Giá trị dinh dưỡng của hành tây tím và trắng nhất định phải biết Hành tây tím và hành tây trắng: Loại nào tốt?. Điểm tương đồng giữa hai loại hành là đều cung cấp vitamin C và canxi
Cảnh báo dùng nhân sâm ở người bệnh viêm dạ dày, giãn phế quản Đối tượng nào không nên dùng nhân sâm?. Từ lâu trong nhân dân đã quen với vị thuốc bổ nhân sâm, nó còn được dùng như một món quà biếu quý giá.
Điều trị hiệu chứng đau lưng, viêm mũi và bế kinh sau sinh nhờ quả mướp Mướp dường như sinh ra là để dành cho mùa hè và cho các mẹ bầu. Đó là bởi vì tính mát, bổ lại có vô số công dụng tốt cho phụ nữ mang thai và sản phụ vừa sinh con.
Người bệnh viêm amidan nên ăn và không nên ăn gì để tốt nhất? Viêm amidan là bệnh gây khó chịu cho mọi người, dưới đây là các thực phẩm nên ăn và không nên ăn.
Công dụng và giá trị dinh dưỡng đậu xanh không thể không biết đến Đậu xanh được sử dụng trong nhiều món ăn ngon vào mùa hè nhờ công dụng giải nhiệt, dùng để nấu chè hay nấu cháo để thanh lọc cơ thể.
    
Liệt kê 7 lợi ích tuyệt vời từ nguồn dinh dưỡng có trong bí đỏ Bạn có biết nguồn dinh dưỡng có trong bí đỏ được người Nhật công nhận là một trong những món ăn trường sinh bất lão, cực kỳ tốt cho sức khỏe con người?
Công dụng của thịt rắn biển chữa đau cột sống hiệu quả Hải xà nhục là tên thuốc của thịt rắn biển - một thực phẩm bổ dưỡng và vị thuốc tốt của nhân dân vùng biển.
Cá thủ - thực phẩm bổ khí, ích tinh ít người biết đến Cá thủ (Pseudosciaena crocea Richardson) thuộc họ cá đù (Sociaenidae) tên khác là cá đù vàng, cá đỏ dạ, cá mô dóng, cá dóng, cá dựng, là một loài cá biển cỡ vừa, sống ở tầng đáy ven bờ...
Mật ong bổ khí tăng lực cho sĩ tử trong các kỳ thi Mật ong là sản phẩm dinh dưỡng hoàn hảo được xếp hạng vật phẩm quý giá để tiến cống triều đình ở các nước phương Đông. Chú ý không dùng nước sôi hoặc rượu cao độ pha với mật ong.
Hé lộ những thức ăn bổ não cho các sĩ tử nhưng lại mang “tên xấu” Những thức ăn này lại chính là những thực phẩm bổ não cho sĩ tử, cung cấp những thành phần dinh dưỡng quý giá để tăng cường sức khỏe.
Ðu đủ - Đẩy lùi xơ vữa động mạch, viêm khớp dạng thấp hiệu quả Đu đủ đang vào mùa, chín vàng ngon ngọt, thơm và tốt cho sức khỏe. Christopher Columbus đã từng gọi đu đủ là “thứ quả của những thiên thần”
Thịt chim sẻ - thực phẩm bổ thận, tráng dương không thể bỏ qua Trong y học cổ truyền, thịt chim sẻ, tên thuốc là tước nhục, có vị ngọt, tính ấm, không độc, có tác dụng bồi tinh túy, mạnh dương, bổ thận, ích khí...
Những thực phẩm giúp tư âm bổ thận bạn không nên bỏ qua Âm dương luôn luôn biến hóa và thể chất mỗi người có thể thiên về âm hoặc thiên về dương, nghĩa là có người thiên về âm hư, có người thiên về dương hư.
Ăn nấm thường xuyên ngăn chặn nguy cơ ung thư, bệnh đái tháo đường Ăn nấm thường xuyên, bạn sẽ được lợi gì?. Nấm không phải là rau, nhưng cũng có nhiều lợi ích đối với sức khỏe
Muối ăn-sát thủ giấu mặt có thể gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm Sát thủ giấu mặt gây bệnh tăng huyết áp, tim mạch, ung thư dạ dày và sỏi thận không đâu xa, nó ở ngay trong căn bếp, trên bàn ăn và người “tiếp tay”
Bình luận mới nhất
Video nổi bật