Những điều chú ý không xảy ra khi làm "chuyện ấy" ít ai biết

Không nên bật TV, suy nghĩ về công việc hay 'lấy thịt đè người' là những điều cần tránh.

Quan hệ tình dục là hoạt động liên quan và kích thích hoạt động của hầu hết cơ quan trong cơ thể. Để tận hưởng cảm giác và phát huy những tác dụng mà tình dục mang lại cho sức khỏe bạn cần lưu ý những việc không nên làm để phá vỡ bữa tiệc yêu tuyệt vời.

Bật TV

Nên hôn đối tác trong khi 'yêu' vì điều đó sẽ làm tăng cảm xúc của bạn

Nên hôn đối tác trong khi 'yêu' vì điều đó sẽ làm tăng cảm xúc của bạn

Khi 'yêu', nên tắt mọi phương tiện truyền thông, bởi rất có thể những âm thanh của nó sẽ khiến bạn mất tập trung trong lúc 'lâm trận'. Thử tưởng tượng, lúc cao hứng nhất, bạn bỗng nghe thấy tiếng sút vào cầu môn hay đúng khi bộ phim đến đoạn cao trào, và bạn không thể không ngó vào màn hình. Những lúc như thế, bạn tình của bạn sẽ cảm thấy không được tôn trọng. Vì thế, hãy cố gắng tắt mọi chương trình trước khi nhập cuộc nhé.

Không hôn

Nhiều người (gồm cả phụ nữ) không hôn đối tác khi làm chuyện ấy Có lẽ vì tư thế khiến họ không thực hiện được hoặc họ quá háo hức đạt cực khoái và cho rằng hôn có thể làm gián đoạn hành động. Tuy nhiên, bạn nên hôn đối tác trong khi 'yêu' vì điều đó sẽ làm tăng cảm xúc của bạn.

Suy nghĩ về công việc

Bạn nghĩ rằng mình giỏi giang nên có thể vừa'yêu' vừa suy nghĩ đến công việc? Thực ra là bạn đã nhầm. Khi 'yêu' cần phải tập trung thì mới có thể mang niềm vui đến cho bạn tình, cũng như mới có thể thưởng thức được những niềm vui chăn gối. Nếu như bạn cứ nghĩ đến những việc ngày mai phải giải quyết và bận tâm vì nó thì bạn sẽ khó đạt cực khoái và khó 'yêu' được bạn đời. Vì thế hãy thư giãn và thả lỏng khi 'yêu' nhé!

Không quan tâm đến đồ lót

Nếu bạn sắp lên đỉnh, điều này dành cho cả nữ, bạn cũng cần nói với đối tác trước

Nếu bạn sắp lên đỉnh, điều này dành cho cả nữ, bạn cũng cần nói với đối tác trước

Đồ lót có tác dụng khơi gợi chuyện'yêu' vô cùng lớn. Vì thế, khi bạn mặc một bộ đồ lót xấu, tự bạn cũng thấy không tự tin với bản thân mình, huống hồ là người đàn ông khi nhìn thấy bạn như thế sẽ không hứng thú gì với bạn. Do đó, trước khi lên giường, hãy luôn nhớ ăn mặc thật đẹp và hấp dẫn để luôn có sức hấp dẫn bạn tình.

Lên đỉnh quá nhanh/chậm

Lên đỉnh quá sớm hoặc quá muộn là điều hay xảy ra ở quý ông. Bạn cần kiểm soát tốt cơ bắp để đảm bảo chỉ đạt cực khoái ở thời điểm thích hợp. Nếu quá sớm, bạn sẽ khiến đối tác không thỏa mãn, quá muộn, đối tác cảm thấy như thể họ đang đẩy tạ ở phòng tập. Để tránh điều này, hãy dành nhiều thời gian hơn cho màn dạo đầu (điều này sẽ có lợi cho cả nam và nữ). Nếu bạn để quá lâu và chỉ có thể xuất tinh qua kích thích bằng tay, tốt nhất là bạn hãy giúp đối tác đạt cực khoái và sau đó họ sẽ làm điều tương tự với bạn.

'Im như thóc'

Bạn có thích nghe đối tác nói họ đang có thời gian hạnh phúc? Vì vậy hãy nói điều đó với người ấy khi bạn cảm thấy như vậy. Một điều gì đó đơn giản, có thể chỉ là một tiếng rên hoặc những câu như 'sao mà thích vậy' sẽ kích thích đối tác, họ sẽ nhận ra và tấn công nhiều hơn vào những vị trí khiến bạn sung sướng.

Nếu bạn sắp lên đỉnh, điều này dành cho cả nữ, bạn cũng cần nói với đối tác trước. Một điều nào đó đơn giản như 'anh sẽ ra nhé' là đủ. Đối tác của bạn cần được biết.

'Lấy thịt đè người'

Khi nằm trên đối tác, bạn phải cẩn thận không để toàn bộ trọng lượng cơ thể đè lên họ. Việc đè nặng hoặc khiến họ khó thở dù thế nào cũng sẽ phá hỏng khoảnh khắc lãng mạn.

   
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục