Cách làm xúc xích phủ bột ngô chiên giòn tan thơm ngon

Bột ngô bọc xúc xích chiên giòn tan thơm ngon và rất dễ ăn lun đó. Cùng chúng tớ làm ngay món xúc xích đặc biệt này nhé!

Chuẩn bị

- 1 chén bột ngô  

- 1 chén bột mỳ đa dụng  

- 1/4 chén đường 

- 1 muỗng canh bột nở

- 1/4 muỗng cà phê muối

- 1 quả trứng

- 1,5 chén sữa

- 1 muỗng canh mật ong

- 1 gói xúc xích

- Que gỗ

- dầu ăn  

Cách làm

1. Đầu tiên, bạn cho bột ngô bột mỳ, đường bột nở và muối vào trộn đều. Rồi tiếp tục, cho thêm trứng sữamật ong trộn tiếp.

2. Các bạn cho xúc xích ra đĩa rồi cắm que gỗ vào giữa.

3. Đổ hết bột bắp vào một cái cốc cho dễ nhúng. Nhúng toàn bộ xúc xích sâu xuống dưới này.

4. Lớp bột càng đều, càng phủ kín thì càng tốt nhé.

5. Chuẩn bị chảo dầu ăn đun sôi già, rồi thả vào chiên vàng nào.

6. Sau khi rán xong bạn đặt xúc xích lên khăn giấy để thấm bớt dầu.

7. Chấm kèm với tương ớt hoặc mù tạt là hợp nhất đấy.  

Giòn ngon lắm đấy các ấy ạ.

Giòn ngon lắm đấy các ấy ạ.       

Chúc các bạn ngon miệng!

   
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục
Video nổi bật