Các bạn đã biết cách nhận biết sốt xuất huyết chưa?

Thứ năm, 08:49:03 22/11/2018  - Lượt xem: 7
Các bạn đã biết cách nhận biết sốt xuất huyết chưa? Triệu chứng xuất huyết thường xảy ra sau khi bắt đầu sốt vài ngày và rất đa dạng như xuất huyết dưới da, xuất huyết niêm mạc...
5 bệnh người cao tuổi dễ mắc khi giao mùa mọi người cần lưu ý Người già thường phải đối mặt với rất nhiều bệnh tật, đặc biệt là khi giao mùa. Phòng tránh ngay từ đầu để không để bệnh ngày càng nặng thêm.
Phòng bệnh hô hấp khi giao mùa cho trẻ - Những điều cần biết Thời tiết chuyển mùa, nhiệt độ thay đổi thất thường. Là thời điểm thuận lợi làm tăng các bệnh hô hấp ở trẻ, nhất là ở những bé có hệ miễn dịch yếu.
Các bạn đừng chủ quan với bệnh sốt xuất huyết khi xuân về Mùa xuân nóng ẩm là thời điểm muỗi sinh sôi, tạo điều kiện cho bệnh sốt xuất huyết phát triển thành dịch.

Lưu ý đặc biệt các bệnh giao mùa không phải ai cũng biết

Thứ bảy, 15:45:04 27/10/2018  - Lượt xem: 7
Lưu ý đặc biệt các bệnh giao mùa không phải ai cũng biết Trong thời gian hết hè sang thu, nhiệt độ giữa ban ngày và ban đêm chênh nhau rất nhiều, độ ẩm cũng giảm dần nên dẫn đến khô hanh.
Tìm hiểu rõ về dị ứng phấn hoa và cách điều trị hiệu quả Cứ mỗi mùa xuân về, khi hoa cỏ trăm nhau đua nở, trong lúc những người khác được tận hưởng khí trời vui tươi và ấm áp, bạn lại khổ sở vì những triệu chứng quen thuộc: mắt chảy nước, mũi sụt sịt,...
Bệnh sốt xuất huyết - cách xử lý ổ dịch sốt xuất huyết triệt để Hiện nay, bệnh sốt xuất huyết đang vào mùa, cần chủ động phát hiện sớm ổ dịch để có biện pháp xử lý kịp thời và hiệu quả nhằm ngăn chặn bệnh bùng phát thành dịch trên diện rộng.

Biến chứng của viêm họng cấp - Viêm họng cấp ở trẻ

Thứ tư, 06:05:07 24/10/2018  - Lượt xem: 7
Biến chứng của viêm họng cấp - Viêm họng cấp ở trẻ Viêm họng cấp ở trẻ là bệnh rất hay gặp, đa số các trường hợp viêm họng cấp là lành tính nhưng chúng ta không nên mất cảnh giác trước những khả năng biến chứng của viêm họng cấp.

Bệnh đau mắt đỏ - Nguyên nhân và cách phòng tránh

Thứ tư, 04:30:12 24/10/2018  - Lượt xem: 9
Bệnh đau mắt đỏ - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh đau mắt đỏ (hay còn gọi là viêm kết mạc) là tình trạng nhiễm trùng mắt, thường gặp do vi khuẩn hoặc vi rút gây ra hoặc do phản ứng dị ứng, với triệu chứng đặc trưng là đỏ mắt.

Viêm họng cấp ở trẻ - Nguyên nhân và cách phòng tránh

Thứ tư, 02:49:09 24/10/2018  - Lượt xem: 7
Viêm họng cấp ở trẻ - Nguyên nhân và cách phòng tránh Viêm họng cấp ở trẻ xảy ra bất cứ lúc nào, tuy nhiên bệnh dễ xảy ra nhất khi trẻ dùng các loại đồ uống quá lạnh thì rất dễ mắc viêm họng cấp tính.

Những thông tin cơ bản về bệnh sởi mà có thể bạn chưa biết

Chủ nhật, 14:26:05 21/10/2018  - Lượt xem: 11
Những thông tin cơ bản về bệnh sởi mà có thể bạn chưa biết Thời điểm giao mùa giữa mùa xuân và mùa hè là thời gian thích hợp để bệnh sởi bùng phát. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua các thông tin sau.

Nguyên nhân bệnh thủy đậu chủ yếu là do virus varicella-zoster

Chủ nhật, 08:29:14 21/10/2018  - Lượt xem: 15
Nguyên nhân bệnh thủy đậu chủ yếu là do virus varicella-zoster Nói đến căn bệnh thủy đậu là nói đến những mụn nước trên da. Nguyên nhân gây bệnh thủy đậu do đâu mà có?
Những dấu hiệu sốt virus ở trẻ mà các bậc phụ huynh nên lưu ý Sốt virus hay còn gọi là sốt siêu vi là một bệnh xảy ra rải rác trong năm và bệnh có tính tăng mạnh đặc biệt vào thời điểm mùa hè.

Biến chứng bệnh sốt xuất huyết nguy hiểm như thế nào?

Chủ nhật, 02:40:05 21/10/2018  - Lượt xem: 15
Biến chứng bệnh sốt xuất huyết nguy hiểm như thế nào? Người bệnh sốt xuất huyết có thể gặp các biến chứng của bệnh như huyết áp thấp, buồn nôn... nếu không được điều trị triệt để bệnh
Những bài thuốc dân gian chữa bệnh thủy đậu dùng được cho cả trẻ nhỏ Hãy chữa bệnh thủy đậu nhanh khỏi hơn với những bài thuốc dân gian đơn giản, hiệu quả được áp dụng từ rất lâu dưới đây.
Bình luận mới nhất