Làm món gà quay theo kiểu Gwyneth Paltrow có thể khiến bạn bị ngộ độc thực phẩm Một lần nữa, Gwyneth Paltrow lại tự đẩy mình vào rắc rối mới với giới học giả vì đã đẩy độc giả của mình vào nguy cơ ngộ độc thực phẩm do không tuân thủ những quy tắc nấu nướng cơ bản.
12 bí mật thú vị khó cưỡng về "gia tộc" phô mai, bạn đã biết chưa! Phô mai là 'đại gia đình' đông dân trong thế giới thực phẩm và được yêu chuộng nhất.
Nguy cơ khôn lường ẩn sau những thực phẩm là tác nhân gây ung thư bạn vẫn ăn hằng ngày Được rất nhiều người yêu thích và ưa chuộng, nhưng những loại thực phẩm dưới đây lại là các tác nhân nguy hiểm gây ung thư.
Bông cải xanh - 9 tác dụng của bông cải xanh mang lại cho cơ thể con người Bông cải xanh là một thực phẩm không xa lạ gì với chúng ta nhưng không phải ai cũng biết đến lợi ích của nó với sức khỏe
Thực phẩm biến đổi gen là gì? Tác hại của thực phẩm biến đổi gen với cơ thể người Cây trồng biến đổi gen được tạo ra trong phòng thí nghiệm bằng cách thay đổi cấu trúc gen của chúng theo 3 phương pháp: Bắng gen, chuyển gen
    
Nếu mắc những bệnh này, nếu ăn ĐẬU PHỤ không khác gì ăn “thuốc độc” Đậu phụ là món ăn quen thuộc hàng ngày nhưng những người bị gút, tiêu chảy, tim mạch cần thận trọng khi ăn.
Ngày mùng 1 đầu tháng dù thế nào cũng phải tránh xa 13 điều KIÊNG KỴ kẻo cả tháng ĐEN ĐỦI, làm ăn thất bát Ngày mùng 1 đầu tháng dù thế nào cũng phải tránh xa 13 điều KIÊNG KỴ kẻo cả tháng ĐEN ĐỦI, làm ăn thất bát
Bật mí tác dụng không ngờ của quả roi đối với sức khỏe Quả roi là một trong số những loại quả được nhiều người yêu thích. Cùng xem một vài công dụng của quả roi với sức khỏe mà bạn cần phải biết.
Tránh xa những đồ ăn hàng ngày khiến con trai dậy thì muộn Nếu con bạn đang ở độ tuổi dậy thì bạn không nên chọn những thực phẩm này trong bữa ăn hàng ngày.
Cách dạy trẻ nhận biết thực phẩm sạch khi ăn bán trú Cha mẹ cần dạy trẻ cách nhận biết về màu sắc, mùi vị thực phẩm sạch – bẩn, để bảo vệ trẻ tránh những thức ăn không đảm bảo ATVSTP.
Đây chính là 4 loại rau chứa nhiều SÁN XƠ MÍT nhất, không nên ăn nhiều kẻo sán làm TRÀN DỊCH nội tạng, cơ thể ngày 1 héo mòn Mới đây các nhà khoa học đã chứng minh câu nói đó không hoàn toàn đúng bởi có 1 số loại rau chứa rất nhiều sán, ký sinh trùng có hại cho cơ thể.
Việt Nam sở hữu nhiều loại trái cây tốt cho sức khỏe khiến cả thế giới phải ghen tỵ, loại quả này là một trong số đó Đây là loại trái cây được đánh giá cao về hàm lượng dinh dưỡng lẫn khả năng phòng chống ung thư vô cùng hiệu quả.
Có những thực phẩm bị mốc vẫn ăn được ngon lành, không hại sức khỏe Nếu bên ngoài bánh mì bị mốc trắng và có màu xanh bên ngoài, bạn đừng vội vứt chúng vào thùng rác. Bạn chỉ cần cắt bỏ vỏ bên ngoài, giữ lại ruột và nướng lại là có thể sử dụng được.
Đây là lý do vì sao bạn nên có rau mùi để sẵn trong nhà vào mùa lạnh Hàm lượng cao chất chống oxy hóa trong rau mùi có tác dụng làm giảm sự mất cân bằng oxy hóa trong các tế bào, giúp ngăn ngừa ung thư hiệu quả.
Chế biến thịt lợn với 6 thứ này, xương cốt bị PHÁ HỦY hoàn toàn, cơ thể nhiễm độc cực nặng Bản thân đậu nành đã rất giàu dinh dưỡng với hàm lượng phốt pho lên đến 60-80%. Khi nấu chung với thịt lợn không chỉ không tăng giá trị dinh dưỡng mà còn làm giảm giá trị của 2 loại thực phẩm này
Bình luận mới nhất
Video nổi bật