"Lên đỉnh" thường xuyên giúp phụ nữ ít bị stress hơn

Với cuộc sống hiện đại, việc thủ dâm không còn là hành vi xa lạ. Với những người độc thân thì việc thủ dâm còn có thể giúp họ giảm stress Nếu là phụ nữ độc thân thì thủ dâm còn mang lại một số điều tốt cho sức khỏe Ví dụ: Khi thủ dâm, phụ nữ thường phải gồng mình, rướn phần mông lên cao nên phần xương chậu thường xuyên được tập luyện giúp cho người phụ nữ khỏi bị chứng són tiểu khi về già, giúp kéo dài được những giây phút tuyệt đỉnh khoái lạc. Nếu được “lên đỉnh” thường xuyên, người phụ nữ ít bị stress hơn, giảm nhức đầu và không bị khó chịu khi có kinh nguyệt

Cũng có nhiều trường hợp phụ nữ thích làm các động tác thủ dâm ngay khi đang ân ái để tạo thêm cảm giác, giúp cho việc “lên đỉnh” được nhanh hơn, dễ dàng hơn. Đây là việc làm tốt vì có thể cô ấy muốn giữ sức cho bạn, muốn cả hai cùng “cán đích” sớm để giữ sức khỏe cho bạn chứ không vì lý do “bệnh hoạn” gì khiến bạn phải lo lắng.

Việc sau khi “lên đỉnh”, cô ấy vẫn tác động vào “cô bé” cũng có thể là vì cô ấy muốn kéo dài thêm khoái lạc, cũng như để níu kéo những giây phút tuyệt vời mà cô ấy vừa trải qua mà thôi. Bạn đừng lo lắng nhiều nhé.
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục
Video nổi bật