Lời khuyên để có làn da đẹp trong mùa đông tuyệt đối không thể bỏ qua Khi thời tiết thay đổi thì làn da của bạn cần phải được chuẩn bị để thích ứng với điều kiện thời tiết.

Bệnh viêm phổi ở người già và cách phòng tránh hiệu quả

Chủ nhật, 11/11/2018 11:46:04  - Lượt xem: 450
Bệnh viêm phổi ở người già và cách phòng tránh hiệu quả Thời tiết thay đổi đột ngột, hay chuyển mùa thường khiến số ca bệnh viêm phổi tăng cao, đặc biệt ở người già. Vậy cách phòng và điều trị bệnh như thế nào cho hiệu quả?

Phòng ngừa viêm kết mạc mùa xuân - căn bệnh thường gặp

Thứ tư, 07/11/2018 12:53:03  - Lượt xem: 1
Phòng ngừa viêm kết mạc mùa xuân - căn bệnh thường gặp Phòng ngừa viêm kết mạc mùa xuân - căn bệnh thường gặp. Viêm kết mạc mùa xuân là bệnh thường gặp ở những người có cơ địa dị ứng. Bệnh xuất hiện từ đầu mùa xuân đến hết mùa hè.
Chuyển mùa, trẻ dễ mắc viêm tiểu phế quản mẹ cần chú ý Chuyển mùa, trẻ dễ mắc viêm tiểu phế quản. Viêm tiểu phế quản thường xảy ra ở trẻ dưới 24 tháng tuổi vì giai đoạn này phổi và hệ miễn dịch của trẻ chưa phát triển hoàn thiện.
Cách đánh bại chứng cảm lạnh lúc giao mùa bạn nên biết Theo thống kê của các nhà khoa học, cứ 32 giây lại có một người mắc bệnh cảm lạnh. Điều này có nghĩa là virus cảm lạnh có tốc độ lây lan rất nhanh và phổ biến.

Mách mẹ phương pháp phòng bệnh cho bé lúc giao mùa

Thứ Ba, 06/11/2018 21:22:04  - Lượt xem: 1
Mách mẹ phương pháp phòng bệnh cho bé lúc giao mùa Phòng bệnh cho bé lúc giao mùa. Các triệu chứng thường thấy ở trẻ là nghẹt mũi, chảy nước mũi, sốt, đau đầu... nếu kèm theo sốt cao thì phải đưa đi khám ngay.

Giao mùa, phòng ngừa hen suyễn thế nào là tốt nhất?

Thứ Ba, 06/11/2018 19:30:03  - Lượt xem: 1
Giao mùa, phòng ngừa hen suyễn thế nào là tốt nhất? Cần giữ ấm và có chế độ chăm sóc sức khỏe thật tốt để không bị cảm lạnh và nhiễm khuẩn vì những bệnh này sẽ làm bùng phát hen phế quản ngay lập tức.
5 thực phẩm tuyệt hảo lúc giao mùa tuyệt đối không thể bỏ qua Những “siêu thực phẩm“ sau sẽ bổ sung dinh dưỡng tốt nhất cho bạn trong lúc giao mùa này.
Thời tiết giao mùa: Cảnh giác viêm phổi cộng đồng lây lan Bệnh viêm phổi mắc phải ở cộng đồng là một bệnh hô hấp thường gặp ở người già và trẻ em, nhất là trong những lúc chuyển mùa
Phòng ngừa bệnh hen phế quản tái phát lúc thời tiết giao mùa Do nhạy cảm với môi trường, nên khi thời tiết giao mùa, nóng lạnh thất thường, bệnh nhân hen phế quản dễ lên cơn hen cấp đột ngột, rất nguy hiểm nếu không xử trí kịp thời
Phòng 3 bệnh dị ứng dễ gặp nhất vào lúc thời tiết giao mùa Dị ứng là một phản ứng quá mức của hệ thống miễn dịch khi cơ thể tiếp xúc với những chất lạ.
Làm thế nào để phòng ngừa viêm mũi dị ứng khi thời tiết giao mùa? Không chỉ gây khó chịu cho người bệnh mà viêm mũi dị ứng trở thành mãn tính nếu không điều trị kịp thời.
Thời tiết giao mùa cẩn thận viêm mũi dị ứng kẻo khó chữa dứt điểm Viêm mũi dị ứng là một trong những bệnh phổ biến nhất hiện nay, thường khó thể chữa dứt điểm.

Cách đơn giản phòng bệnh viêm phổi cho trẻ lúc giao mùa

Thứ Ba, 06/11/2018 19:17:03  - Lượt xem: 1
Cách đơn giản phòng bệnh viêm phổi cho trẻ lúc giao mùa Thời tiết giao mùa như hiện nay khiến nhiều trẻ nhập viện vì bệnh đường hô hấp, đặc biệt là viêm phổi.
Tổng hợp những loại thực phẩm tốt khi thời tiết giao mùa Thời tiết giao mùa dễ mắc phải các bệnh tật. Dưới đây là những thực phẩm tốt khi thời tiết giao mùa giúp đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình mà bạn nên biết.
Bình luận mới nhất