm đau họng, viêm khí quản, phế quản, suyễn.
VG-5 - Công dụng, liều dùng và thông tin cơ bản về thuốc VG-5 là thuốc có công dụng điều trị men gan tăng cao, tăng cường chức năng gan, giải độc gan, phục hồi tế bào gan.
Bình luận mới nhất

loading...