Kiêng kỵ sau sinh khiến sản phụ nguy kịch có thể bạn chưa biết Kiêng kỵ sau sinh khiến sản phụ nguy kịch. Nhiều bà mẹ vẫn có những kiêng kỵ sai lầm sau sinh ngay cả khi nhiều thông tin khoa học được truyền thông rất rộng rãi.
10 bí quyết vàng giúp rau củ luôn tươi ngon, giữ được chất 10 bí quyết vàng giúp rau củ luôn tươi ngon, giữ được chất. Quá trình nấu có thể phá hủy các carotenoid có tác dụng chống ôxy hóa như beta- carotene, lycopene, và lutein.
Giá đỗ trị ho khan, say rượu, ngộ độc thức ăn nhiều người chưa biết Giá đỗ trị ho khan, say rượu, ngộ độc thức ăn. Giá đỗ xanh hiện được coi là rau sạch. Theo tài liệu nước ngoài, ăn giá đỗ xanh hàng ngày có khả năng làm da mặt bớt khô, chống nếp nhăn.
5 loại rau củ quả cực tốt cho sức khỏe bạn không nên bỏ qua Các siêu thực phẩm dưới đây được lấy căn cứ xác định dựa trên giá trị dinh dưỡng tổng thể của 17 loại dưỡng chất cần thiết như kali, chất xơ, protein, canxi, sắt, kẽm, vitamin A,...
Cách làm tăng hương vị cho thức ăn nhiều người chưa biết Bạn hãy làm cho bữa ăn đáng nhớ, như một đầu bếp chuyên nghiệp với những thành phần tăng hương vị.
    
Mách bạn top 10 loại rau củ mùa thu cực tốt cho sức khỏe Top 10 loại rau củ mùa thu cực tốt cho sức khỏe. Bắp cải, súp lơ, khoai lang, cần tây, bí đỏ... là những loại rau củ mùa thu rất tốt cho sức khỏe.
Đối tượng không nên ăn gà ác tần thuốc bắc nhiều người chưa biết Đối tượng không nên ăn gà ác tần thuốc bắc. Gà ác tần thuốc bắc là những món ăn bổ dưỡng, có tác dụng trong chữa bệnh nhưng lại không thích hợp với một số người.
10 lợi ích của các loại thức ăn giàu chất xơ bạn đừng bỏ qua Theo Hiệp hội dinh dưỡng thế giới bạn nên ăn khoảng 20-30g chất xơ mỗi ngày. Thực phẩm giàu chất xơ có thể giúp bạn duy trì cân nặng và giảm được rất nhiều nguy cơ bệnh tật.
Hướng dẫn chọn thức ăn cho ngày lạnh giá có thể bạn chưa biết Hãy chú ý đến cơ thể và chế độ dinh dưỡng để mang lại năng lượng tràn trề, làn da căng mịn và hệ miễn dịch khỏe mạnh hơn trong mùa đông.
13 loại thức ăn phổ biến gây hư thận bạn không thể bỏ qua 13 loại thức ăn phổ biến gây hư thận. Khi bạn đến tuổi 30, chức năng thận sẽ giảm 10% sau mỗi thập kỷ. Đó là lý do bạn nên giảm áp lực cho thận trước khi quá muộn.
Nguyên tắc vàng tránh ngộ độc thức ăn không phải ai cũng biết Nguyên tắc vàng tránh ngộ độc thức ăn. Cục An toàn thực phẩm đưa ra 10 nguyên tắc đảm bảo an toàn thực phẩm, nhằm tránh ngộ độc ngày nắng nóng.
Tác hại của việc ăn nhiều ngô không phải ai cũng biết Ngô ngon bổ nhưng dễ gây dị ứng, đầy hơi, sâu răng. Những người bị xơ gan, viêm loét dạ dày, giãn tĩnh mạch thực quản khi ăn ngô có thể bị giãn nứt tĩnh mạch, chảy máu dạ dày.
Chế độ dinh dưỡng cho người bị gút nhiều người chưa biết Chế độ dinh dưỡng cho người bị gút. Nên uống nước khoáng không gas có độ kiềm cao giúp tăng đào thải acid uric và hạn chế sự kết tinh urate tại ống thận.
Mách bạn các loại trái cây đặc biệt tốt cho sức khỏe XY Các XY đừng nên bỏ qua bất kỳ loại trái cây nào dưới đây nhé!
Những thực phẩm kiêng với người bệnh gút ai cũng nên biết Những thực phẩm kiêng với người bệnh gút. Đó là sò, cá trích, bia, thịt đỏ, đồ uống ngọt, măng tây, gan.
Bình luận mới nhất
Video nổi bật