Khám phá những điều bạn có thể chưa hề biết về chuyện ấy

Một số thông tin sau đây có thể khiến bạn vô cùng bất ngờ.

Chủ đề về cuộc yêu và những vấn đề liên quan chưa bao giờ dịu nhiệt. Dưới đây là một vài thông tin bất ngờ mà không ít người biết về chủ đề này. Hãy cùng khám phá chúng:

Wifi có thể giết chết tinh trùng

Theo nghiên cứu từ các nhà khoa học tại trung tâm Sức khoẻ sinh sản sóng điện từ được tạo ra từ việc sử dụng các thiết bị di động thông qua Wifi là thủ phạm tiềm ẩn giết chết tinh trùng Trong quá trình nghiên cứu, các nhà khoa học đã tiến hành lấy mẫu tinh trùng và đặt chúng gần một chiếc máy tính kết nối Wifi. Sau 4 giờ đồng hồ, lượng tinh trùng đã suy giảm chỉ còn lại ¾ so với khi đặt tại môi trường không có sóng điện từ. Rất có thể điều này sẽ khiến bạn phải suy nghĩ lại về thói quen đặt laptop lên đùi làm việc.

Lợi ích từ những nụ hôn

Hôn có tác dụng kích hoạt cảm giác gần gũi, hạnh phúc và cả những kích thích về thể xác. Những nụ hôn đã tồn tại từ khoảng 3500 năm trước đây. Theo các nhà khoa học, hoạt động này khiến não bộ sản sinh hoạt chất dopamine kích thích oxytocin tạo cho cơ thể những cảm giác tuyệt vời. Họ cũng cho biết thêm, khi hôn, chúng ta truyền cho đối phương hàng ngàn vi trùng và cũng nhận lại từng đó. Kết quả của quá trình này là cơ thể hình thành nên một số kháng thể mới, tăng sức đề kháng chống bệnh tật và có khả năng thích nghi với nhiều loại vi khuẩn khác nhau hơn.

Màu sắc ảnh hưởng lớn đến chuyện yêu

Một công ty nội thất tại Anh đã tiết lộ khách hàng sở hữu những căn phòng với sắc tím có tần suất yêu lớn hơn hởn những màu khác. Xếp sau đó, màu đỏ cũng không kém cạnh khi chứng kiến tần suất cuộc yêu lớn gần gấp 2 lần so với màu xanh và xám. Một điều ngạc nhiên khác đó là những cặp đôi sử dụng ga giường lụa cũng sở hữu tần suất yêu cao gấp 2 lần so với chất liệu nilông hay cotton.

Hôn nhân không giết chết sex

Nếu bạn còn đang lo ngại hôn nhân sẽ dập tắt lửa yêu hãy loại bỏ ngay suy nghĩ này. Một cuộc khảo sát đã chỉ ra 41% các cặp vợ chồng đều tiến hành yêu đều đặn ít nhất 1 lần/tuần. Thậm chí phụ nữ kết hôn có xu hướng nghĩ về sex nhiều hơn cả trước khi kết hôn.

Thời gian cho cuộc yêu: bao lâu là đủ

Cuộc khảo sát trên 1000 nam giới với câu hỏi thời lượng cuộc yêu mong muốn đã cho những kết quả bất ngờ. Phần lớn nam giới hài lòng với cuộc yêu kéo dài khoảng 15-30 phút. Hơn 200 người mong muốn con số này lên tới vài giờ. Chỉ có 30 người tiết lộ họ muốn những cuộc yêu chỉ kéo dài dưới 5 phút.

Nước nào sở hữu tuần suất yêu lớn nhất

Khảo sát của hãng Durex với hơn 26000 người về thói quen tình dục cho thấy các cặp đôi đến từ Mĩ và Anh sở hữu tần suất yêu thấp nhất. Canada và Nhật Bản cũng ở vị trí cuối bảng xếp hạng. Trái ngược với điều này, Hy Lạp là quán quân vô định về tần suất, theo sau là Nga và Braxin.

Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục