Địa chỉ khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội cho chị em phụ nữ

     Khám phụ khoa là việc cần thiết đối với chị em phụ nữ ở mọi lứa tuổi giúp phát hiện sớm các bệnh liên quan đến cơ quan sinh dục từ đó để có những phương pháp chữa trị cho kịp thời tránh gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản Việc khám phụ khoa cần được tiến hành theo định kỳ 6 tháng/ lần và tại những cơ sở khám phụ khoa uy tín. 

1. Bệnh viện Phụ sản Trung ương

     Bệnh viện Phụ sản Trung ương được thành lập ngày 19/7/1955, hiện là cơ sở đầu ngành của chuyên ngành phụ sản, sinh đẻ kế hoạch và sơ sinh nghiên cứu khoa học, chỉ đạo tuyến và chuyển giao công nghệ về chuyên ngành phụ sản, sơ sinh trong phạm vi cả nước.

     Khoa Phụ Ngoại của Bệnh viện Phụ sản Trung ương đảm nhiệm những chức năng, nhiệm vụ sau: khám điều trị, phẫu thuật các bệnh lý phụ khoa lành tính (u xơ tử cung u nang buồng trứng polyp buồng tử cung sa sinh dục viêm phần phụ, dị dạng sinh dục), điều trị, phẫu thuật các bệnh lý cấp cứu (chửa ngoài tử cung, u buồng trứng xoắn, vỡ nang buồng trứng chảy máu; u xơ tử cung polyp buồng tử cung băng kinh thiếu máu), phẫu thuật nội soi như cắt tử cung, bóc u xơ, soi buồng tử cung, phẫu thuật đường âm đạo, cắt tử cung đường âm đạo, các phẫu thuật trong dị dạng sinh dục sa sinh dục

     Địa chỉ: 43 Tràng Thi, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

     Thời gian khám bệnh: Thứ Hai - Thứ Sáu: 07:30 - 16:30

2. Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

     Bệnh Viện Phụ Sản Hà Nộibệnh viện chuyên khoa hạng I của thành phố Hà Nội địa chỉ tin cậy của nhân dân thành phố cũng như các khu vực lân cận trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản Bệnh viện không những phát triển mạnh mẽ các lĩnh vực như sản khoa, phụ khoa, kế hoạch hóa gia đình mà còn đặc biệt ưu tiên phát triển các lĩnh vực mũi nhọn như hỗ trợ sinh sản, chẩn đoán trước sinh và sàng lọc sơ sinh.

     Khoa khám bệnh của bệnh viện Phụ sản Hà Nội chuyên khám, điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa bệnh lý cổ tử cung khối u phụ khoa; tư vấn tiền hôn nhân tiền mãn kinh mãn kinh và phát hiện sớm ung thư để có hướng điều trị kịp thời.

     Địa chỉ: La Thành, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

     Thời gian khám bệnh: Mở cửa cả ngày từ thứ hai đến chủ nhật

 

 

 

 

3. Bệnh viện Hùng Vương

     Bệnh viện Hùng Vương ngày nay nguyên là nhà bảo sanh Chợ lớn, 1 khu chuyên khoa sản của Bệnh viện Lalung Bonaire tức nhà thương Nam Việt cũ và là BV. Chợ Rẫy ngày nay.

     3/1978 bệnh viện chính thức được Sở y tế công nhận là Bệnh viện chuyên khoa Sản phụ tuyến 4 của Thành phố Hồ Chí Minh với qui mô 400 giường, phục vụ cho 18 quận huyện nội ngoại thành với số dân 3,5 triệu. Bệnh viện thực hiện các nhiệm vụ và chức năng là tuyến cao khám và điều trị các Sản phụ và bệnh lý phụ khoa, kế hoạch hóa gia đình.

Địa chỉ: 128 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, Hồ Chí Minh

Thời gian khám:

- Thứ 2 – thứ 6: từ 6h30 – 19h00 (không nghỉ trưa)

- Thứ 7, Chủ nhật: Sáng 7h – 11h, chiều từ 13h đến 17h

 

4. Bệnh viện Từ Dũ

     Bệnh viện Từ Dũ là bệnh viện công lập có quy mô nhất tại khu vực phía Nam. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đều là những giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản. Hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị y tế được trang bị đầy đủ, chi phí hợp lý. Đối với những bệnh nhân có thẻ bảo hiểm y tế thì đây lại càng là lựa chọn ưu việt.

 

     Trên đây là những địa chỉ khám phụ khoa uy tín. Hy vọng sẽ cung cấp thêm thông tin cho chị em phụ nữ tìm được những địa chỉ khám phụ khoa uy tín đáng tin cậy để bảo vệ sức khỏe sinh sản cho chính bản thân.

Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục
Video nổi bật