Danh sách các thẩm mỹ viện uy tín ở Đà Nẵng

Danh sách thẩm mỹ viện uy tín ở Đà Nẵng

Ở Đà Nẵng có một số địa điểm làm đẹp được nhiều người yêu thích như:

1. Thẩm mỹ viện Kiều Phương

Thẩm mỹ viện Kiều Phương đã có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Cơ sở này có chuyên viên thẩm mỹ đi tu nghiệp ở hoa Kỳ về cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp.

Thẩm mỹ viện Kiều Phương có nhiều năm kinh nghiệmThẩm mỹ viện Kiều Phương có nhiều năm kinh nghiệm

Đây là một trong những thẩm mỹ viện uy tín ở Đà Nẵng mạnh ở các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp như trị mụn, xóa xăm, trị sẹo và phun xăm thẩm mỹ. Đó đều là các phương pháp làm đẹp nhanh, an toàn và không cần phẫu thuật.

2. Thẩm mỹ viện Đông Á

Đông Á là một chuỗi thẩm mỹ viện trải dài trên khắp Việt Nam, sau các cơ sở ở Hà Nội TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng và Vinh thì mới đây, Đông Á đã mở cơ sở tại Đà Nẵng để có thể phục vụ khách hàng khu vực miền Trung một cách tốt nhất.

Thẩm mỹ viện Đông Á mang đến cho khách hàng vẻ đẹp tự nhiênThẩm mỹ viện Đông Á mang đến cho khách hàng vẻ đẹp tự nhiên

Đang "lên đỉnh" bỗng chảy máu mũi nửa tiếng không hết, lý giải của bác sĩ còn bất ngờ hơn
Phụ nữ sở hữu nốt ruồi 4 vị trí này dễ yểu mệnh, cuộc đời dễ rơi vào tình trạng ba chìm bảy nổi

Thẩm mỹ viện Đông Á hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của chị em phụ nữ châu Á trong việc làm đẹp và thay đổi bản thân. Vì vậy, Đông Á luôn đi tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hàng đầu thế giới cam kết mang đến cho khách hàng vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo và hoàn thành sứ mệnh "Tôn vinh vẻ đẹp Á Đông".

3. Thẩm mỹ viện Bác sĩ Nhân

Đây là một trung tâm dịch vụ thẩm mỹ viện ở tại Đà Nẵng cho cả nữ và nam, ở mọi lứa tuổi, thuộc lĩnh vực Thẩm Mỹ Ngoại Khoa do Bác sĩ Nguyễn Hiền Nhân, là bác sĩ chính khoa chấn thương ngoại thần kinh – bệnh viện C Đà Nẵng phụ trách. BS Nhân có kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ sẽ đáp ứng yêu cầu chất lượng và thẩm mỹ tối đa đối với từng dịch vụ.

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Nhân nổi tiếng được nhiều người biết tớiThẩm mỹ viện Bác sĩ Nhân nổi tiếng được nhiều người biết tới

Làm điều 'sung sướng' này mỗi trưa, cẩn thận kẻo chết sớm
5 loại quả dễ gây tăng cân, ăn càng nhiều thân thể càng "phì nhiêu"

Thẩm mỹ viện bác sĩ Nhân có thể thực hiện hầu hết các nhu cầu thẩm mỹ và làm đẹp của khách hàng như nâng mũi, bấm mí, trị tàn nhang, tẩy nốt ruồi trị mụn hay trẻ hóa da.

4. Thẩm mỹ viện Linh Châu

Thẩm mỹ viện Linh Châu là một trong những cơ sở thẩm mỹ uy tín ở Đà Nẵng, nổi tiếng bởi sự phục vụ tận tình từ những bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại.

Thẩm mỹ viện Linh Châu mang đến cho bạn một vẻ đẹp đến từng centemetThẩm mỹ viện Linh Châu mang đến cho bạn một vẻ đẹp đến từng centemet

Khách hàng sẽ được tư vấn chu đáo và có quyền lựa chọn phương pháp thẩm mỹ phù hợp và tiên tiến nhất hiện nay, việc ứng dụng những thành tựu mới sẽ mang lại cho bạn một kết quả tốt, thỏa mãn mong ước của bạn: "đẹp đến từng centimet". 

Cô gái xấu hổ với bạn trai vì “phần dưới” lộ ra khỏi đồ lót phải cầu cứu bác sĩ
Thêm 6 thứ này vào cốc nước uống mỗi ngày giúp đánh tan mỡ bụng, thải độc gan thận

Thẩm mỹ viện Linh Châu cũng thực hiện được hầu hết các nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng và có thể làm các kỹ thuật khó như nâng ngực, độn cằm...   
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục