Hiểu đầy đủ về vai trò của sinh tố đối với sức khỏe Theo kết quả khảo sát nhanh, hiện nay, mọi người đang có một quan điểm không đầy đủ về vai trò của sinh tố: “Sinh tố chỉ là giải khát”
Sự thật về dầu ăn. trong việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe Kể từ khi ra đời đến nay, trong bữa ăn hàng ngày, dầu ăn là một thực phẩm không thể thiếu được. Tuy nhiên, còn nhiều tranh cãi về tác dụng của nó
Trà gừng: tốt nhất cho sức khỏe bạn nên sử dụng thường xuyên Uống trà gừng hàng ngày là cách tuyệt vời để bạn chăm sóc và bảo vệ sức khỏe tránh khỏi các bệnh tật khác vô cùng hiệu quả
Đánh bật chứng tóc khô và rụng chỉ với những mẹo dân gian Nhiều người lo lắng khi thấy tóc khô, ròn, rụng nhiều mà không biết cách nào khắc phục. Có rất nhiều nguyên nhân gây rụng tóc
Biện pháp phòng tránh bệnh nguy hiểm khi ăn sứa biển Ăn sứa biển thế nào để không ngộ độc?. Để tránh bị ngộ độc, không sử dụng sứa biển tươi làm gỏi sống hay nộm.
    
Hạt cải củ trị ho suyễn, kích thích tiêu hóa hiệu quả Rau cải củ được trồng khắp ba miền và là loại rau rất quen thuộc trong bữa cơm. Củ làm rau ăn, muối dưa, kho cá thịt...
Những cách để phân biệt giá đỗ ngâm hóa chất và giá đỗ sạch Giá đỗ ngâm chất kích thích tăng trưởng trông béo, mập, vô cùng hấp dẫn nhưng giòn, dễ bị đứt đoạn.
Chanh leo: Uống nhiều quá hóa hại vô cùng cho sức khỏe! Chanh leo có hương thơm nồng nàn quyến rũ mà còn rất có lợi cho sức khỏe... Tuy nhiên nếu uống quá lại hóa hại.
Bạn nên biết: Chất độc nào tồn tại trong măng tươi? Phải chăng món ăn này chỉ có hại mà không chứa bất kỳ chất dinh dưỡng nào tốt cho cơ thể?
Ăn thịt chó uống nước chè: Biết hại nhưng nhiều người vẫn làm! Dù đã có khuyến cáo nhưng hầu hết thực khách đều không ý thức được độ nghiêm trọng của sự kết hợp này.
Gai cột sống và những nguyên tắc dinh dưỡng khoa học nên biết Khi mắc bệnh gai cột sống, người bệnh thường nghĩ rằng mình không nên ăn thực phẩm chứa nhiều canxi để hạn chế sự phát triển của gai.
Phòng tránh bệnh viêm não, nhiễm khuẩn khi ăn hải sản Thủy hải sản là món ăn ngon, giàu đạm, dễ tiêu, tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên nó lại tiềm ẩn nguy cơ gây các bệnh nguy hiểm như giun sán, dị ứng và ngộ độc
Mâm cỗ tết và những nguy cơ gây những căn bệnh nguy hiểm ếu lại uống quá nhiều, nồng độ cồn trong máu quá cao, cơ thể phải huy động khẩn cấp hệ thống men của các mô đặc biệt là gan và cả tụy để ôxy hóa cồn. Hậu quả là dễ bị viêm tụy cấp
Hé lộ những món khoái khẩu các MC không bao giờ đụng tới Để bảo vệ cổ họng, giữ giọng khi phải nói liên tục, Ngọc Trinh, Mai Ngọc, Ốc Thanh Vân... không bao giờ đụng tới đồ cay, nước đá, hướng dương, đậu phộng, dù đó là món yêu thích.
Những suy nghĩ sai lầm thường về gạo nếp hay mắc phải nhất Theo PGS Nguyễn Thị Lâm – Nguyên Phó Viện Trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia, sự khác biệt duy nhất giữa gạo nếp và gạo tẻ là do cảm quan của chúng ta về độ dính và độ dẻo của chúng.
Bình luận mới nhất
Video nổi bật