6 tác hại đáng sợ của rau má với sức khỏe nếu lạm dụng Rau má được sử dụng rộng rãi trong đời sống. Tuy nhiên, rau má không hoàn toàn lành tính. Nếu dùng quá lạm dụng, nó có thể gây ra những tác hại khôn lường.
Gói bánh mì bằng giấy báo coi chừng bị phạt, bạn đã biết chưa! Việc gói bánh mì bằng các loại giấy có thể gây nhiễm độc cho người dùng là hành vi vi phạm pháp luật mà người kinh doanh các loại thức ăn nhanh ít quan tâm.
Bạn sẽ không bỏ bữa ăn sáng sau khi biết những lý do không ngờ này Chúng ta đều nghe nói rằng bữa ăn sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày. Nhưng bạn có thực sự biết tại sao?
Bạn có biết: Thực phẩm biến đổi gen có ở Việt Nam từ bao giờ? Có lẽ chưa lúc nào, vấn đề thực phẩm biến đổi gen lại nóng như hiện nay, nhất là khi vẫn luôn có những ý kiến tranh cãi trái chiều về ảnh hưởng của loại thực phẩm này đối với sức khỏe con người.
Tận dụng mặt tốt của thực phẩm “xấu” không phải ai cũng biết Có nhiều thực phẩm bị xem là không tốt cho sức khỏe, nhưng nếu bạn biết tận dụng thì chúng cũng giúp ích phần nào cho sức khỏe.
    
Thực phẩm cho người cao huyết áp nhất định nên tận dụng Thực phẩm cho người cao huyết áp - Là căn bệnh ảnh hưởng tới hàng triệu người trên toàn thế giới. Nó là một kẻ giết người thầm lặng vì không có bất cứ triệu chứng nào.
Sự thật ít người biết: Ăn sữa chua vào 3 khung giờ này còn tốt hơn uống thuốc bổ Ăn sữa chua đúng thời điểm không chỉ giúp cơ thể khỏe mạnh mà còn giúp da đẹp hẳn lên.
Một số loại rau quả làm giảm béo mà không phải ai cũng biết Một số loại rau quả dưới đây có tác dụng giảm béo hiệu quả, mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của những người đang trong quá trình giảm cân.
Cách ăn rau tăng tính bổ dưỡng mà không phải ai cũng biết Bắt đầu mùa rau lá tươi: thìa là, rau mùi, rau xà lách... Vì sao ăn rau lá tốt, chúng có nhược điểm gì, sử dụng rau lá thế nào?
6 loại trà thảo dược có khả năng giảm stress, giúp ngủ ngon Nếu bạn thường xuyên phải đối mặt với áp lực công việc, tình trạng stress diễn ra mỗi ngày, bạn nên dành ít thời gian nhấm nháp tách trà thảo được, sẽ rất tốt cho sức khỏe
Lạnh người khi biết tác hại KINH KHỦNG của việc ăn cơm chan canh, đọc xong đảm bảo không ai dám ăn kiểu phản KHOA HỌC thế nữa Chan canh vào cơm là thói quen của hầu hết người Việt. Nhiều người cho rằng việc ăn cơm chan canh khiến bữa cơm dễ nuốt hơn.
Điều kì diệu sau 8 tháng uống NƯỚC ÉP CÀ RỐT, đến bác sĩ cũng phải sửng sốt Một người phụ nữ có tên Ann Cameron đồng thời là một nhà văn chuyên viết sách cho trẻ em đã chia sẽ những kết quả mà cô nhận được sau 8 tháng uống nước ép cà rốt.
Bật mí một số lợi ích chữa bệnh không ngờ của quả cóc Quả cóc có chứa rất nhiều vitamin C đồng thời nó là chất chống oxy hóa mạnh giúp bảo vệ cơ thể chống lại các gốc tự do gây hại và có tác dụng giảm nguy cơ mắc bệnh tim, ung thư.
Quả cóc và lợi ích chữa bệnh không phải ai cũng biết Quả cóc và lợi ích chữa bệnh ít biết. Không những giàu chất xơ, vitamin, cóc còn có hiệu quả cao trong việc điều trị bệnh và phòng ngừa ung thư.
Những lợi ích tuyệt vời ít được biết đến của quả cóc Quả Cóc có nguồn gốc từ Tahiti được biết đến với các công dụng tốt cho sức khỏe đôi mắt, chống oxy hóa, kiểm soát mức cholesterol, thiếu máu và tăng sức đề kháng cho cơ thể.
Bình luận mới nhất
Video nổi bật