13 thói quen xấu của con gái nhất định phải bỏ nếu không muốn mất điểm

Một số cô gái của chúng ta đôi khi thường hay vấp phải suy nghĩ có đôi chút ảo tưởng quá về bản thân như xinh đẹp quyến rũ tài giỏi  Đôi khi nếu không để ý bạn sẽ vô tình có những hành động làm xấu mình trong Mắt người khác đấy Vậy làm thế nào để giữ hình ảnh đẹp trong Mắt người khác đây? Con gái ơi, hãy sửa ngay 13 thói quen xấu này để  ghi điểm hoàn hảo hơn trong mắt người đối diện nhé.

Đút tay vào túi quần

Thói quen xấu đầu tiên là đút tay vào túi quầnThói quen xấu đầu tiên là đút tay vào túi quần

Việc đút tay vào túi quần dường như là hành động chỉ dành con các bạn nam. Nếu các bạn nữ cũng làm hành động cho tay vào túi quần thì bạn đã tự đánh mất vẻ nữ tính và ngoan hiền của mình đi. Mọi người sẽ nhìn bạn với ánh mắt bạn là cô gái ngổ ngáo đấy. Nhất là khi các bạn về nhà ra mắt nhà chồng. Nếu không muốn bị mẹ chồng “soi” thì nên loại bỏ thói quen xấu này đi nhé.

Cắn môi

Trong nhiều trường hợp, các bạn nữ hay cắn môi, bặm môi. Hành động tự nhiên này sẽ không sao nếu bạn đi cùng nhóm bạn thân của mình. Nhưng sẽ tạo ra hình ảnh không mấy đẹp mắt với đồng nghiệp và cấp trên của bạn. Họ sẽ nghĩ bạn đang bối rối vì không thể nói ra được suy nghĩ của mình bằng lời nói.

Cắn môi khiến bạn nữ luôn trong hình ảnh bối rốiThói quen xấu cắn môi khiến bạn nữ luôn trong hình ảnh bối rối 

Cau mày

Đây cũng là một trong 13 thói quen xấu chúng tôi muốn các bạn nữ nên bỏ. Thường xuyên cau mày chứng tỏ bạn là người dễ nổi nóngkhó tính, ít khi hài lòng với người khác.

Nhăn mặt

Cũng giống như khi bạn cau mày, nhăn mặt sẽ khiến các cơ mặt của bạn nhăn nheo lại. Nếu làm việc này thường xuyên, bạn sẽ nhanh chóng biến thành bà già khó tính đấy.

Vênh mặt

Vênh mặt là thói quen xấu tiếp theo chúng tôi khuyên các bạn nữ nên loại bỏ, nếu không muốn mất điểm trong mắt người khác. Vênh mặt, khiến người đối diện thấy bạn như đang thách thức, khiêu chiến với họ vậy. Điều này quả là không nên chút nào.

Nghịch tóc

Nhiều bạn gái muốn làm điệu trước mặt người khác bằng hành động cuốn tóc quanh ngón tay. Bạn đang muốn chăm sóc tóc bằng việc vuốt tóc, hay cuốn tóc tạo kiểu giúp mái tóc vào nếp hơn. Hành động này chỉ thích hợp khi bạn đi với người yêu của bạn thôi nhé.

Uốn tay

Người ngoài nhận xét bạn là con người dễ thay đổi, khó tập trung nếu bạn thường xuyên thực hiện thói quen xấu này.

Bẻ khớp ngón tay

Hành động khiêu chiếnThói quen xấu bẻ khớp ngón tay

Người đối diện sẽ nghĩ gì về bạn nếu bạn bẻ ngón tay với gương mặt vênh váo, tự đắc. Chắc hẳn họ sẽ nghĩ sắp có cuộc chiến tranh nào đó xảy ra quanh đây rồi. Và bạn là nhân vật chính.

Gãi

Chắc chẳng bạn gái nào lại đi gãi ngứa trước mặt người khác đâu nhỉ. Đây là thói quen xấu cần loại bỏ ngay nếu bạn không muốn người khác nghĩ bạn ở bẩn và bạn là người vô duyên nhất hành tinh.

Mất điểm khi các bạn nữ gãi ngứa trước mặt người khácGãi - thói quen xấu gây mất điểm cực nhiều

Lấy tay nhéo mắt

Một trong những thói quen xấu ảnh hưởng đến Sức Khỏe và thẩm mỹ là lấy tay nhéo mắt hay nặn mụn trước đám đông bạn cần loại bỏ ngay nhé. Đặc biệt là việc nặn mụn.

Nhướn mày

Những người xung quanh chắc hẳn sẽ rất khó chịu nếu nói chuyện với người mà đôi mắt cứ nhướn lên, kiểu vênh vênh váo váo ấy.

Đầu cúi gằm

Làm gì có kiểu nói chuyện với người khác mà mình lại cứ cúi gằm mặt xuống, kiểu như câu chuyện của họ không hấp dẫn hay không có ảnh hưởng đến mình vậy. Đây chính là một trong 13 thói quen xấu không gây thiện cảm với người khác đâu. Các bạn nữ cần bỏ càng sớm càng tốt.

Nếu không muốn mất điểm trong mắt người khác, các bạn nữ nên loại bỏ 13 thói quen xấu chúng tôi chia sẻ trên đây. Đảm bảo bạn sẽ là cô gái chỉn chu, lạc quan và biết cách thể hiện nghệ thuật giao tiếp của mình đấy. 

   
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục
Video nổi bật