Tiết lộ tác hại không ngờ của một số loại rau vẫn thường ăn Rau mùng tơi chứa hàm lượng cao acid oxalic, một loại chất hóa học liên kết với sắt và canxi khiến cơ thể khó hấp thụ các chất dinh dưỡng quan trọng.
Một số loại hoa quả giúp phụ nữ giảm cân bạn nên biết Táo chứa một lượng chất hóa học phong phú, có thể giúp ruột thực hiện các tổng hợp, tăng nhanh hiệu quả của quá trình tiêu độc và giảm sự hấp thụ nhiệt.
Lợi ích tuyệt vời của lạc với sức khỏe không phải ai cũng biết Lạc hay còn gọi là đậu phộng chứa nhiều protein, giúp bổ não, giảm nguy cơ sinh con dị tật, tốt cho tim, tăng cường trí nhớ.
Cách giảm huyết áp với các loại rau và quả, sử dụng như nào để phù hợp Hiện nay huyết áp là bệnh gặp phổ biến người cao tuổi hiện nay. Ăn uống làm sao để giảm huyết áp là vấn đề khiến nhiều người quan tâm.
Mỗi một màu rau, chứa 1 dưỡng chất khác nhau, bạn có biết không? Sử dụng các loại quả màu đỏ thường xuyên còn giảm nguy cơ đột quỵ và thoái hóa điểm vàng trong cơ thể.
    
Kinh nghiệm hay phân biệt rau sạch, rau bẩn, các bà nội trợ tìm hiểu thêm nhé Đâu là rau sạch, rau an toàn và đâu là rau không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm là câu hỏi luôn đặt ra với các bà nội trợ. Xin giới thiệu một số kinh nghiệm nhận biết để tham khảo.
Da đẹp, dáng chuẩn nhờ 4 loại rau, quả màu tím, bạn tìm hiểu thêm nhé Những thực phẩm vốn rất gần gũi trong bữa cơm hằng ngày nhưng lại là những thần dược cho chị em trong công cuộc chống lão hóa.
Rau dấp cá giảm sốt, chống viêm, bạn có thể cho ngay vào tủ thuốc nhà mình Dấp cá là cây gia vị được nhiều người yêu thích. Rau dấp cá có mùi vị hơi tanh, có tác dụng tiêu ung thũng, lợi tiểu, chống viêm, được coi như một kháng sinh thực vật.
Bật mí bí quyết giảm huyết áp nhờ các loại rau thân thuộc hàng ngày Điều trị bệnh cao huyết áp bằng thực phẩm mang lại những hiệu quả tương đối rõ rệt.
Mách nhỏ các bạn 5 loại quả giúp trị táo bón hiệu quả Táo, chuối, lê, cà chua, hồng là 5 loại quả có tác dụng trị táo bón mà người bệnh nên dùng.
Ăn 4 hạt này mỗi sáng, nhận ngay lợi ích tuyệt vời! Hạnh nhân là loại hạt bổ dưỡng cho sức khỏe. Các chuyên gia khuyên chúng ta nên ăn hạnh nhân ngâm mỗi sáng để phòng ngừa nhiều bệnh nguy hiểm.
Chế độ dinh dưỡng đặc biệt đối với những người mắc bệnh gút Bệnh gút là một bệnh rối loạn chuyển hóa có liên quan đến ăn uống do nồng độ acid uric quá cao trong huyết tương dẫn đến lắng đọng các tinh thể urat (muối của acid uric) hoặc tinh thể acid uric.
Lợi ích tuyệt vời từ rau diếp đối với sức khỏe mỗi chúng ta Rau diếp là loại rau thuộc họ cúc ăn rất giòn và thường được dùng ăn sống. Rau diếp không chỉ tốt cho mắt và xương mà nó còn cải thiện khả năng sinh sản…
Nếu không muốn ung thư đại trực tràng tấn công, ngừng ăn triền miên các món này Theo PGS.Nguyễn Xuân Ninh, ung thư đại trực tràng là ung thư đường tiêu hóa, chiếm 1/5 trong các loại ung thư.
Những lợi ích tuyệt vời của gạo đen đối với sức khỏe Mặc dù bị coi là có màu sắc không đẹp như các loại gạo khác nhưng gạo đen lại rất có lợi cho sức khỏe con người.
Bình luận mới nhất
Video nổi bật