Sửa mí mắt, phẫu thuật nâng mũi: Điều gì làm nên sự kỳ diệu? Đôi mắt to long lanh hai mí, mũi dọc dừa... luôn là điều mơ ước của phái đẹp. Tuy nhiên, với đặc điểm của người châu Á,
Tuổi nào thì nên đi khám? Nắn chỉnh răng có giới hạn tuổi không? Ngày nay, cùng với sự phát triển không ngừng của xã hội, nhu cầu làm đẹp của con người trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.

Hồng ban nút - Các yếu tố nguy cơ gây bệnh và biểu hiện

Thứ Hai, 18/02/2019 14:40:00  - Lượt xem: 4
Hồng ban nút - Các yếu tố nguy cơ gây bệnh và biểu hiện Hồng ban nút (EN) là tổn thương viêm da, gây nên các nốt đỏ, đau thường gặp ở mặt trước của chi dưới và đoạn dưới gối.

Giải đáp thắc mắc: Có nên cắt polyp túi mật hay không?

Thứ Hai, 18/02/2019 11:35:00  - Lượt xem: 13
Giải đáp thắc mắc: Có nên cắt polyp túi mật hay không? Polyp túi mật là sự phát triển của thành túi mật vào trong lòng túi mật tạo nên dạng u hoặc giả u trên bề mặt niêm mạc. vì vậy, còn gọi là u nhú niêm mạc tuyến mật.

Liệt kê 13 điều cần biết về chứng trầm cảm theo mùa

Thứ Hai, 18/02/2019 11:15:00  - Lượt xem: 5
Liệt kê 13 điều cần biết về chứng trầm cảm theo mùa Triệu chứng của bệnh trầm cảm theo mùa thường biểu hiện khá rõ lúc cuối thu – đầu đông, và mờ nhạt dần khi xuân gõ cửa.
    
BS. Nguyễn Thị Thúy: Chỉ số SGPT phát hiện tổn thương tế bào gan SGOT, SGPT là những chất bình thường có trong tế bào gan, tế bào tim... chủ yếu là trong tế bào gan, chính là men gan. Nó phản ánh tình trạng tổn thương gan.

Nhận biết và xử trí mộng thịt như thế nào tốt nhất?

Thứ Hai, 18/02/2019 09:30:00  - Lượt xem: 4
Nhận biết và xử trí mộng thịt như thế nào tốt nhất? Mộng thịt là mô thịt phát triển theo hình tam giác hoặc hình cánh trên giác mạc, thường xuất phát ở góc trong hay góc ngoài của mắt.
7 hiểu biết chưa đúng về khối u tuyến vú nên thay đổi ngay Khoảng 40% phụ nữ có thể tự sờ và phát hiện một khối u vú bất thường nào đó ở ngực của mình.

Cách nhận biết và phòng chống virus Zika không thể bỏ qua

Thứ bảy, 16/02/2019 16:50:00  - Lượt xem: 16
Cách nhận biết và phòng chống virus Zika không thể bỏ qua Virus Zika gây sốt và về lâu dài, virus Zika có tác động xấu tới những người đang mang thai vì có thể dẫn tới chứng đầu nhỏ do virus Zika gây nên.

Phẫu thuật bắc cầu nối chủ - vành: Những điều cần biết

Thứ bảy, 16/02/2019 16:00:00  - Lượt xem: 15
Phẫu thuật bắc cầu nối chủ - vành: Những điều cần biết Nếu bạn phải phẫu thuật bắc cầu nối chủ - vành, bạn không nên quá lo lắng, những chỉ dẫn của bác sĩ trong bài viết sau sẽ giúp bạn vượt qua cuộc đại phẫu một cách dễ dàng.
Ðiều cần biết khi mổ đục thể thủy tinh để tránh biến chứng Theo thống kê của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đục thể thủy tinh là nguyên nhân chủ yếu gây mù lòa ở Việt Nam cũng như trên thế giới.
Điều cần biết về chứng bại não để có phương pháp điều trị Bại não (hay liệt não) là tổn thương một hoặc nhiều phần của bộ não có chức năng điều khiển vận động, gây rối loạn vận động và tư thế.

Doping máu trong thể thao: Những điều chưa biết đến

Thứ bảy, 16/02/2019 14:05:00  - Lượt xem: 9
Doping máu trong thể thao: Những điều chưa biết đến Chúng ta có thể đã nghe rất nhiều đến doping trong đó có doping máu. Vậy doping máu là gì?

Có thể biến tế bào chuyên biệt thành tế bào gốc?

Thứ bảy, 16/02/2019 13:20:00  - Lượt xem: 9
Có thể biến tế bào chuyên biệt thành tế bào gốc? Liệu pháp biến tế bào chuyên biệt (TBCB) thành tế bào gốc (TBG) là một công nghệ mang lại nhiều hứa hẹn.

Ai dễ bị phù bạch huyết? Cách điều trị bệnh thế nào?

Thứ bảy, 16/02/2019 11:30:00  - Lượt xem: 9
Ai dễ bị phù bạch huyết? Cách điều trị bệnh thế nào? Sưng phù bạch huyết thường xảy ra ở một cánh tay hoặc cẳng chân, nhưng cũng có thể phù cả tứ chi, do sự tắc nghẽn trong hệ thống bạch huyết gây ra.
Bình luận mới nhất