Nguyên nhân bệnh sốt xuất huyết và những đặc điểm nhận dạng muỗi vằn truyền bệnh Nguyên nhân gây ra bệnh sốt xuất huyết là do siêu vi trùng Dengue lây truyền qua muỗi vằn cho người khỏe mạnh.

Con đường lây truyền và cách phòng bệnh tay chân miệng

Thứ sáu, 31/03/2017 04:03  - Lượt xem: 244
Con đường lây truyền và cách phòng bệnh tay chân miệng Bệnh tay chân miệng là bệnh rất phổ biến ở trẻ nhỏ và lây lan mạnh trong cộng đồng (nếu không được phòng chống cẩn thận).
Cẩn thận với những biến chứng bệnh tay chân miệng gây ra Bệnh tay chân miệng là một nhiễm trùng do vi rút xảy ra ở trẻ nhỏ. Bệnh thường tự khỏi tuy nhiên bệnh cũng có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm.
Nếu không điều trị đúng chỉ định, bạn có thể bị 10 biến chứng thủy đậu này đấy! Chỉ cần những sơ suất nhỏ trong điều trị bệnh thủy đậu, bạn có thể gặp ngay 10 biến chứng thủy đậu dưới đấy!

Nguyên tắc chung trong cách điều trị sốt xuất huyết

Thứ Ba, 28/03/2017 04:03  - Lượt xem: 253
Nguyên tắc chung trong cách điều trị sốt xuất huyết Bệnh sốt xuất huyết là căn bệnh có biểu hiện khá trái ngược với các bệnh sốt khác. Vì thế, cách điều trị cũng khác nhau.
Những thông tin về bệnh viêm mũi dị ứng và nguyên nhân gây bệnh Nếu không được điều trị, bệnh có thể chuyển sang dị ứng phế quản, dẫn đến hen phế quản

Phòng bệnh sốt xuất huyết bằng ba phương pháp căn bản

Thứ Hai, 27/03/2017 05:03  - Lượt xem: 745
Phòng bệnh sốt xuất huyết bằng ba phương pháp căn bản Sốt xuất huyết là do muỗi vằn gây ra. Vì thế, muốn phòng căn bệnh này, chúng ta cần loại bỏ nơi ở của chúng, tránh bị chúng đốt
Những cách phòng tránh rối loạn tiêu hóa hiệu quả mà bạn nên biết Rối loạn tiêu hóa là bệnh nhiều người mắc phải, nó gây cho người bệnh rất nhiều phiền phức và khó chịu. Vì vậy, cần có biện pháp phòng rối loạn tiêu hóa ngay từ đầu để giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt
Sốt siêu vi là gì? Triệu chứng và cách điều trị sốt siêu vi chúng ta không nên bỏ qua Sốt siêu vi là thuật ngữ chỉ chung những trường hợp sốt do nhiễm các loại siêu vi trùng (virut) khác nhau.
Năm triệu chứng của bệnh sốt xuất huyết và tiến trình phát triển của bệnh Các dấu hiệu như chảy máu mũi, chảy máu chân răng, thậm chí rong kinh đều có thể là triệu chứng sốt xuất huyết
Bệnh đau mắt đỏ nên kiêng ăn gì – Những thực phẩm cần tránh khi bị đau mắt đỏ Đau mắt đỏ là bệnh lý gặp phổ biến, xảy ra ở mọi lứa tuổi và thường gia tăng khi thời tiết chuyển mùa, triệu chứng ban đầu của bệnh là nóng rát mắt, đau, có cảm giác cộm mắt, nhìn mờ, mi mắt sưng nề, chảy nước mắt.
Những mụn nước có phải triệu chứng bệnh thủy đậu ban đầu? Triệu chứng bệnh thủy đậu ban đầu là sốt. Tuy nhiên, ít người phát hiện được triệu chứng này của bệnh.
Bệnh sốt xuất huyết và những loại sốt xuất huyết thường gặp Bệnh sốt xuất huyết phát triển mạnh vào lúc giao mùa xuân hè là do trong giai đoạn này là thời điểm muối vằn xuất hiện nhiều
Biểu hiện của bệnh viêm mũi dị ứng và những phương thức điều trị căn bản Viêm mũi dị ứng tuy không gây nguy hiểm cho người bệnh nhưng thường mắc bệnh mạn tính, kéo dài và gây nhiều phiền toái
Bệnh tay chân miệng là gì? Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị hiệu quả nhất Bệnh tay chân miệng (TCM) là một hội chứng bệnh ở người do virus đường ruột của họ Picornaviridae gây ra.
Bình luận mới nhất

loading...