Rợn người với những bức ảnh ma nổi tiếng và đáng sợ nhất mọi thời đại

Trong thời đại công nghệ hiện đại như ngày nay rất nhiều người cho rằng ma quỷ là không có thật, đây chỉ là những thứ chỉ có trong trí tưởng tượng hay xuất hiện trong các bộ phim kinh dị. Thế nhưng, không ít người đã tình cờ chụp được những “bóng ma” ngay giữa cuộc sống đời thường. Dưới đây là 10 bức ảnh ma kinh dị nhất thế giới hoàn toàn không qua chỉnh sửa khiến người xem không khỏi "lạnh gáy".

1. Bức ảnh ma cô gái ngồi trên mộ

Bức ảnh ma
 
Bức ảnh ma "Cô gái ngồi trên ngôi mộ" khiến người xem lạnh gáy

Bức ảnh ma này được xem là một trong những bức ảnh ma nổi tiếng nhất thế giới và đã xuất hiện hàng loạt trên báo chí Mỹ trong đó có cả những tờ báo uy tín Chicago Sun-Times và National Examiner. Nó được chụp vào ngày 10/8/1991 trong chuyến thực nghiệm của một nhóm các hội viên GRS tại khu nghĩa trang Bachelor's Grove. Tác giả của bức ảnh có lẽ là người duy nhất trong đoàn chụp được những tấm hình hiếm hoi bởi các dụng cụ mang theo ngày hôm đố đều bị hư hỏng một cách khó hiểu. Sau khi tráng ảnh, các thành viên của đội đã sốc khi phát hiện ra “Cô gái ngồi trên mộ” bất ngờ xuất hiện trong bức ảnh. Đó là một phụ nữ trẻ có khuôn mặt nhợt nhạt và dáng điệu ủ rũ ngồi một mình trên một bia mộ. Chiếc váy cô mặc trên người đã thuộc hàng lỗi mốt cách đó hàng chục năm. Và chi tiết khiến người ta “sởn da gà” nhất là cả thân hình cô gái đôi chỗ cứ trong suốt như pha lê.

2. Con ma chụp ảnh

Bóng ma nắm tay cô gái khiến người xem kinh hãi
 
Bóng ma nắm tay cô gái khiến người xem kinh hãi
 
Bức ảnh ma chụp hai người phụ nữ trẻ này đã làm mọi người kinh hãi vào năm 2000. Nó được chụp bởi một chiếc điện thoại Nokia 7250 ở thành phố Eastwood tại Manilla. Nhìn vào tấm hình ta có thể thấy rõ tay bóng ma lạ nắm lấy cánh tay một người phụ nữ trong ảnh và chắc chắn là không hề có ai khác bất chợt nhảy vào chụp chung với hai người phụ nữ khi ánh chớp di động lóe lên.

3. Bóng ma Freddy Jackson

Linh hồn người chết cũng muốn chụp ảnh?
 
Linh hồn người chết cũng muốn chụp ảnh?

Bức ảnh ma này được chụp vào năm 1919 cho một đội quân trong thế chiến thứ nhất. Người đàn ông xuất hiện ở hàng sau cùng được cho là Freddy Jackson – một công nhân cơ khí đã chết trong một tai nạn kì dị liên quan đến cánh quạt máy bay. Lễ tang của Jackson diễn ra cùng ngày bức ảnh được chụp và không hiểu làm thế nào mà hồn ma của ông lại có mặt trong bức ảnh này.
 

4. Bức ảnh bóng ma của ông chồng

Hồn ma người chồng đã chết về thăm vợ?
 
Bức ảnh hồn ma người chồng đã chết về thăm vợ
 
Người đàn ông đang "lơ lửng" phía sau người phụ nữ này chính là chồng của bà ấy - người đã qua đời gần 13 năm tại thời điểm bức ảnh được chụp. Đáng ngạc nhiên là người đàn ông có mặt trong bức ảnh lại không được chú ý cho tới tận năm 2000 khi một thành viên trong gia đình chợt nhận thất một người lạ mặt đứng đằng sau khung hình.

5. Con ma tu viện Garden Piazza

Người phụ nữ không chân váy đen vẫn là bí ẩn
 
Người phụ nữ không chân váy đen vẫn là bí ẩn
 
Bức ảnh ma này được chụp vào năm 1989 tại tu viện Garden Piazza. Đôi vợ chồng Webb đang chụp ảnh hai đứa con của mình khi đưa chúng đi tham quan mà không biết mình đã chụp được một trong những bức ảnh ma nổi tiếng nhất mọi thời đại. Cho đến nay người ta vẫn không xác định được danh tính người phụ nữ không chân bí ẩn mặc đồ đen trong bức ảnh là ai.
 

6. Bóng ma trẻ con trong bức ảnh chụp nhóm

 
"Vị khách không mời" kinh dị xuất hiện trong ảnh khiến mọi người sợ hãi
 
Những người có mặt trong bức ảnh quả quyết rằng chỉ có một đứa trẻ duy nhất xuất hiện trong bức ảnh và họ đã "sợ run lên" khi nhận ra có một "vị khách không mời" nữa chụp chung với mình.

7. Những bóng ma cửa sổ Chicago

Nhiều hiện tượng siêu nhiên bí ẩn đã xảy ra trong ngôi nhà này
 
Nhiều hiện tượng siêu nhiên bí ẩn đã xảy ra trong ngôi nhà này
 
Chồng của người phụ nữ trong ảnh đã chụp tấm hình này trong một buổi chiều nắng gắt với chiếc máy chụp hình và loại phim in bình thường. Hôm đó là ngày đầu tiên họ chuyển tới căn hộ mới ở Chicago, bang Illinois. Đằng sau cửa sổ bên trái hiện rõ khuôn mặt của một bà lão vấn tóc ngồi bên cạnh là chú chó bull, và họ khẳng định rằng trong nhà không có một ai vào thời điểm ấy. Theo những người hàng xóm xung quanh, bóng ma đó là linh hồn của người chủ cũ của căn nhà và con chó của bà ấy.

8. Bóng ma phù thủy già

Đây là một trong những bức ảnh ma kinh dị nhất
 
Đây là một trong những bức ảnh ma kinh dị nhất
 
Đây chính là một trong những bức ảnh ma kinh dị nhất thế giới. Bức ảnh này được chụp tại khu vực cho trẻ em trong một viện bảo tàng. Người phụ nữ già xuất hiện trong bức ảnh trông như một mụ phù thủy gớm ghiếc với hai cánh tay bị biến dạng. Và những người có mặt tại bảo tàng lúc đó nói rằng họ hoàn toàn không có bất cứ ký ức nào về mọi thứ liên quan tới người phụ nữ già đáng sợ này. 

9. Con ma ở ngôi nhà Amityville

Amityville là một trong những ngôi nhà ma ám nổi tiếng nhất thế giới
 
Amityville là một trong những ngôi nhà ma ám nổi tiếng nhất thế giới
 
Chỉ 20 ngày sau khi chuyển vào, gia đính Lutz đã phải rời ngôi nhà Amityville trong kinh hoàng bởi họ thường xuyên gặp phải những hiện tượng tâm linh kỳ lạ và đáng sợ. Bức ảnh này được chụp bởi một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp tên Gene Campbell vào năm 1976 trong một cuộc điều tra hiện tượng siêu nhiên tai ngôi nhà được cho là bị ma ám này.  Nhưng mãi đến năm 1979 khi kiểm tra kĩ lưỡng cuộn phim chụp, anh mới phát hiện có một bức ảnh chụp hình một cậu bé.
 
Cậu bé trong bức ảnh có tên là John Mathew DeFeo bị giết hại năm 9 tuổi bởi chính anh trai của mình - chỉ vài năm trước khi gia đình Lutz chuyển đến căn nhà. Kể từ đó, câu chuyện đáng sợ về ngôi nhà Amityville bắt đầu.
 
 
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục