Khám phá 11 "điểm G mới" trên cơ thể nàng ít ai biết

Có rất nhiều điểm để kích thích phụ nữ đạt cực khoái.

Quá chú trọng đến điểm G sẽ làm cho đời sống tình dục không được hòa hợp. Thực tế, có rất nhiều điểm để kích thích phụ nữ đạt cực khoái

Điểm G hay còn gọi là điểm cực khoái, là mức độ cao nhất của sự kích thích, là đỉnh cao của sự đê mê, ngây ngất. Năm 1950, một bác sĩ ở khoa phụ sản người Đức Ernest Graefenberg là người đầu tiên đã đưa ra “Lý thuyết điểm G”.

Ông cho rằng, bên trong âm đạo phụ nữ cách vài cm về phía trên có một điểm nhỏ kích cỡ bằng một đồng xu, kích thích điểm này sẽ giúp phụ nữ đạt cực khoái.

60 năm sau, các nhà khoa học đã không ngừng tiến hành nghiên cứu điểm G này. Gần đây, một chuyên gia giới tính người Italia cho biết, quá chú trọng đển điểm G sẽ làm cho đời sống tình dục không được hòa hợp. Thực tế, có rất nhiều điểm để kích thích phụ nữ đạt cực khoái, dưới đây là 11 “điểm G mới” đáng để nam giới quan tâm.

Có rất nhiều điểm để kích thích phụ nữ đạt cực khoái.

Có rất nhiều điểm để kích thích phụ nữ đạt cực khoái.

Bí quyết để 'chuyện ấy' luôn sung mãn của cụ ông 89 tuổi có 3 vợ trẻ đẹp
Phụ nữ ăn 7 món này sẽ kích thích 'nhu cầu', giúp chuyện ấy hiệu quả đến ngạc nhiên

Da đầu

Dây thần kinh ở da đầu vừa nhiều lại vừa nhạy cảm, dùng ngón tay nhẹ nhàng xoa bóp massage có thể làm cô ấy thư giãn, tâm trạng thoải mái hơn.

Tai

Thở hay hôn vào tai, cắn nhẹ vào tai, đưa lưỡi vào bên trong lỗ tai đều có thể làm cô ấy run lên vì sung sướng.

Lưỡi

Kiểu hôn nồng cháy của Pháp có thể làm cho hormone epinephrinetuyến thượng thận tăng lên, khi lưỡi được đưa vào miệng giống như là nam giới bắt đầu thâm nhập vào cơ thể phụ nữ, làm nàng nhanh chóng đạt cực khoái.

Đối phó với chứng 'khô hạn' ở chị em - Không phải ai cũng biết
Điểm mặt 8 việc bạn tuyệt đối không nên làm hàng ngày

Vai

Vừa hôn vừa cắn nhẹ vào vai nàng, lúc nhẹ nhàng lúc lại mãnh liệt, có thể làm cho cô ấy sướng đến ngây ngất.

Nách

Đây là một bộ phận rất nhạy cảm, phụ nữ thường rất hiếm khi chạm vào nó, vuốt ve ở đây có thể làm cô ấy hưng phấn ngay lập tức.

Xung quanh “nhũ hoa”

Không nên vừa chạm vào cơ thể cô ấy là vội vàng cắn vào “nhũ hoa”. Mân mê, kích thích xung quanh “nhũ hoa” hiệu quả sẽ tốt hơn.

Vùng eo

U50 vẫn cố mang bầu, vừa nhìn mặt con ra đời tình trẻ liền chia tay ngay lập tức
Phát hiện thêm tác dụng ngỡ ngàng từ thuốc Viagra

Trong màn dạo đầu, nhẹ nhàng ôm eo cô ấy, sẽ làm cô ấy cảm thấy hưng phấn tim đập loạn nhịp. Khi làm “chuyện ấy” kích thích nhiều đến phần eo sẽ làm cô ấy muốn từ chối mà không được.

Hông

Khi chàng đưa hai tay ôm lấy hông của nàng, kéo cô ấy về phía mình, cô ấy sẽ tự xích lại gần trong lòng chàng, hai người sẽ không còn bị mất tự nhiên nữa.

Đầu gối

Đây là khu vực nhạy cảm, da mỏng, nơi tập trung nhiều mạch máu và cũng là phần rất ít khi chạm vào, nếu biết cách “quấy rối” khu vực này chàng có thể trở thành một anh chàng cao tay trong “chuyện ấy”.

Hậu môn

Dùng ngón tay chạm nhẹ vào đây sẽ làm cơn cực khoái của cô ấy đến nhanh hơn nhiều.

Lời nói

Những lời nói đường mật,ngọt ngào, êm ái cũng có thể làm cho cô ấy đạt khoái cảm

   
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục