Mách nhỏ một số mẹo để kho cá ngon, đậm đà hương vị Tiết trời lạnh lạnh, được ăn cơm nóng với món cá kho đậm đà thì không gì tuyệt bằng. Nhưng làm sao để có món cá kho thật ngon? Không phải bà nội trợ nào cũng biết đâu nhé!
Bí quyết cho nồi lẩu vừa ngon, ngọt lại không hề bị ngán Mùa đông, lẩu là món rất được ưa chuộng, tuy nhiên, để chuẩn bị cho gia đình mình một nồi nước dùng vừa ngon, ngọt lại không hề bị ngán.
Bí quyết chế biến nội tạng thơm ngon, không hôi nên biết Nội tạng động vật là thực phẩm được nhiều người yêu thích song không phải ai cũng biết làm và làm ngon.
Bí quyết luộc dồi trường heo giòn ngon không thể bỏ qua Cắn một miếng dồi trường heo, mềm múp ngập răng mà vẫn nghe một tiếng “phựt” giòn tan - chỉ còn biết thốt lên một tiếng “quá đã”.
Bí quyết nấu ăn nhanh mà vẫn đảm bảo bữa cơm ngon miệng Là người phụ nữ hiện đại, tuy bận rộn nhưng bạn vẫn muốn lo cho gia đình bữa cơm tươm tất.
    
Bí quyết chọn hồng ngon không ngâm hóa chất không thể bỏ qua Hồng giòn ngâm hóa chất có thời gian bảo quản lâu, vỏ trơn nhẵn, đẹp mắt, núm quả thường xuất hiện những vùng trắng.
Bí quyết chọn và bảo quản chanh dây nhất định phải biết Chanh dây (chanh leo) là một loại trái cây rất giàu Vitamin C và được mọi người sử dụng như một loại thức uống ngon, bổ dưỡng có thể tự pha chế ngay tại nhà. Bảo quản chanh dây cũng cần những bí quyết riêng nhé!
Mẹo hay giúp thịt cá hầm và kho nhanh nhừ, đậm đà nên biết Thịt hầm, kho là món khoái khẩu của nhiều người vì vị mềm mềm, thơm thơm lại đậm đà và ngọt ngào nhưng rất tốn thời gian chế biến.
Cách nhận biết gà bị nhuộm vàng bằng hóa chất không thể không biết Gà nhuộm bằng hóa chất thường có màu vàng ươm, màu trải đều khắp thân, nhưng mỡ bên trong lại màu trắng.
12 mẹo nhỏ nhưng hữu ích trong bếp bạn nên tham khảo Chỉ cần ghi nhớ một vài mẹo dưới đây thì việc nội trợ của bạn sẽ đơn giản và dễ dàng hơn nhiều.
8 mẹo nhỏ nấu nướng nhất định bạn không được bỏ qua Hãy áp dụng một số mẹo nhỏ sau đây để món ăn của bạn trở nên hấp dẫn và ngon miệng hơn! Khi luộc gà xong không nên chặt luôn mà chờ gà nguội hẳn mới chặt, miếng thịt sẽ gọn gàng sắc nét hơn.
Mách bạn 5 mẹo nhỏ để làm giò lụa thơm và ngon hơn Ngày nay nhiều nhà chọn cách làm giò lụa tại nhà thay vì mua tuy nhiên muốn món giò lụa ngon, không bị thiu, để được lâu bạn nên tham khảo những mẹo nhỏ sau.
Hướng dẫn cách sử dụng gia vị để tăng cường sức khỏe Gia vị không chỉ làm bữa cơm ngon miệng mà còn giúp tăng cường sức khỏe. Dưới đây là công dụng của một số loại gia vị phổ biến
Bí quyết nấu ăn ngon thời hiện đại bạn nên tham khảo Những người phụ nữ hiện đại luôn có những bí quyết riêng để món ăn thêm phần đậm đà và sắc vị.
Cách loại bỏ ký sinh trùng trên rau quả siêu hiệu quả Rau quả tươi là thực phẩm rất dễ bị hư hỏng do có chứa nhiều chất dinh dưỡng, nhiều nước, dễ bị lên men và là môi trường thích hợp cho vi sinh vật phát sinh, phát triển.
Bình luận mới nhất
Video nổi bật