Hướng dẫn làm đậu phụ chiên rau cực ngon không hề bị ngấy

Món ăn rất đơn giản mà cực ngon lun đó, không hề bị ngấy nha! Cùng thử nào!

Nguyên liệu cần có:

- 500gr rau cải mầm

- 1 bìa đậu phụ to (hoặc 500gr)

- 2 quả trứng

- dầu ăn muối, hạt tiêu

- 1 muỗng cà phê tinh bột ngô

Cùng làm nhé:

1. Chúng mình nhặt và rửa rau thật sạch này.

2. Sau đó, bạn luộc sơ rau với ít dầu ăn và muối.

3. Vớt rau ra thái nhỏ, đậu phụ bóp nhỏ ra nè.

4. Tiếp tục, đập trứng vào bát thêm tinh bột ngô muối, hạt tiêu trộn đều.

5. Chuẩn bị chảo nóng, dùng thìa xắn hỗn hợp thả vào chiên. Các ấy xắn được tròn thì trông sẽ đẹp hơn.

Đợi chín vàng, mùi thơm bốc lên là xong rùi.

Măm măm ngay khi còn nóng thui.

Hướng dẫn làm đậu phụ chiên rau - 7

Đậu phụ chiên rau đơn giản dễ làm ngay tại nhà

Chúc các bạn thành công!

   
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục
Video nổi bật