Bạn nên biết: Ăn trứng gà sai cách nguy hiểm ngang hút thuốc lá Một nghiên cứu chỉ ra rằng, việc ăn lòng đỏ trứng gà có thể khiến con người mắc bệnh xơ vữa động mạch giống như thói quen hút thuốc lá.
Bật mí 5 lợi ích diệu kỳ đối với sức khỏe của chanh leo Trong chanh leo (chanh dây), chứa rất nhiều loại a-xít amin rất phù hợp cho những ai bị suy nhược cơ thể.
Người bị trào ngược axit dạ dày nên kiêng ăn gì để không hại sức khỏe? Người bị trào ngược axit dạ dày nên tránh ăn các loại thực phẩm như socola, rượu bia, cà phê...
Rượu ảnh hưởng tới giấc ngủ như thế nào, bạn có biết không? Nhiều người nghĩ rằng: Uống rượu có thể khiến chúng ta ngủ ngon hơn. Tuy nhiên, điều đó không hoàn toàn đúng.
Bật mí 5 chất độc trong gạo mà không phải ai cũng biết đến Gạo là một thực phẩm phổ biến và được hơn một nửa dân số thế giới dùng hằng ngày. Gạo cung cấp các vitamin, khoáng chất và dinh dưỡng cho cơ thể.
    
Bạn nên biết: Tại sao bạn luôn cảm thấy đói dù cho ăn rất nhiều? Nếu bạn thiếu ngủ, bỏ bữa sáng, ăn không đủ chất béo và protein cần thiết...thì bạn sẽ luôn luôn cảm thấy đói.
Bật mí những lợi ích sức khỏe từ rau mùi mang lại cho bạn Rau mùi có chứa nhiều hợp chất hóa học có nguồn gốc thực vật được ứng dụng trong việc chữa trị nhiều loại bệnh khác nhau.
Top thực phẩm mùa đông là thủ phạm gây mụn bạn cần tránh Nếu không biết cách sử dụng thực phẩm, đội quân mụn sẽ khiến mặt bạn 'nở hoa' trong mùa đông này đấy!
Thuốc hay từ quả chuối bổ dưỡng, an toàn - bạn đã biết hết chưa? Nước ta có nhiều loại chuối như chuối tiêu, chuối tây, chuối hột. Trong đó chuối tiêu được dùng làm thực phẩm dinh dưỡng và làm thuốc nhiều nhất
Những lợi ích tuyệt vời từ việc ăn cá đối với sức khỏe của bạn Cá là loại thực phẩm rất có lợi đối với sức khỏe. Chúng có thể bảo vệ tim mạch khỏe mạnh, tăng cường trí nhớ, giảm nồng độ cholesterol...
10 sự kết hợp thực phẩm đem lại siêu lợi ích cho sức khỏe của bạn Một số thực phẩm có thể kỵ nhau, nhưng cũng có loại nếu kết hợp vừa ngon miệng lại có thể phòng chống bệnh tật như 10 thực phẩm phổ biến dưới đây.
Cảnh giác với những thực phẩm để qua đêm để không gây hại cho chức năng gan Một số thức ăn khi đã để qua đêm nếu ăn lại không những không có lợi cho sức khỏe mà còn có thể gây hại cho chức năng gan, thận.
Dầu oliu giúp giảm nguy cơ cao huyết áp và đau tim, bạn đã biết chưa? Theo trang thông tin y tế HealthLine, sử dụng dầu oliu nguyên chất trong chế độ ăn hàng ngày giúp giảm nguy cơ mắc bệnh, cải thiện tình trạng bệnh cao huyết áp.
Bạn nên biết: Protein từ các loại hạt tốt cho sức khỏe tim hơn thịt Theo một nghiên cứu được thực hiện ở Mỹ và Canada, những người ăn nhiều các loại hạt có nguy cơ bị bệnh tim thấp hơn những người ăn nhiều thịt.
Lợi ích cho sức khỏe của hạt dưa lê mà bạn chưa biết Không chỉ thơm ngon, loại trái cây mùa hè này còn có nhiều lợi ích cho sức khỏe mà bạn chưa biết.
Bình luận mới nhất
Video nổi bật