Làm sao để nấu bánh chưng, bánh tét vừa xanh vừa dẻo? Làm sao để nấu bánh chưng và bánh tét để giữ màu xanh cho bánh mà không độc hại?
Vì sao rau sắng đắt đỏ nhất trong các loại rau rừng? Mùa rau sắng bắt đầu từ tháng Hai đến hết tháng Ba âm lịch và có giá bán khá đắt.
Rượu trắng là rượu gì? Những tác dụng của rượu trắng với cơ thể Rượu trứng và rượu có nhiều loại khác nhau. Trong y học người ta sử dụng rượu etylic 96 hay 70 độ, hay còn gọi là cồn (cồn sinh học) để khử trùng
Bánh chưng ngọt, vị Tết rất riêng- món ăn khó có thể tìm được nơi đâu Mỗi người có một lý do riêng để thích Tết, riêng tôi chờ Tết để được ăn bánh chưng ngọt, món ăn khó có thể tìm được nơi đâu và một thời điểm nào khác trong năm.
Cảnh giác với bánh chưng luộc bằng pin, hạt dẻ cười 'ngậm' thuốc tẩy Bánh chưng luộc bằng pin, hoa quả khô bị ướp chất bảo quản... Vì lợi nhuận, không ít người đã sử dụng hóa chất để tạo ra thực phẩm Tết có mẫu mã bắt mắt nhưng đầu độc người tiêu dùng...
    
"Mục sở thị" 1 lon nước ngọt làm hại cơ thể bạn thế nào? Trang Therenegadepharmacist đăng tải inforgraphic về những tác động trong một tiếng đồng hồ của một lon nước ngọt đến cơ thể, đã nhanh chóng được lan truyền trên mạng internet.
Đây là những món mà các vận động viên đã ăn trong bữa sáng Đây là những món mà các vận động viên điền kinh nữ, vận động viên quần vợt và những blogger hàng đầu về thể hình khởi động ăn bữa sáng để ngày mới.
5 món ăn lý tưởng khi ngán bánh chưng giò chả ngày Tết 5 món ăn lý tưởng khi ngán bánh chưng giò chả ngày Tết. Hãy thay đổi thực đơn để đỡ cảm thấy ‘sợ’ khi nhìn mâm cơm đầy như món béo ngậy, chiên giòn.
Điểm danh 4 loại bánh chưng lạ cực ngon trong dịp Tết Bánh chưng là loại bánh không thể thiếu trong dịp Tết cổ truyền. Có rất nhiều món bánh chưng lạ xuất hiện trong dịp Tết. Cùng xem bánh chưng lạ này
5 đối tượng cấm ăn bánh chưng trong ngày Tết để bảo vệ sức khỏe Tại sao cấm ăn bánh chưng trong ngày Tết. Cùng xem 5 người cấm ăn bánh chưng trong ngày Tết để bảo vệ sức khỏe của bản thân trong ngày Tết này nhé
Cách bảo quản giò chả thơm ngon, để được lâu dịp Tết Ngày tết đến, cách bảo quản giò chả được rất nhiều người quan tâm. Dưới đây là những cách bảo quản giò chả đúng nhất giúp giữ thực phẩm lâu hơn.
Trong giò chả có bao nhiêu hoá chất? Có thể bạn chưa biết Dựa theo thông tin quảng cáo sản phẩm, có thể thấy hiện nay có khá nhiều loại hoá chất “phục vụ” chế biến giò chả như các phụ gia bảo quản axít sorbic, potassium sorbate, sodium erythorebate, sodium benzoat…, cùng “hương liệu thịt”...
Cảnh báo: Loại thịt phụ nữ ăn càng nhiều càng có hại Loại thịt phụ nữ ăn càng nhiều càng có hại. Theo nghiên cứu mới nhất, phụ nữ tiêu thụ thịt đỏ thường xuyên có nguy cơ lớn mắc bệnh ung thư vú.
Thịt cóc có thật sự trị được bệnh còi xương như bạn nghĩ? Thịt cóc có thật sự trị được bệnh còi xương? Để khắc phục bệnh còi xương, không ít phụ huynh chọn thịt cóc cho con ăn. Tuy nhiên nó có chữa bệnh còi như mọi người nghĩ không?
Khi trẻ ho có nên ăn tôm, thịt gà và những lưu ý 'vàng' với cha mẹ Rất nhiều bậc cha mẹ có cách nghĩ sai lầm trong việc chăm sóc trẻ, đặc biệt khi trẻ bị ho. Việc kiêng khem thái quá như không cho con ăn tôm cua, thịt gà là một sai lầm.
Bình luận mới nhất
Video nổi bật