Năm mới chuyện ấy thay đổi như thế nào, bạn có biết không?

Trong năm qua, một khảo sát đáng ngạc nhiên cho thấy người trẻ lại ít yêu đương hơn hẳn so với 30 năm trước. Tuy nhiên, điều này có thể thay đổi trong năm tới

Định nghĩa về chuyện ấy sẽ ít cứng nhắc hơn

Yêu đương không phải chỉ là những những hành động đơn thuần như nhiều người nghĩ, nó có thể phong phú, đa dạng và vui vẻ hơn rất nhiều.

Sự đồng tình được đặt lên hàng đầu

Không ai có thể viện lý do để “làm phiền” người khác, những người ích kỷ thường viện dẫn lý do cho sự thiếu tinh tế của mình. Thái độ và quan điểm của mọi người về chuyện ấy sẽ thay đổi, sự đồng thuận và hưởng ứng sẽ được đặt lên hàng đầu, nếu không mọi thứ điều vô ích.

Năm mới chuyện ấy nên thay đổi

Năm mới chuyện ấy nên thay đổi 

Phân chia giới tính không còn quan trọng

Ngày càng có nhiều người thoải mái hơn với các giới tính “mới” kể cả không còn quá cứng nhắc trong các định nghĩa về nam tính và nữ tính. Mọi người được khuyến khích bày tỏ cá tính và yêu thương người khác thay vì dán nhãn họ.

Khám định kỳ được khuyến khích

Báo cáo cho thấy tỉ lệ mắc bệnh tình dục đang ngày càng gia tăng. Trong khi việc xét nghiệm thật ra rất đơn giản, nhanh chóng và vô cùng cần thiết. Nhiều bệnh viện đã tổ chức xét nghiệm, khám sức khỏe tại nhà sức khỏe tình dục ảnh hưởng trực tiếp đến hạnh phúc gia đìnhchất lượng cuộc sống bạn nên coi trọng nó.

Tự do cá nhân được giải phóng

Mọi người được khuyến khích tìm kiếm tình yêu niềm vui và sự thỏa mãn thay vì gò bó trong định kiến và sự e dè. Sự tự do này thể hiện ở mọi nơi từ những trang báo, câu chuyện yêu đương cho đến các dịch vụ hẹn hò. Yêu chính là để hạnh phúc, do vậy đừng khép kín hay tách biệt mình để phải thiệt thòi.

   
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục