ok:Mách bạn cách làm mịn mềm vùng da khủy tay khô ráp

Không khí lạnh và khô của thời tiết mùa đông làm cho da bị mất độ ẩm, đặc biệt là những vùng da như khuỷu tay.

Không khí lạnh và khô của thời tiết mùa đông làm cho da bị mất độ ẩm, đặc biệt là những vùng da như khuỷu tay. Phải làm thế nào để dễ dàng và nhanh chóng để thoát khỏi vấn đề này?

Tẩy tế bào chết

Tẩy da chết là bước cực kỳ quan trọng giúp loại bỏ tế bào da chết và sẽ khuyến khích hình thành các lớp da mới mềm hơn. Bằng cách này, bạn sẽ bổ sung và hấp thụ được hoàn toàn độ ẩm từ kem dưỡng da Nên chọn các loại kem tẩy tế bào chết cho cơ thể có chiết xuất tự nhiên, kết hợp với thanh chà tế bào chết để lấy hết vùng da chết tại khuỷu tay, đầu gối, gót chân.

Tẩy da chết là bước cực kỳ quan trọng giúp loại bỏ tế bào da chết và sẽ khuyến khích hình thành các lớp da mới mềm hơn

Tẩy da chết là bước cực kỳ quan trọng giúp loại bỏ tế bào da chết và sẽ khuyến khích hình thành các lớp da mới mềm hơn

Hydrat hóa sâu

Hydrat hóa là bước rất quan trọng để lấy lại sức sống cho làn da Sau khi tẩy tế bào chết bạn nên tập trung vào việc khôi phục độ ẩm. Bạn có thể chọn dùng các loại dầu ô liu hoặc dầu hạnh nhân - đây là nguyên liệu tự nhiên vô cùng tuyệt vời trong việc giữ làn da của bạn nhanh chóng mịn ẩm trở lại, để trong khoảng 5 phút và sau đó rửa sạch và bôi kem dưỡng da

Bơ cũng là một nguyên liệu đáng để thử, bạn có thể để bơ trong nhiệt độ phòng hoặc đặt bơ trong lò vi sóng khoảng 10 giây, sau đó chà bơ trên khuỷu tay và massage nhẹ nhàng. Sau 60 phút, chắc chắn làn da sẽ đẹp mịn màng và mềm mại.

Nếu nhà bạn không có sẵn bơ mà chỉ có vài trái chanh, hãy trộn nước chanh tươi với muối hạt hoặc muối tắm, sau đó chà lên vùng khuỷu tay khô ráp và massage nhẹ nhàng. Tiếp theo, rửa sạch bằng nước ấm và thoa thêm một lớp kem dưỡng ẩm vô cùng hiệu quả đấy!

Chúc bạn đẹp toàn diện trong mọi thời tiết!

   
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục
Video nổi bật