Bạn chắc chắn sẽ rất bất ngờ với kết quả sau một tuần uống nước dừa khi bụng đói Nước dừa dùng để giải khát, chứa nhiều vitamin, chất khoáng… có tác dụng bổ dưỡng cho sức khỏe con người.
Bật mí 8 lý do các bạn nên uống nước dứa vào mỗi sáng Theo các chuyên gia dinh dưỡng, trong nước dứa chứa nhiều vitamin C, bromelain (một enzyme có tác dụng chống viêm, giảm phù nề do bị chấn thương hay phẫu thuật và nhiều vi chất dinh dưỡng.
Bật mí 5 lợi ích tuyệt vời của nước dừa tươi đối với sức khỏe của bạn Nước dừa được biết là đồ uống khá mát và tốt cho sức khỏe của con người. Tuy nhiên uống nước dừa bạn có rất nhiều lợi ích khác mà bạn không biết tới
Tác hại nguy hiểm của trai, hến mà người ăn lại không hề biết Trai, hến là thực phẩm được nhiều người ưa dùng vào mùa hè. Tuy nhiên, những mối nguy hiểm tiềm ẩn cho sức khỏe của nó không phải ai cũng biết đến.
5 cách ăn rau mồng tơi thông thường nhưng lại cực kỳ gây hại cho sức khỏe Rau mồng tơi là thực phẩm quen thuộc trong bữa cơm của mọi gia đình Việt. Tuy nhiên, sử dụng quá nhiều loại rau này có thể gây ra những tác hại đối với sức khỏe của bạn và gia đình bạn.
    
Giật mình với 5 cách mà caffein làm hại sức khỏe của bạn Caffein được coi là một loại thuốc giúp giải tỏa căng thẳng và tăng cường năng lượng. Tuy nhiên, sử dụng caffein quá trớn có thể sẽ gây hại cho bạn.
Món ăn hỗ trợ điều trị bệnh thủy đậu bạn không nên bỏ qua Xin giới thiệu các món ăn có tác dụng chữa bệnh thủy đậu của trẻ để bạn đọc chọn áp dụng khi cần, đặc biệt, những món ăn này khá dễ ăn, dễ thực hiện
6 bệnh tuyệt đối phải kiêng ăn thịt bò bạn cần ghi nhớ Thịt bò, cùng với thịt lợn và thịt gà, là một trong những loại thịt được con người sử dụng, chế biến thành các món ăn nhiều nhất.
Thực phẩm cho người bị bệnh thủy đậu không lo thiếu chất lại nhanh lành bệnh Việc ăn uống đúng cách sẽ giúp người bệnh mau hồi phục sức khỏe, tránh biến chứng khi bị thủy đậu. Cùng tham khảo những món ăn sau đây nhé!
Những người có 5 bệnh sau, tuyệt đối không nên ăn tỏi Tỏi được xem là một loại "thần dược" đối với sức khỏe, tuy nhiên nó vẫn nằm trong danh sách thực phẩm cần tuyệt đối tránh không nên ăn đối với những đối tượng sau đây.
Hạn chế chất béo chuyển hóa giúp giảm nguy cơ đau tim Nghiên cứu mới chỉ ra rằng tỷ lệ nhập viện vì đau tim và đột quỵ thấp hơn ở nhóm người hạn chế những thực phẩm chứa nhiều chất béo chuyển hóa
Phô-mai không làm tăng nguy cơ đau tim như nhiều người lầm tưởng Ăn phô-mai, sữa và sữa chua – ngay cả với các sản phẩm không tách béo - không làm tăng nguy cơ đau tim hoặc đột quỵ như bạn nghĩ đâu nhé!
Lợi ích sức khoẻ không ngờ từ cây xương rồng gai góc Chúng ta thường chỉ biết tới cây xương rồng bề ngoài trông xù xì gai góc. Thế nhưng nó còn rất nhiều công dụng khác mà nhiều người trong chúng ta có thể chưa biết tới như làm thuốc, thực phẩm...
Hàm lượng canxi cao làm tăng nguy cơ đau tim và những bệnh tim mạch liên quan Một nghiên cứu mới cho thấy hàm lượng canxi trong máu quá cao làm tăng nguy cơ mắc bệnh mạch vành và đau tim mạch, đau tim
Các món ăn từ gan động vật giúp mắt bạn cải thiện hiệu quả Các món ăn bài thuốc chế biến từ gan lợn, gà, dê... có tác dụng rất tốt trong việc dưỡng mắt, sáng mắt.
Bình luận mới nhất
Video nổi bật