Điểm danh những phòng khám nha khoa Hà Nội uy tín bạn nên lưu ý

Thực hiện khám răng định kỳ là cách chăm sóc răng miệng hiệu quả và lâu dài cho bạn Nhờ vậy mà bạn biết được các vấn đề về răng cũng như cách điều trị tốt nhất Bài viết hôm nay sẽ gửi đến bạn thông tin về những phòng khám nha khoa Hà Nội uy tín để bạn tham khảo.

Những phòng khám nha khoa Hà Nội uy tín

1. Nha khoa thẩm mỹ Hàn Lâm

Đây là phòng khám nha khoa chuyên điều trị các vấn đề răng hàm mặt, chỉnh nha... với những công nghệ tiên tiến và đội ngũ bác sĩ tận tâm, nhiệt tình, có chuyên môn cao. Nha khoa Thẩm mỹ Hàn Lâm ứng dụng kỹ thuật tiên tiến nhất: Chẩn đoán lập kế hoạch điều trị trên hình ảnh 3 chiều, hệ thống, mắc cài thông minh, mắc cài tụ buộc.

Nha khoa thẩm mỹ Hàn Lâm là phòng khám nha khoa Hà Nội uy tín bạn hãy lưu ý

Nha khoa thẩm mỹ Hàn Lâm là phòng khám nha khoa Hà Nội uy tín bạn hãy lưu ý

+ Giờ làm việc: Thứ Ba - Thứ Năm: 17:00 - 19:00; Thứ Bảy, Chủ Nhật: 09:00 - 13:00

2. Phòng khám và điều trị Răng Miệng theo yêu cầu - Bệnh viện 103

Bệnh viện 103 khai trương ngày 01/8/2013. Với vị trí thuận lợi, nằm ngay trên trục đường Phùng Hưng, cách cổng Khoa Khám bệnh viện 103 khoảng 50m, phòng khám là một địa chỉ khám nha khoa tin cậy cho nhân dân.

Phòng khám có diện tích 100 m2, được chia làm 4 phòng: 01 phòng đón tiếp; 02 phòng điều trị gồm 3 ghế răng nhập khẩu từ Nhật, Mỹ; 01 phòng chụp X-quang kỹ thuật số. Phòng khám đã triển khai các trang thiết bị thế hệ mới nhất phục vụ cho quá trình chẩn đoán, điều trị và đánh giá kết quả điều trị như: Máy định vị chóp răng, máy Wave - one điều trị tủy răng máy laser (điều trị nha chu, cắt nướu, cắt lợi trùm, cắt thắng), máy chụp X - quang kỹ thuật số.

Phòng khám và điều trị răng miệng theo yêu cầu với trang thiết bị tiên tiến

Phòng khám và điều trị răng miệng theo yêu cầu với trang thiết bị tiên tiến

+ Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 08:00 - 11:30; 13:30 - 20:00. 

3. Nha khoa Việt Úc

Với phương châm hoạt động tận tình, chu đáo chất lượng thẩm mỹ, đây sẽ là nơi đem đến cho bạn một hàm răng trắng đẹp và nụ cười khỏe mạnh tự tin.

Tại đây, với đội ngũ Thạc sĩ, Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm chuyên nghiệp. Ngoài ra, còn quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, được đào tạo chính quy. 

+ Địa chỉ: Phòng khám là hiện hoạt động tại địa chỉ: 630 Trường Chinh, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội 

+ Thời gian làm việc: Thứ Hai - Thứ Bảy: 08:00 - 20:00; Chủ Nhật: 08:00 - 17:00.

Nha khoa Việt Úc với phương châm hoạt động tận tình, chu đáo

Nha khoa Việt Úc với phương châm hoạt động tận tình, chu đáo

4. Nha khoa Happy (Cơ sở 2)

Nha khoa Happy được mọi người biết đến như là một trung tâm nha khoa cao cấp trong ngành nha khoa Việt Nam. Với tiêu chí "hạnh phúc đến trong từng nụ cười", đến với Nha khoa Happy sẽ mang đến cho bạn nụ cười đẹp như bạn luôn mong muốn.

Đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa sâu trong ngành nha khoa: Bác sĩ nắn chỉnh răng, bác sĩ phẫu thuật và cấy ghép răng, bác sĩ nha khoa thẩm mỹ, bác sĩ chữa tủy răng được đào tạo ở nước ngoài và luôn cập nhật các kỹ thuật và thiết bị mới nhất.

+ Giờ làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 08:00 - 20:00 

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ phòng khám nha khoa Hà Nội uy tín thì hãy lưu lại những địa chỉ mà chúng tôi giới thiệu đến trên đây nhé!

   
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục
Video nổi bật