Trang điểm mắt khói bằng son môi giúp bạn trông lung linh như sao

Đôi mắt đẹp quyết định đáng kể đến vẻ đẹp tổng thể của một người phụ nữ, nhưng không phải ai cũng có vẻ đẹp tự nhiên trời xinh cho đôi mắt. Vì thế việc trang điểm để có đôi mắt đẹp hơn là điều hoàn toàn cần thiết đặc biệt là khi bạn Gái nhà mình đi dự tiệc hoặc tham dự những buổi gặp mặt quan trọng.

Mắt khói là một dạng trang điểm điển hình cho mắt tạo nên nét đẹp tự nhiên dụ hoặc hút hồn phái mạnh. Nếu bạn chưa biết mắt khói là gì thì bài viết này sẽ giúp bạn dễ dàng hình dung hơn đồng thời hướng dẫn chi tiết về cách trang điểm mắt khói lung linh như sao.

Trang điểm mắt khói

1 làn da cần được làm mềm, ẩm trước khi tạo mắt khói. Bước đầu, bôi một lớp kem lót primer (dạng gel trong suốt không màu), sau đó phủ lên một lớp kem nền dạng lỏng, có màu sắc phù hợp với làn da để đôi mắt trông tự nhiên. Tiếp đó, đánh bóng mắt bằng cách dùng cọ tán đều loại phấn màu nâu vào khoảng giữa lông mi và nếp gấp mí mắt. 

Trang điểm mắt khói - Bước một và bước hai

Trang điểm mắt khói - Bước một và bước hai

2. Kẻ một vệt son màu đỏ tươi vào ngay trên nếp gấp mí mắt, vùng xương gò má và môi.

Bước ba và bước bốn

Bước ba và bước bốn

3. Tán đều các màu sắc trên mắt, má và môi. Đầu tiên, dùng chính chiếc cọ đánh mắt trong bước một để tán đều màu son đỏ trên đôi mắt, sao cho trộn một cách hoàn hảo với màu mắt nâu bóng. Sau đó, sử dụng loại cọ đánh phấn má tán đều vết son môi trên má. Cuối cùng, dùng ngón tay để thoa đều màu môi.

Hình ảnh hoàn thiện sau khi trang điểm mắt khói với son môi

Hình ảnh hoàn thiện sau khi trang điểm mắt khói với son môi

4. Hoàn thiện bước trang điểm Mắt khói màu sắc bằng cách chuốt mascara cho cặp lông mi của bạn.

   
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục