Rau ngót, vị thuốc bổ nhưng cần lưu ý vì những tác dụng phụ ​Rau ngót là loại rau khá quen thuộc trong cơ cấu bữa ăn của người Việt. Tuy nhiên, khi ăn rau ngót cần cẩn thận, nhất là với phụ nữ có thai
Tác dụng phụ của việc bổ sung canxi mà bạn chưa biết Các chế phẩm bổ sung canxi được tìm thấy trong tủ thuốc của mỗi hộ gia đình và nó được sử dụng cho nhiều nhóm tuổi khác nhau.
5 tác dụng phụ nguy hiểm từ nhân sâm nhất định bạn phải biết Bên cạnh những tác dụng thần kỳ của nhân sâm mà ai cũng biết thì nhân sâm có thể mang lại những tác dụng tai hại, nếu dùng quá liều, hoặc dùng sai cách.
Mách nhỏ các bạn một số món ăn chữa bệnh từ đậu xanh Trong đời sống hàng ngày, đậu xanh được dùng làm rất nhiều món như nấu canh, nấu chè, làm bánh, làm giá đỗ...
Những tác dụng phụ cần lưu ý khi ăn đu đủ bạn có biết không? Đu đủ là một loại trái cây chứa nhiều chất dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe. Nhà bạn mà ăn đu đủ kiểu này là đang tự hại cả gia đình - hãy chú ý ngay trước khi quá muộn.
    
Mách nhỏ các bạn thực phẩm dành cho người bệnh viêm tụy Nguyên nhân bệnh viêm tụy là do ăn uống, bệnh đường mật, uống nhiều rượu...
Đánh thức khả năng tình dục bằng rau ngót - món ăn quen thuộc hàng ngày Ngoài việc tăng cường sản xuất và khơi thông dòng sữa cho người mẹ cho con bú, rau ngót - rau nấu canh phổ biến, có thể khơi dậy sức sống của đời
Những lợi ích tuyệt vời từ cây đại hoàng mà bạn chưa biết Đại hoàng là cỗ máy dinh dưỡng cung cấp một số lượng lớn các lợi ích sức khỏe tuyệt vời với lượng calo và chất béo thấp.
Rau ngót chữa chảy máu cam, giải độc rượu hiệu quả vô cùng Rau ngót rất giàu đạm nên được khuyên dùng thay thế đạm động vật để hạn chế những rối loạn chuyển hóa canxi gây loãng xương và sỏi thận.
Lợi ích không ngờ từ hạt chia khiến bạn không thể bỏ qua loại thực phẩm này Lợi ích không ngờ từ hạt chia khiến bạn không thể bỏ qua loại thực phẩm này. Dù có ngoại hình bé nhỏ nhưng hạt chia lại chứa đầy chất xơ, chất chống oxy hóa và chất béo.
Bật mí 4 lợi ích của rong biển với sức khỏe bà bầu Rong biểt rất giàu chất dinh dưỡng, hàm lượng viatamin A, Can xi và viamin B2 rất cao, ngoài ra còn có Iốt, DHA... rất có lợi cho sức khỏe và trí não.
Mách nhỏ các bạn cách giải nhiệt ngày hè với đậu xanh Đậu xanh được xem là thực phẩm hữu ích ngày hè với nhiều cách chế biến như nấu chè, cháo, canh... đồng thời cũng là vị thuốc thanh nhiệt, giải độc, lợi tiểu...
Bất ngờ với lợi ích của đậu xanh đối với sức khỏe của bạn Đậu xanh là nguồn thực phẩm giàu các chất chống ôxy hóa và dinh dưỡng như flavanoid, carotenoid, polyphenol, vitamin A, C và axít béo omega-3.
Những tác dụng phụ đáng sợ của rau ngót cần phải biết trước khi ăn Rau ngót là món rau xanh bổ dưỡng, rất thích hợp cho người già và trẻ nhỏ, nhưng cực nguy hiểm đối với phụ nữ mang thai có tiền sử sảy thai
Những lợi ích không ngờ từ quả nho ít người biết đến Theo nghiên cứu, tất cả các loại nho đều có lợi cho sức khỏe con người. Trong nho có rất nhiều nước, vitamin C, kali, sắt... và đường chỉ chiếm một lượng rất nhỏ.
Bình luận mới nhất
Video nổi bật