Những món ăn mang tài lộc vào nhà trong dịp Tết bạn cần phải biết Không chỉ Việt Nam mà rất nhiều quốc gia trên thế giới cũng quan niệm rằng, trong dịp tết cần chọn những món ăn phù hợp để mang lại may mắn
2018 chính là năm VƯỢNG của 4 con giáp này, VẬN ĐỎ HƠN SON, TIỀN VÀO ÀO ÀO không ai sánh bằng Bước sang năm 2018, những nàng giáp này sẽ có cuộc sống vô cùng như ý, làm gì cũng gặp quý nhân phù trợ.
Những điều CẤM KỊ TÂM LINH dành cho TRẺ NHỎ, mẹ chớ phạm phải kẻo hại con QUẤY KHÓC, ỐM DẶT DẸO Theo ông bà ta trẻ mới sinh trong vòng một năm, thời kỳ này là giai đoạn yếu đuối nhất trong cuộc đời người, do đó trẻ cần phải được chăm sóc cẩn thận về mọi mặt.
Đặt 7 loại HOA này lên bàn thờ, đảm bảo gia đình hạnh phúc, VƯỢNG KHÍ ngày càng dầy lên, TÀI LỘC thăng tiến dồi dào Bàn thờ có vị trí vô cùng quan trọng trong đời sống tâm linh của gia chủ. Bài trí bàn thờ hợp phong thủy không những giúp gia đạo ấm êm mà còn hút tài lộc.
Người thuộc 6 tuổi này THỪA TIỀN cũng cấm được cho VAY MƯỢN trong năm 2018 kẻo tiền mất tật mang, phải gánh món nợ bạc tỷ Thầy phong thủy đã khẳng định trong năm 2018, có 6 con giáp gặp hạn tài vận cực lớn.
    
BÁT ĂN CƠM dù SỨT, MẺ đến cỡ nào cũng KHÔNG ĐƯỢC VỨT ĐI nếu không sẽ PHÁ TÀI, XUI XẺO ĐỦ ĐƯỜNG, dùng đúng cách TÀI LỘC DỒI DÀO ập đến Vì sao trong phong thủy nói đừng bao giờ tùy tiện vứt bát ăn cơm đi dù sứt mẻ, nếu dùng đúng cách sẽ tài lộc dồi dào và dưới đây chính là đáp án!
5 loại quả TUYỆT ĐỐI KHÔNG đặt lên bàn thờ ngày TẾT kẻo "thánh thần quở phạt", tài lộc ngày càng kiệt quệ Trong phong thủy, có 1 số loại quả CẤM KỴ việc đem ra thờ cúng kẻo tán gia bại sản, tiền tài hao hụt.
Cứ tưởng cúng Ông Táo như vầy là linh thiêng "sang chảnh", ai ngờ hàng nghìn người Việt vô tình rước họa vào thân Phong tục thờ cúng Táo Quân của dân tộc ta là một tín ngưỡng văn hóa dân gian, chứa đựng những truyền thống tốt đẹp.
5 nguyên tắc BẮT BUỘC phải nhớ khi đưa tay RÚT CHÂN HƯƠNG, làm sai là CÓ LỖI với Thánh Thần, bị trách phạt nên đen đủi cả năm Sau một thời gian thắp nhang, bát hương thường đầy. Lúc này, người ta thường thực hiện việc rút, tỉa chân hương và lau dọn ban thờ.
12 là lý do vì sao mà thầy bói nói câu nào là trúng ngay câu đó, đặc biệt là điều cuối Đã bao giờ bạn thắc mắc, tại sao các thầy bói lại có thể linh thông đến như vậy, nói câu nào là trúng ngay câu đó? Phải chăng có một siêu năng lực nào đó giúp họ biết hết tất cả mọi thứ?
Kiểm soát được CÁI MIỆNG là một phước đức, cố gắng đừng nói 13 điều NÀY Không phải tự nhiên mà có câu: Bệnh từ miệng vào, họa từ miệng ra. Những điều sau chắc chắn ai cũng từng mắc phải, cần sửa ngay để tránh rước phiền rước họa vào thân bạn nhé!
Người khôn không bao giờ nói 10 CÂU NÀY, nói ra phúc đức tan biến, con cháu lụi tàn đi vào tăm tối Người xưa nói : “Miệng có thể nói lời đẹp như hoa hồng, miệng cũng có thể nói lời độc như gai ma vương.
12 LUẬT NHÂN QUẢ sẽ đến ngay trước mắt đừng nên xem thường Luật nhân quả là một phép tắc được quy định theo sự hoạt động tự nhiên của vũ trụ, để quân bình trật tự an toàn của các hành tinh trong không gian.
Nên hay không rút tỉa chân hương: Bát hương càng đầy, gia chủ càng... ít lộc, lắm hạn Theo các nhà tâm linh, việc để chân hương quá đầy, khi thắp những nén hương tiếp theo không chạm được vào bát hương không có ý nghĩa gì
Trong ba ngày cúng ông Táo tốt nhất trong năm 2018 theo lời khuyên của chuyên gia phong thủy Ngày tốt thứ hai để cúng ông Táo là 20 tháng Chạp (ngày Mậu Thìn). Vào ngày này, gia chủ nên cúng vào khoảng 9 – 11 giờ (giờ Tỵ) hoặc từ 13 – 15 giờ (giờ Mùi)
Bình luận mới nhất

loading...