Gợi ý một số tư thế ngủ làm giảm nếp nhăn chị em phải biết

Một chiếc đệm mềm có thể thoải mái nhưng các nhà khoa học đã khuyến cáo, những chiếc đệm cứng và mượt mới là tốt nhất cho cột sống lưu lượng máu và chống nhăn.

1. Đặt gối dưới cánh tay bạn trước khi ngủ

Điều này sẽ giúp bạn tránh được nếp nhăn Việc này có thể hơi khó nhưng chỉ trong vài tuần, bạn sẽ cảm nhận được tình trạng da được cải thiện rõ rệt, cũng như sức khỏe tổng thể có sự thay đổi. Các nghiên cứu cho rằng, đây là tư thế ngủ mang lại hiệu quả giấc ngủ tối đa, cũng giúp bạn không bị đau lưng

Đặt gối dưới cánh tay bạn trước khi ngủ

Đặt gối dưới cánh tay bạn trước khi ngủ

2. Đặt một số vật xung quanh mình

Đang "lên đỉnh" bỗng chảy máu mũi nửa tiếng không hết, lý giải của bác sĩ còn bất ngờ hơn
Phụ nữ sở hữu nốt ruồi 4 vị trí này dễ yểu mệnh, cuộc đời dễ rơi vào tình trạng ba chìm bảy nổi

Nghe thì có vẻ lạ nhưng nó thực sự là một phương pháp hiệu quả để ngăn ngừa nếp nhăn. Nếu bạn thay đổi vị trí ngủ nhiều lần khi ngủ vì không thoải mái, các nếp nhăn sẽ xuất hiện. Hãy thử đặt những đống đồ cao bên cạnh như giỏ sách, sách, hay cái gì đó không quá mỏng và dễ đổ để thực hiện tư thế này.

3. Đặt một cái gối dưới đầu gối của bạn

Sự khác biệt tư thế giữa chân và cơ thể sẽ giúp cải thiện lưu lượng máu của bạn. Nó cũng sẽ giúp bạn giảm bớt các nếp nhăn, đặc biệt hữu ích cho người thường xuyên đi bộ.

Đặt một cái gối dưới đầu gối của bạn

Làm điều 'sung sướng' này mỗi trưa, cẩn thận kẻo chết sớm
5 loại quả dễ gây tăng cân, ăn càng nhiều thân thể càng "phì nhiêu"

Đặt một cái gối dưới đầu gối của bạn

4. Đặt một chiếc khăn cuộn dưới đầu

Đầu là bộ phận nên được tạo một tư thế thoải mái nhất. Tốt nhất nên ngủ ở gối chỉnh hình, nhưng nếu bạn không óc, hãy để một chiếc khăn cuộn như hình dưới đầu. Giấc ngủ không những ngon hơn mà còn giúp bạn giảm bớt được nếp nhăn.

5. Chọn đúng đệm

Cô gái xấu hổ với bạn trai vì “phần dưới” lộ ra khỏi đồ lót phải cầu cứu bác sĩ
Thêm 6 thứ này vào cốc nước uống mỗi ngày giúp đánh tan mỡ bụng, thải độc gan thận

Một chiếc đệm mềm có thể thoải mái nhưng các nhà khoa học đã khuyến cáo, những chiếc đệm cứng và mượt mới là tốt nhất cho cột sống, lưu lượng máu và chống nhăn.

6. Chọn đồ lót phù hợp

Rất ít phụ nữ biét rằng hầu hết các cửa hàng đồ lót đều có 'chiếc áo ngực chống nếp nhăn' đặc biệt giống áo choàng tập thể dục nhưng được làm bằng bông mềm, dễ chịu. Áo ngực này rất tốt cho giấc ngủ và bảo vệ làn da của bạn.

7. Giữ ẩm luôn là điều quan trọng

Việc này thực sự rất đơn giản. Hãy dùng kem dưỡng ẩm khi bạn thức dậy vào buổi sáng và mỗi đêm trước khi đi ngủ. Các nhà khoa học đã chứng minh rằng, 90% các trường hợp có nếp nhăn sớm là do thiếu độ ẩm.

   
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục