Cùng xem vị trí mọc mụn đoán bệnh cho cơ thể mỗi người

Mụn là tình trạng phổ biến của bất cứ ai bất cứ độ tuổi giới tính nào. Đây không chỉ là vấn đề liên quan đến "sức khỏe" da của bạn mà còn cho biết cơ thể bạn có đang khỏe mạnh hay không. Mỗi vị trí mụn trên cơ thể cho biết cụ thể về một cơ quan, bộ phận trên cơ thể chúng ta.

Xem vị trí mọc mụn đoán bệnh

Mụn mọc ở trán dọc đường chân tóc: thường gây ra bởi các sản phẩm làm đẹp như trang điểm hay dầu gội làm bít lỗ chân lông Cũng có thể, vị trí mọc mụn này do mái tóc của bạn quá nhờn.

Mụn mọc ở giữa lông mày: có thể gan của bạn đang phải làm việc quá tải với độc tố trong cơ thể.

Xem vị trí mọc mụn đoán bệnh của cơ thể với nốt mụn giữa 2 lông mày

Xem vị trí mọc mụn đoán bệnh của cơ thể với nốt mụn giữa 2 lông mày

Mụn mọc ở gần mắt hoặc mũi: cũng cho thấy chức năng gan kém. Có lẽ bạn đang căng thẳng và chế độ ăn uống không được lành mạnh.

Mụn mọc ở cánh mũi: xuất hiện những em mụn trứng cá ở vị trí này có thể bắt nguồn từ sự thay đổi trong hệ thống sinh sản hay buồng trứng

Cằm: Khi vùng cằm xuất hiện nhiều nốt mụn to và cứng phải đặc biệt chú ý, vì điều đó biểu hiện buồng trứng hoặc tử cung của hệ sinh sản có vấn đề.

Mụn mọc khu vực quanh môi hoặc vai: liên quan đến vấn đề tiêu hóa

Mụn mọc ở trán: nguyên nhân cơ thể bạn thiếu nước.

Mụn mọc ở má: mụn xuất hiện trên má phải là dấu hiệu cho thấy phổi của bạn không khỏe.

Thông tin cụ thể về vị trí của mụn và các cảnh báo về sức khỏe của bạn được tổng hợp cụ thể qua video dưới đây. Cùng xem để biết sức khỏe của mình đang thế nào nhé!

Vị trí mọc mụn đoán bệnh cho cơ thể

   
Loading...
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục

loading...