Năm nguyên nhân ngộ độc thực phẩm bạn cần biết để phòng tránh Ngộ độc thực phẩm là hiện tượng phổ biến hiện nay ở khắp khu vực. Và bệnh không phải do một mà do nhiều nguyên nhân gây ra.
Bệnh thủy đậu - Căn bệnh giao mùa xuân hè thường gặp ở trẻ nhỏ Bệnh thủy đậu là tình trạng da xuất hiện các mụn nước không gây nhiều nguy hiểm cho cơ thể nếu được điều trị đúng cách
Những thông tin cơ bản về tiêu chảy cấp mà bạn cần biết Tiêu chảy cấp là căn bệnh nguy hiểm với biểu hiện thường gặp là đi vệ sinh ra phân lỏng từ 3-10 lần/ngày, nôn nhiều lần, sốt cao. Tiêu chảy có khả năng lan thành bệnh dịch.
Bệnh viêm mũi dị ứng theo mùa ở trẻ em và cách xử lý khi trẻ nhiễm bệnh Viêm mũi dị ứng nếu không điều trị dứt điểm và có các biện pháp phòng ngừa dễ gây đến các biến chứng về đường hô hấp

Năm căn bệnh giao mùa xuân hè ai cũng có thể mắc phải

Thứ năm, 23/03/2017 01:03  - Lượt xem: 140
Năm căn bệnh giao mùa xuân hè ai cũng có thể mắc phải Mùa xuân hè là điều kiện thích hợp để các virus gây bệnh tay chân miệng, sởi, thủy đậu, cảm cúm bùng phát.Tìm hiểu những thông tin dưới đây để biết cách phòng tránh nhé.
Sốt phát ban là gì? Chăm sóc khi trẻ bị sốt phát ban tại nhà Sốt phát ban (tên tiếng Anh là: Roseola có nghĩa là ban màu hồng) là một loại bệnh với các triệu chứng thường là sốt và nổi những nốt màu hồng sau cơn sốt.
Bình luận mới nhất

loading...