Bói ngày sinh của bạn hợp với cung hoàng đạo nào?

Bói ngày sinh của bạn hợp với cung hoàng đạo nào? Kim Ngưu chung tình, Bảo Bình thông minh, hay Song Tử hài hước?

Rất đơn giản, bạn chỉ cần cộng các số trong ngày sinh dương lịch của bạn lại với nhau, sau đó chỉ lấy kết quả ở con số cuối cùng, đuôi số không phải là số 0.

Ví dụ: Bạn sinh ngày 4/10/1990, bạn sẽ có phép tính 4+1+0+1+9+9+0 = 24, đuôi là 4.

Câu hỏi: Con số tình yêu tương ứng với ngày sinh của bạn là?

Con số tình yêu: 1

Cung hoàng đạo phù hợp nhất: Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã

Bạn hợp nhất với những người có ngày sinh 1, 20, 29, 28

Trí tưởng tượng của bạn rất phong phú và rất có sức hấp dẫn. Phong cách thời trang của bạn vượt xa thời đại. Vốn mang trong mình tính thích độc lập nên trong tình cảm bạn là người chủ động. Bạn luôn là trung tâm của sự chú ý. Do tính chiếm hữu mạnh, bạn hay ngang ngược với bạn bè, người yêu Do vậy, bạn phù hợp với những người thẳng thắn, thông minh và cơ bắp cuồn cuộn thuộc các cung hoàng đạo này.

ngày sinh

Con trai có ngày sinh 1, 20, 29, 28 thuộc cung Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã thường thẳng thắn, thông minh 

Con số tình yêu: 2

Cung hoàng đạo phù hợp nhất: Cự Giải, Song Ngư

Bạn hợp nhất với những người có ngày sinh 2, 11, 20, 29

Bạn vốn yêu hòa bình, nói chuyện có sức thuyết phục, Trong tình yêu bạn là người lãng mạn, dễ gần, khiêm tốn nên có được sự tôn trọng và tin yêu của mọi người. Nhưng khuyết điểm lớn nhất là khi cạnh tranh, bạn không đủ tự tin để giữ vững lập trường. Tuýp người yêu của bạn là người biết quan tâm, yêu âm nhạc và có khiếu hài hước không.

Con số tình yêu: 3

Cung hoàng đạo phù hợp nhất: Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã

Bạn hợp nhất với những người có ngày sinh 3, 12, 21, 30

Bạn có trí tưởng tượng phong phú, thích khám phá, ham vui, năng lực biểu đạt rất mạnh. Bạn có sức hấp dẫn, để lại ấn tượng mạnh cho bất cứ đối phương nào. Về cơ bản, những người có xu hướng nghệ thuật rất hợp với bạn.

Con số tình yêu: 4

Cung hoàng đạo phù hợp nhất: Kim Ngưu, Xử Nữ, Bạch Dương

Bạn hợp nhất với những người có ngày sinh 4, 13, 22, 31

Bạn tốt bụng, thích giúp đỡ. Tuy nhiên vì quá trung thành, bạn lâm vào hoàn cảnh bất lợi. Nếu chẳng may gặp phải người không xứng, bạn không nỡ nói lời chia tay dù có được khuyên nhỉ, bạn vẫn rất cố chấp. Những chàng trai bạn thuộc các cung hoàng đạo này chính là lựa chọn sáng suốt cho bạn.

ngày sinh

Con số tình yêu 4 rất phù hợp với chòm sao nam Bạch Dương

Con số tình yêu: 5

Cung hoàng đạo phù hợp nhất: Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình

Bạn hợp nhất với những người có ngày sinh 4, 23

Trong tình yêu bạn thích mạo hiểm, ghét bị bó buộc. Bạn thích ứng rất mạnh, khả năng sáng tạo cung rất dồi dào, vì vậy bạn luôn muốn những thứ tươi mới. Tuy nhiên, nhược điểm của bạn là dễ bị “chết” trước những người có ngoại hình đẹp, cơ bắp, tài năng. Một khi đắm chìm trong lâu đài tình ái, bạn không sao thoát ra được. Vì vậy bạn tuyệt đối cẩn trọng trong quá trình chọn đối tượng.

Con số tình yêu: 6

Cung hoàng đạo phù hợp nhất: Kim Ngưu, Xử Nữ, Bạch Dương

Bạn hợp nhất với những người có ngày sinh 6, 15, 24

Bạn là tuýp chòm sao nữ chu đáo tốt bụng, dịu dàng nên rất được tất cả mọi người yêu quý, đặc biệt là người khác giới. Bạn vốn thích quan tâm người khác, nên rất dễ lạc vào mối quan hệ bất bình đẳng. Điều này sẽ gây nhiều thiệt thòi cho bạn. Những người thông minh, nghiêm khắc như Kim Ngưu, Xử Nữ, Bạch Dương sinh ngày 6, 15, 24 rất hợp với bạn đấy.

Con số tình yêu: 7

Cung hoàng đạo phù hợp nhất: Cự Giải, Bò Cạp, Song Ngư

Bạn hợp nhất với những người có ngày sinh 7, 16, 25

Bạn mộng mơ, lãng mạn, thích được người khác chú ý. Con trai rất thích điểm này ở bạn, họ đặc biệt thích sự tự lập, thần bí ở bạn.

ngày sinh

Con trai cung Cự Giải, Bò Cạp, Song Ngư thường thích những cô gái mộng mơ, lãng mạn 

Con số tình yêu: 8

Cung hoàng đạo phù hợp nhất: Cự Giải, Bò Cạp, Song Ngư

Bạn hợp nhất với những người sinh ngày 8, 17, 26

Trong tình yêu bạn có thái độ hờ hững, xem thường tất cả cho tới khi người thích hợp với bạn xuất hiện. Bạn sinh ra vốn có khiếu lãnh đạo. Cá tính quá mạnh ở bạn khiến đối phương phải e dè khi tiếp xúc.

Con số tình yêu: 9

Cung hoàng đạo phù hợp nhất: Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình

Bạn hợp nhất với những người có ngày sinh 9, 18, 27

Bạn có thái độ bao dung, rộng lượng. Bạn chính là chỗ dựa cho những người con trai muốn tìm cảm giác an toàn. Bạn đối xử với họ như bạn là mẹ người ta vậy. Nhưng đôi khi không làm chủ được cảm xúc, mà bạn lý luận với người khác. Bạn phù hợp với những người có trách nhiệm, đứng đắn, có thể lực, tư duy nhạy bén.

   
Loading...
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục

loading...