Lưu ý đặc biệt các bệnh giao mùa không phải ai cũng biết

Thứ bảy, 23/09/2017 02:09  - Lượt xem: 107
Lưu ý đặc biệt các bệnh giao mùa không phải ai cũng biết Trong thời gian hết hè sang thu, nhiệt độ giữa ban ngày và ban đêm chênh nhau rất nhiều, độ ẩm cũng giảm dần nên dẫn đến khô hanh.
Tìm hiểu rõ về dị ứng phấn hoa và cách điều trị hiệu quả Cứ mỗi mùa xuân về, khi hoa cỏ trăm nhau đua nở, trong lúc những người khác được tận hưởng khí trời vui tươi và ấm áp, bạn lại khổ sở vì những triệu chứng quen thuộc: mắt chảy nước, mũi sụt sịt,...
Bệnh sốt xuất huyết - cách xử lý ổ dịch sốt xuất huyết triệt để Hiện nay, bệnh sốt xuất huyết đang vào mùa, cần chủ động phát hiện sớm ổ dịch để có biện pháp xử lý kịp thời và hiệu quả nhằm ngăn chặn bệnh bùng phát thành dịch trên diện rộng.

Biến chứng của viêm họng cấp - Viêm họng cấp ở trẻ

Thứ Ba, 25/07/2017 02:07  - Lượt xem: 134
Biến chứng của viêm họng cấp - Viêm họng cấp ở trẻ Viêm họng cấp ở trẻ là bệnh rất hay gặp, đa số các trường hợp viêm họng cấp là lành tính nhưng chúng ta không nên mất cảnh giác trước những khả năng biến chứng của viêm họng cấp.

Bệnh đau mắt đỏ - Nguyên nhân và cách phòng tránh

Thứ Hai, 24/07/2017 08:07  - Lượt xem: 109
Bệnh đau mắt đỏ - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh đau mắt đỏ (hay còn gọi là viêm kết mạc) là tình trạng nhiễm trùng mắt, thường gặp do vi khuẩn hoặc vi rút gây ra hoặc do phản ứng dị ứng, với triệu chứng đặc trưng là đỏ mắt.

Viêm họng cấp ở trẻ - Nguyên nhân và cách phòng tránh

Thứ Hai, 24/07/2017 02:07  - Lượt xem: 117
Viêm họng cấp ở trẻ - Nguyên nhân và cách phòng tránh Viêm họng cấp ở trẻ xảy ra bất cứ lúc nào, tuy nhiên bệnh dễ xảy ra nhất khi trẻ dùng các loại đồ uống quá lạnh thì rất dễ mắc viêm họng cấp tính.
Những thông tin cơ bản về bệnh sởi mà có thể bạn chưa biết Thời điểm giao mùa giữa mùa xuân và mùa hè là thời gian thích hợp để bệnh sởi bùng phát. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua các thông tin sau.
Nguyên nhân bệnh thủy đậu chủ yếu là do virus varicella-zoster Nói đến căn bệnh thủy đậu là nói đến những mụn nước trên da. Nguyên nhân gây bệnh thủy đậu do đâu mà có?
Những dấu hiệu sốt virus ở trẻ mà các bậc phụ huynh nên lưu ý Sốt virus hay còn gọi là sốt siêu vi là một bệnh xảy ra rải rác trong năm và bệnh có tính tăng mạnh đặc biệt vào thời điểm mùa hè.
Biến chứng bệnh sốt xuất huyết nguy hiểm như thế nào? Người bệnh sốt xuất huyết có thể gặp các biến chứng của bệnh như huyết áp thấp, buồn nôn... nếu không được điều trị triệt để bệnh
Những bài thuốc dân gian chữa bệnh thủy đậu dùng được cho cả trẻ nhỏ Hãy chữa bệnh thủy đậu nhanh khỏi hơn với những bài thuốc dân gian đơn giản, hiệu quả được áp dụng từ rất lâu dưới đây.
Chăm sóc trẻ bệnh tay chân miệng hiệu quả tại nhà các mẹ nên tham khảo Trong thời điểm giao mùa, nhất là chuyển sang mùa hè trẻ sẽ rất dễ gặp phải bệnh tay chân miệng. Cách chăm sóc trẻ bị tay chân miệng hiệu quả
Nguyên nhân sốt siêu vi ở trẻ em và các biện pháp phòng ngừa Sốt siêu vi là thuật ngữ chỉ chung những trường hợp sốt do nhiễm các loại siêu vi trùng (virut) khác nhau.
Hãy hiểu rõ để phòng ngừa thủy đậu hiệu quả cho bản thân và gia đình Phòng ngừa hiệu quả bệnh thủy đậu là khi chúng ta hiểu biết về cách lây lan của bệnh, các virus gây bệnh...
Trẻ bị sốt siêu vi nên ăn gì? Cách chăm sóc trẻ khi bị sốt siêu vi Bé bị sốt siêu vi nên cho ăn cháo loãng, uống nhiều nước, bổ sung vitamin C, giữ cho cơ thể bé được thông thoáng, thoải mái, ăn uống dinh dưỡng & dùng thuốc kháng sinh nhẹ
Bình luận mới nhất

loading...