Bài thuốc giải cảm mùa đông - xuân bạn có thể tham khảo Bệnh cảm cúm phát sinh quanh năm nhưng thường xuất hiện vào mùa đông - xuân nhiều hơn, vì khí hậu mùa đông - xuân hay có sự thay đổi đột ngột, con người không thích ứng kịp thời nên hay sinh bệnh
Mùa đông đã về, làm sao để phòng tránh bệnh cho cả gia đình? Phòng bệnh luôn tốt hơn chữa bệnh, có những điều rất đơn giản mà tất cả mọi người đều có thể làm để đảm bảo sức khỏe trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt của mùa đông.
Bệnh á sừng: Làm sao để không trở nặng vào mùa đông? Các chuyên gia da liễu cũng khuyến cáo, để chăm sóc bệnh á sừng vào mùa đông, bạn nên tránh rửa tay khi không cần thiết.
Phòng bệnh mùa đông hiệu quả để tránh bệnh nguy hiểm thế nào? Bệnh mùa đông có thể tấn công tất cả mọi người, gây hậu quả tiêu cực, thậm chí tử vong. Trong đó, đối tượng dễ chịu ảnh hưởng này chính là người cao tuổi và trẻ nhỏ.
Mẹo xử lý đờm, nước mũi của trẻ nhỏ trong mùa đông Thời điểm cuối đông đầu xuân này, nhiều mẹ than thở con bị cảm cúm, sổ mũi do không thích ứng kịp với sự thay đổi của thời tiết.
Bí quyết trị nứt gót chân vào mùa đông bạn nên học hỏi Mùa đông sắp đến, rất nhiều người lo lắng bởi thời tiết sẽ làm cho gót chân không còn được hồng hào lành lặn.

Cách ngăn ngừa cảm cúm trong mùa đông ai cũng nên đọc

Thứ tư, 01/08/2018 01:30  - Lượt xem: 10
Cách ngăn ngừa cảm cúm trong mùa đông ai cũng nên đọc Thời tiết mùa đông lạnh khắc nghiệt dễ sinh cảm lạnh và cúm. Có rất nhiều cách để bạn giảm thiểu nguy cơ bị lạnh và cảm cúm sau đây.
Làm gì để thuốc chữa cảm cúm không gây hại cho sức khỏe? Các loại tân dược chữa cảm, cúm đều được xếp vào loại thuốc thông thường, không cần kê đơn, vì vậy nhiều người có thói quen ra quầy thuốc mua về sử dụng cho bản thân.
Cảm lạnh: Cách điều trị, lưu ý mỗi khi mắc mỗi khi giao mùa Tôi 36 tuổi, sức khỏe bình thường, tuy nhiên khi thời tiết trở lạnh tôi rất hay mắc cảm, nhất là khi dính nước mưa.
Viêm đường hô hấp: Những ai cần lưu ý đặc biệt? Khí hậu ẩm ướt mùa xuân là cơ hội cho các virút, vi khuẩn gây bệnh đường hô hấp xâm nhập thuận lợi vào cơ thể.
Tại sao bệnh viêm màng não mùa đông xuân gây nguy hiểm? Tại sao viêm màng não mùa đông xuân gây nguy hiểm? Đã có trường hợp trẻ tử vong vì căn bệnh nguy hiểm này.
Cha mẹ nên làm gì trong khi chờ vắc-xin viêm màng não mô cầu cho trẻ? Trong thời gian chờ đợi vắc-xin, người dân có thể làm gì để phòng bệnh, đặc biệt là phòng bệnh cho trẻ nhỏ, là vấn đề đang được quan tâm?
Hướng dẫn 7 cách đơn giản đề phòng dị ứng mùa đông Duy trì chế độ ăn uống lành mạnh và cân bằng trong mùa đông để đảm bảo sức khỏe và duy trì hệ miễn dịch, chống lại bệnh tật trong đó có dị ứng.
Lời khuyên để có làn da đẹp trong mùa đông tuyệt đối không thể bỏ qua Khi thời tiết thay đổi thì làn da của bạn cần phải được chuẩn bị để thích ứng với điều kiện thời tiết.
Bệnh viêm phổi ở người già và cách phòng tránh hiệu quả Thời tiết thay đổi đột ngột, hay chuyển mùa thường khiến số ca bệnh viêm phổi tăng cao, đặc biệt ở người già. Vậy cách phòng và điều trị bệnh như thế nào cho hiệu quả?
Bình luận mới nhất

loading...