Phương pháp đoán tính cách qua độ dài ngón tay của người Nhật đúng cỡ nào?

Với người Nhật bàn tay hay ngón tay của mỗi người không chỉ là do tạo hóa ban tặng mà còn liên quan khá nhiều đến tính cách của người đó Thử xem phương pháp đoán tính cách qua độ dài ngón tay của người Nhật có chính xác không nhé!

Phương pháp đoán tính cách qua độ dài ngón tay

1. Ngón trỏ và ngón nhẫn bằng nhau

Người thuộc nhóm này cực kì đề cao chủ nghĩa tự do, họ không thích bị gò bó bởi một mối quan hệ nào đó. Thậm chí trong công việc và cuộc sống gia đình cũng vậy, họ chỉ cảm thấy thực sự thoải mái và vui vẻ khi không bị ai kiểm soát.

Người có độ dài ngón trỏ và ngón nhẫn bằng nhau có tính phóng khoáng

Người có độ dài ngón trỏ và ngón nhẫn bằng nhau có tính phóng khoáng

Vì lạc quan và rất yêu đời mà họ có cuộc sống xã hội phong phú cũng như nhiều mối quan hệ xung quanh. Chính do tính cách có phần phóng khoáng mà dường như họ không thể yên vị ở một nơi hay với bất kì người nào, vậy nên nửa kia cũng không ít lần cảm thấy thiếu tin tưởng và có đôi chút nghi ngờ mỗi khi ở bên họ.

2. Ngón trỏ ngắn hơn ngón đeo nhẫn

Nhóm người này rất chủ động, họ luôn là người bắt đầu những màn cưa cẩm đối phương. Còn đối với công việc, họ là những người rất tham vọng và dĩ nhiên là tự tin ngút trời, dù là việc lớn hay nhỏ, một khi đã bắt tay vào làm thì họ luôn dấn thân hết mình.

Đoán tính cách qua độ dài ngón tay có thể thấy đây là những người thường tự tin

Đoán tính cách qua độ dài ngón tay có thể thấy đây là những người thường tự tin

Tuy nhiên, để đoán tính cách qua độ dài ngón tay kiểu này thấy rằng những người này thích hợp làm việc một mình, vì lúc đó họ sẽ hoạt động với công suất tối đa còn khi bắt buộc phải đồng hành trong một tập thể, họ tốt hơn nên giữ vị trí lãnh đạo.

3. Ngón trỏ dài hơn ngón đeo nhẫn

Trong tình yêu họ không thích chủ động mà lại thích được theo đuổi, thậm chí là chỉ muốn ngồi yên đợi đối phương đến làm quen và tán tỉnh trước. Theo người Nhật, kiểu người này thích cuộc sống yên bình và giản đơn, thay vì mưu cầu và tranh giành, họ có xu hướng lựa chọn những thứ dễ dàng đạt được. Đó cũng là cách mà họ thư giãn và tận hưởng cuộc đời.

Những người có ngón trỏ dài hơn ngón nhẫn thường nhạy cảm

Những người có ngón trỏ dài hơn ngón nhẫn thường nhạy cảm

Chính vì lẽ đó mà những người thuộc nhóm này không quá nổi trội cũng như không có nhiều thành công. Những người có kiểu bàn tay này sẽ rất nhạy cảm, nữ giới đặc biệt có những suy nghĩ khá sâu sắc trong chuyện tình cảm còn nam giới thì có vẻ hơi nữ tính bởi vì họ có thói đa sầu đa cảm.

   
Loading...
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục

loading...