Chăm sóc trẻ bệnh tay chân miệng hiệu quả tại nhà các mẹ nên tham khảo Trong thời điểm giao mùa, nhất là chuyển sang mùa hè trẻ sẽ rất dễ gặp phải bệnh tay chân miệng. Cách chăm sóc trẻ bị tay chân miệng hiệu quả
Nguyên nhân sốt siêu vi ở trẻ em và các biện pháp phòng ngừa Sốt siêu vi là thuật ngữ chỉ chung những trường hợp sốt do nhiễm các loại siêu vi trùng (virut) khác nhau.
Hãy hiểu rõ để phòng ngừa thủy đậu hiệu quả cho bản thân và gia đình Phòng ngừa hiệu quả bệnh thủy đậu là khi chúng ta hiểu biết về cách lây lan của bệnh, các virus gây bệnh...
Trẻ bị sốt siêu vi nên ăn gì? Cách chăm sóc trẻ khi bị sốt siêu vi Bé bị sốt siêu vi nên cho ăn cháo loãng, uống nhiều nước, bổ sung vitamin C, giữ cho cơ thể bé được thông thoáng, thoải mái, ăn uống dinh dưỡng & dùng thuốc kháng sinh nhẹ
Nguyên nhân bệnh sốt xuất huyết và những đặc điểm nhận dạng muỗi vằn truyền bệnh Nguyên nhân gây ra bệnh sốt xuất huyết là do siêu vi trùng Dengue lây truyền qua muỗi vằn cho người khỏe mạnh.

Con đường lây truyền và cách phòng bệnh tay chân miệng

Thứ bảy, 18:15:05 20/10/2018  - Lượt xem: 1
Con đường lây truyền và cách phòng bệnh tay chân miệng Bệnh tay chân miệng là bệnh rất phổ biến ở trẻ nhỏ và lây lan mạnh trong cộng đồng (nếu không được phòng chống cẩn thận).

Cẩn thận với những biến chứng bệnh tay chân miệng gây ra

Thứ bảy, 18:08:19 20/10/2018  - Lượt xem: 7
Cẩn thận với những biến chứng bệnh tay chân miệng gây ra Bệnh tay chân miệng là một nhiễm trùng do vi rút xảy ra ở trẻ nhỏ. Bệnh thường tự khỏi tuy nhiên bệnh cũng có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm.
Nếu không điều trị đúng chỉ định, bạn có thể bị 10 biến chứng thủy đậu này đấy! Chỉ cần những sơ suất nhỏ trong điều trị bệnh thủy đậu, bạn có thể gặp ngay 10 biến chứng thủy đậu dưới đấy!

Nguyên tắc chung trong cách điều trị sốt xuất huyết

Thứ bảy, 17:18:11 20/10/2018  - Lượt xem: 4
Nguyên tắc chung trong cách điều trị sốt xuất huyết Bệnh sốt xuất huyết là căn bệnh có biểu hiện khá trái ngược với các bệnh sốt khác. Vì thế, cách điều trị cũng khác nhau.
Những thông tin về bệnh viêm mũi dị ứng và nguyên nhân gây bệnh Nếu không được điều trị, bệnh có thể chuyển sang dị ứng phế quản, dẫn đến hen phế quản

Phòng bệnh sốt xuất huyết bằng ba phương pháp căn bản

Thứ bảy, 16:51:03 20/10/2018  - Lượt xem: 11
Phòng bệnh sốt xuất huyết bằng ba phương pháp căn bản Sốt xuất huyết là do muỗi vằn gây ra. Vì thế, muốn phòng căn bệnh này, chúng ta cần loại bỏ nơi ở của chúng, tránh bị chúng đốt
Những cách phòng tránh rối loạn tiêu hóa hiệu quả mà bạn nên biết Rối loạn tiêu hóa là bệnh nhiều người mắc phải, nó gây cho người bệnh rất nhiều phiền phức và khó chịu. Vì vậy, cần có biện pháp phòng rối loạn tiêu hóa ngay từ đầu để giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt
Sốt siêu vi là gì? Triệu chứng và cách điều trị sốt siêu vi chúng ta không nên bỏ qua Sốt siêu vi là thuật ngữ chỉ chung những trường hợp sốt do nhiễm các loại siêu vi trùng (virut) khác nhau.
Bệnh đau mắt đỏ nên kiêng ăn gì – Những thực phẩm cần tránh khi bị đau mắt đỏ Đau mắt đỏ là bệnh lý gặp phổ biến, xảy ra ở mọi lứa tuổi và thường gia tăng khi thời tiết chuyển mùa, triệu chứng ban đầu của bệnh là nóng rát mắt, đau, có cảm giác cộm mắt, nhìn mờ, mi mắt sưng nề, chảy nước mắt.
Những mụn nước có phải triệu chứng bệnh thủy đậu ban đầu? Triệu chứng bệnh thủy đậu ban đầu là sốt. Tuy nhiên, ít người phát hiện được triệu chứng này của bệnh.
Bình luận mới nhất