Món ăn từ màng mề gà chữa đau dạ dày bạn nên biết phòng khi cần Màng mề gà (kê nội kim) là lớp màng màu vàng phủ mặt trong của mề gà. Khi mổ gà, lấy mề gà mổ ra, bóc ngay lớp màng bao quanh.
Dùng chanh theo cách này giảm cân còn nhanh hơn hút mỡ ăn kiêng, thể dục Chanh đã được chứng minh là có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Chanh rất giàu vitamin C, giúp tăng cường tốc độ đốt cháy chất béo và calo thừa trong cơ thể, cả hai yếu tố mang lại hiệu quả giảm cân.
Thực phẩm có hại và có lợi cho người mắc bệnh cao huyết áp Theo các chuyên gia dinh dưỡng việc điều trị bệnh cao huyết áp bao giờ cũng bắt đầu bằng việc điều chỉnh chế độ ăn uống, sinh hoạt của mỗi người, từ đó dẫn đến nguy cơ mắc cao huyết áp tăng hoặc giảm
Các thực phẩm tốt cho những người bị bệnh viêm khớp Ngoài việc điều trị bằng thuốc, vận động… thì chế độ dinh dưỡng cho người viêm khớp vô cùng quan trọng. Dưới đây là những thực phẩm tốt cho bệnh nhân viêm khớp.
Cách làm tôm sốt dứa, canh ớt chuông nhồi thịt chuẩn vị cho tối thứ 4 Tôm sốt dứa thơm lừng, canh ớt chuông lạ miệng và chút salad gà màu sắc sẽ là thực đơn ngon miệng cho ngày thứ 4 bận rộn. Đảm bảo gia đình bạn sẽ thích mê menu tuyệt ngon này.
    
Điều kỳ diệu đến từ quả ớt chuông đối với sức khỏe ít người biết Thật bất ngờ, quả ớt chuông đỏ lại có thể mang đến những lợi ích sức khỏe cho chúng ta đến vậy.
Dọc mùng - liệu có phải là kẻ giết người thầm lặng hay không? Dọc mùng là món ăn được nhiều người ưa chuộng nhưng tiềm ẩn nguy cơ gây hại cho sức khỏe.
Ăn phải tôm bị tiêm tẩm tạp chất sẽ bị mắc phải những bệnh này! Ăn phải tôm tiêm tạp chất, không những mất đi vị ngon, ngọt đặc trưng của tôm mà còn để lại những hệ lụy khôn lường cho sức khỏe.
Bài thuốc chữa đau dạ dày từ chuối xanh và mật ong bạn biết chưa? Chuối tiêu sau khi tước bỏ vỏ ngoài thì đem ngâm vào nước cho bớt nhựa và chát. Thứ quả này được dùng trong nấu ăn và làm thuốc cực tốt
Những đối tượng nào thì không nên dùng trà xanh với mật ong Trà xanh được biết đến với rất nhiều công dụng, điển hình là khả năng ngừa lão hóa, phòng chống ung thư.
Bạn nên biết: Ăn nhiều cà rốt tăng nguy cơ mắc bệnh vàng da! Cà rốt là thực phẩm phổ biến trong bữa ăn hằng ngày, bổ sung các dưỡng chất, vitamin a, chất chống oxy hóa giúp làn da tươi sáng, trị mụn.
Liệt kê 9 lợi ích đáng kinh ngạc ớt chuông mang lại cho sức khỏe Ngoài vẻ đẹp lộng lẫy, ớt chuông từ màu xanh lá cây, khi chín chuyển sang màu đỏ, vàng, cam và nâu tím, ớt chuông còn có nhiều lợi ích cho sức khỏe.
Lợi ích sức khỏe của ớt chuông đỏ mà không phải ai cũng biết đến Ớt chuông đỏ không chỉ được dùng để làm đẹp cho món ăn mà nó còn có rất nhiều tác dụng với sức khỏe. Dưới đây là những lợi ích sức khỏe của ớt chuông đỏ.
Lợi ích của ớt chuông với người bệnh tiểu đường ít người biết Đối với người bệnh tiểu đường, loại ớt này đặc biệt có lợi vì không chỉ giúp kiểm soát lượng đường huyết mà còn giảm nguy cơ các biến chứng sức khỏe có liên quan tới bệnh.
Ớt chuông và lợi ích chữa bệnh tiềm ẩn không phải ai cũng biết Quả ớt chuông chứa nhiều vitamin, chất chống oxy hóa, có khả năng chống viêm nhiễm, ngừa ung thư...
Bình luận mới nhất
Video nổi bật