Sai lầm khi ăn quả gấc sẽ khiến chúng gây ngộ độc Quả gấc có rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe như tăng cường thị lực, đẹp da, phòng chống ung thư…, tuy nhiên những sai lầm khi ăn gấc có thể không tận dụng hết công dụng mà còn biến thành chất độc.
Bí quyết ăn hải sản để không bị ngộ độc nhất định phải biết Để ý thông tin về nhiễm độc biển, thận trọng khi ăn hải sản lạ, không dùng món đã chế biến từ lâu, chỉ nên ăn loại nấu chín... để tránh ngộ độc.
Cách nhận biết dầu dừa nguyên chất chuẩn không cần chỉnh Học các đặc điểm của tinh dầu dừa nguyên chất và cách phân biệt dầu dừa nguyên chất bạn nhé!
Thực hư chuyện dầu dừa chứa quá nhiều chất béo bão hòa Dầu dừa, thịt quả dừa, nuớc cốt dừa... từ lâu đã là những món ăn truyền thống của các dân tộc ở Nam Thái Bình Dương trải qua nhiều thời đại.
Người có dấu hiệu sau cần nói "không" với măng tươi Vốn là một thực phẩm được nhiều người yêu thích, nhưng măng tươi lại có một số tác hại rất nguy hiểm với một số đối tượng khi ăn.
    
Cách ăn uống thông minh trong ngày Tết để không tăng cân Ngày tết nhiều món ngon nên dễ tăng cân. dưới đây là những thực phẩm khoái khẩu nhưng không làm trọng lượng của bạn tăng lên.
Ăn uống ra sao trong mùa nóng để không ảnh hưởng sức khỏe? Mùa nắng nóng, nhiệt độ lên cao có thể tới 38 -390C, khiến cơ thể bài tiết nhiều mồ hôi, dẫn đến mất nhiều nước và các chất điện giải.
Vì sao bào thai rắn lục đuôi đỏ từng rất được ưa chuộng? Các chuyên gia y học cho rằng, tác dụng chữa bệnh, tráng dương của bào thai rắn lục đuôi đỏ chỉ là lời đồn thổi chứ chưa có cơ sở khoa học
Những điều cấm kị khi chế biến nấm, có thể bạn đã biết? Những điều cấm kị khi chế biến nấm, bạn đã biết?. Nấm là món ăn nhiều chất dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe nhưng nếu không biết cách chế biến sẽ gây hại cho người ăn.
Hầu như mọi người đều chọn nước mắm theo độ đạm: Quá sai lầm Không nên cho rằng tất cả nước mắm có độ đạm cao đều 'chất', tốt. Đồng thời không phải nước mắm nguyên chất sẽ có độ đạm cao hơn nước mắm công nghiệp.
Dinh dưỡng măng tây và những lợi ích sức khỏe nhất định phải biết Tại châu Âu, măng tây được mệnh danh là “rau hoàng đế” bởi hàm lượng dinh dưỡng dồi dào vượt trội hơn hẳn nhiều loại thực vật khác.
Top 7 thức ăn bổ máu nên bổ sung ngay vào thực đơn hàng ngày Tình trạng thiếu máu gây nên các triệu chứng mệt mỏi, chóng mặt, choáng váng, suy giảm trí nhớ.
Bất ngờ với 12 công dụng hạt chia - siêu thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bạn sẽ bất ngờ với các công dụng hạt chia đối với sức khỏe của con người.
Thực phẩm ngăn ngừa cao huyết áp - Thần dược từ nhà bếp Thực phẩm ngừa cao huyết áp có thể kể như: khoai tây, các loại quả mọng, rau xanh, củ cải đường,...
Một số thực đơn chữa bệnh từ bào ngư nhất định phải biết Bào ngư thuộc loại hải sản quý, một trong tám món ăn tuyệt phẩm 'bát trân' thường xuất hiện trong các tiệc cung đình xưa.
Bình luận mới nhất
Video nổi bật