5 thói quen làm giảm ham muốn chúng ta không thể bỏ qua

Thứ Ba, 28/11/2017 06:11  - Lượt xem: 0
5 thói quen làm giảm ham muốn chúng ta không thể bỏ qua 5 thói quen làm giảm ham muốn. Ăn tối muộn và chăm chú vào điện thoại trước khi ngủ sẽ khiến bạn ngày càng lười làm 'chuyện ấy'.

9 thói quen vệ sinh cho con bị ốm các mẹ phải ghi nhớ

Thứ Ba, 28/11/2017 06:11  - Lượt xem: 0
9 thói quen vệ sinh cho con bị ốm các mẹ phải ghi nhớ 9 thói quen vệ sinh mẹ phải nhớ khi con bị ốm. Việc lau chùi, dọn dẹp cẩn thận có thể sẽ mất nhiều thời gian. Nhưng giữ vệ sinh càng tốt thì bé nhà bạn càng sớm vượt qua trận ốm.
Những thói quen cản trở việc mang thai nhất định bạn phải biết Những thói quen cản trở việc mang thai. Đôi khi những thói quen tưởng như vô hại lại tác động rất nhiều đến việc thụ thai của bạn.

Thói quen sai lầm khi nêm bột ngọt bạn phải sửa ngay

Thứ Ba, 28/11/2017 04:11  - Lượt xem: 0
Thói quen sai lầm khi nêm bột ngọt bạn phải sửa ngay Thói quen nêm bột ngọt sai quá sai của hầu hết phụ nữ, muốn ngon và an toàn phải sửa ngay. Muốn thức ăn ngon và hoàn chỉnh, bạn nên biết rõ thời điểm nêm bột ngọt vào nhé.
Thói quen hàng ngày có thể khiến bạn bị chứng vô sinh Nguy cơ vô sinh rình rập từ thói quen hàng ngày. Những thói quen hay vật dụng sinh hoạt tưởng chừng vô hại hàng ngày hoàn toàn có thể khiến bạn đối mặt với nguy cơ vô sinh.
    
Điểm danh 13 thói quen của những bà mẹ thực sự hạnh phúc 13 thói quen của những bà mẹ thực sự hạnh phúc. Bạn có thấy chăm sóc con là món quà tuyệt vời nhất của một bà mẹ hay không phụ thuộc vào cách bạn tận hưởng việc làm mẹ của mình.
Những thói quen khiến phụ nữ nhanh già không phải ai cũng biết Những thói quen khiến phụ nữ nhanh già. Thiếu ngủ, căng thẳng thường xuyên… dễ đẩy nhanh quá trình lão hoá, khiến phụ nữ nhanh già.

Thói quen hàng ngày khiến vòng 1 xuống cấp nhanh chóng

Thứ Ba, 28/11/2017 04:11  - Lượt xem: 0
Thói quen hàng ngày khiến vòng 1 xuống cấp nhanh chóng Thói quen hàng ngày khiến vòng 1 'xập xệ'. Hút thuốc, không dùng kem chống nắng, ăn kiêng khắc nghiệt đều là những thói quen khiến 'núi đôi' nhanh chảy xệ.
Kể tên 6 thói quen xấu của phái đẹp khiến bạn không ngờ đến 6 thói quen 'bẩn' không ngờ của phái đẹp. Không thay quần lót hàng ngày hoặc có lúc quên đánh răng buổi tối là những thói quen mà cánh mày râu không ngờ tới ở các chị em.
Vạch mặt 5 thói quen xấu khiến bạn không ngừng tăng cân Dù bạn đã nói 'không' với đồ ngọt và đồ ăn nhanh trong thời gian dài, kiên trì tập thể dục thường xuyên... nhưng nếu vẫn giữ những thói quen xấu này, bạn sẽ không thể giảm cân theo ý muốn.

Thói quen không thể ngờ gây hại vùng kín của chị em

Thứ Ba, 28/11/2017 03:11  - Lượt xem: 0
Thói quen không thể ngờ gây hại vùng kín của chị em Thói quen không thể ngờ gây hại vùng kín. Những thói quen xấu nào đang làm hại vùng kín của của chị em?

Những thói quen làm hại 'cô bé' bạn gái đừng bỏ qua

Thứ Ba, 28/11/2017 03:11  - Lượt xem: 0
Những thói quen làm hại 'cô bé' bạn gái đừng bỏ qua Đừng làm hại 'cô bé' bằng những thói quen này. Có những thói quen rất phổ biến hàng ngày của bạn đang làm hại tới 'cô bé' vô cùng, loại bỏ ngay nếu muốn cơ thể luôn khỏe mạnh.
Bí quyết giúp trẻ thông minh hơn bằng thói quen đơn giản Giúp trẻ thông minh hơn bằng thói quen đơn giản. Bố mẹ nào cũng muốn con mình thông minh, nhưng bằng cách nào thì không phải ai cũng biết.

Những thói quen vô tình khiến vùng kín bị tổn thương

Thứ Ba, 28/11/2017 03:11  - Lượt xem: 0
Những thói quen vô tình khiến vùng kín bị tổn thương Thói quen vô tình khiến 'cô bé' khóc thét. Dùng xà bông quá đà, xăm mình hay đạp xe không đúng cách sẽ khiến 'vùng kín' bị tổn thương.
Kể tên 7 thói quen cực kỳ mất vệ sinh và có hại cho sức khỏe Dùng ngón tay ngoáy mũi, liếm sữa trên nắp hộp, đi vệ sinh không rửa tay, nặn mụn... là những thói quen xấu nhưng rất nhiều người mắc phải.
Bình luận mới nhất

loading...