Cần biết: Những mẹo cực nhỏ giúp màn dạo đầu trở nên hoàn hảo

Màn dạo đầu là bước không thể thiếu cho cuộc yêu trọn vẹn. Dưới đây là những gợi ý tuyệt vời bạn không nên bỏ qua.

 1. Trang phục gợi cảm

Phụ nữ nên chú ý trang phục khi làm chuyện ấy đây là yếu tố quan trọng giúp kích thích thị giác cũng như ham muốn tình dục ở nam giới. Một bộ đồ lót sexy, gợi cảm luôn là lựa chọn hàng đầu, hoặc bạn cũng có thể mặc những bộ trang phục đầy cuốn hút bên ngoài nội y, điều này sẽ khiến đàn ông luôn tò mò mà muốn gần gũi bạn hơn.

Màn dạo đầu là bước không thể thiếu cho cuộc yêu trọn vẹn

Màn dạo đầu là bước không thể thiếu cho cuộc yêu trọn vẹn

2. Vui đùa

Đừng tạo không khí quá nặng nề trước cuộc yêu, một chút vui vẻ, hóm hỉnh sẽ khiến cả hai cảm thấy thoải mái hơn. Bạn có thể bắt đầu bằng những trò tinh nghịch, đùa giỡn, cách làm này sẽ đẩy ham muốn lên cao. Tuy nhiên, hãy biết cách kiểm soát và dẫn dắt đối phương chạm đến tình dục một cách khéo léo.

3. Mùi hương

Theo các chuyên gia, mùi hương giống như một loại gia vị cho tình dục Một số người cảm thấy thân quen với mùi hương nhất định, bạn hoàn toàn có thể tăng cường ham muốn tình dục bằng loại nước hoa mà đối phương yêu thích. Một điều cầm kỵ là không nên để cơ thể bốc mùi khó chịu khi làm chuyện ấy điều này sẽ khiến nửa kia của bạn giảm hứng thú với tình dục Phụ nữ khi dùng nước hoa sẽ dễ mê hoặc đàn ông họ sẽ luôn nghĩ tới bạn khi thoáng ngửi thấy hương thơm đó ở bất kỳ đâu.

4. Vuốt ve

Những vị trí nhạy cảm như tai, ngón tay, cổ... luôn khiến đối phương cảm thấy thích thú. Bạn có thể hôn, vuốt ve nhẹ nhàng, những cử chỉ gần gũi sẽ giúp hai bạn hòa hợp hơn trong chuyện ấy. Đừng quên những nụ hôn ngọt ngào để kéo nàng lại gần hơn.

   
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục