Có nên ăn liên tục trứng xào ngải cứu thường xuyên hay không? Từ xưa nhân dân ta đã có tập quán dùng trứng gà để bồi bổ sức khoẻ (người ốm, phụ nữ sau sinh, trẻ em) và dùng trứng chế biến thức ăn
Rất nguy hiểm nếu dùng rau ngải cứu không đúng cách Ngải cứu tuy có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe nhưng nếu dùng quá nhiều cũng có thể gây ra ngộ độc, chân tay rung giật, ảo giác, viêm thần kinh
Rùng mình trước những tác dụng phụ đáng sợ của ngải cứu Tuy có nhiều công dụng cho sức khỏe nhưng nếu dùng quá nhiều ngải cứu cũng có thể gây ra ngộ độc, ảo giác, viêm thần kinh
Ăn gừng dễ bị tiêu chảy - hãy hết sức chú ý điều này nhé! Gừng thúc đẩy nhanh quá trình vận chuyển thức ăn trong đường ruột khiến phân thoát ra ngoài nhanh hơn, hỗ trợ tiêu hóa dễ dàng
Vệ sinh an toàn thực phẩm để chống tiêu chảy ngày hè Tiêu chảy cấp là bệnh có thể phòng, chống có hiệu quả bằng cách vệ sinh an toàn thực phẩm và vệ sinh cá nhân thận tốt
    
Ho ra máu do ăn tôm, cua, ốc nướng, xử lý thế nào? Trong số rất nhiều loại bệnh do ký sinh trùng gây ra, các loại bệnh do sán chiếm một tỷ lệ không nhỏ cả về mức độ gây bệnh
Nguy hại không ngờ từ món rau mồng tơi bạn không thể ngờ tới Ngoài để ăn, mồng tơi còn được dùng trong nhiều bài thuốc chữa bệnh. Tuy nhiên, nếu lạm dụng có thể đem đến nguy hại cho sức khoẻ.
Hướng dẫn bạn cách chọn rau ngon, trái bổ cho ngày Tết Bữa ăn ngày tết với nhiều thịt, cá sẽ dễ ngán và đầy bụng. Các món chế biến nhiều rau tươi giúp bữa ăn thêm ngon và dễ tiêu hoá, kèm trái cây tráng miệng bổ sung vitamin, tăng sức đề kháng cơ thể
'Tác dụng phụ' đáng sợ của dưa hấu, xoài, dứa cần biết để phòng tránh Khi ăn hoa quả, bạn thường nghĩ ăn càng nhiều càng tốt. Nhưng đó là những sai lầm bởi nếu ăn quá nhiều, sẽ không có lợi cho sức khỏe
Những nguy hiểm khi ăn dưa hấu vào ngày nóng bức Dưa hấu có vị ngọt tính mát, giúp thanh nhiệt, lợi tiểu, lại rất giàu vitamin. Do đó, rất nhiều người ưa dùng loại trái cây này vào ngày hè nóng bức
Khoai lang tốt, nhưng ăn theo cách này sẽ rất hại sức khỏe Khoai lang có nhiều công dụng, được chị em ưa chuộng để làm đẹp và giảm cân. Nếu sử dụng khoai lang không đúng cách sẽ gây hại cho sức khỏe
Có nên ăn khoai lang khi có đốm đen hay không nhỉ? Đây là câu trả lời cho bạn Nếu ăn phải những củ khoai lang có đốm đen rất dễ bị trúng độc. Sau khi trúng độc 24 giờ thì sẽ phát bệnh. Biểu hiện ban đầu là: Khó thở, buồn nôn
Ăn khoai lang có đốm đen, nguy cơ dính kịch độc, hãy cẩn trọng Khoai lang luôn là thực phẩm vô cùng bổ dưỡng. Tuy nhiên, nếu ăn khoai lang có xuất hiện đốm đen, nguy cơ dính kịch độc sẽ rất cao
Bí quyết loại trừ nguyên nhân gây ngộ độc thực phẩm Nhiều năm trở lại đây, ở nông thôn hay thành thị hầu hết không còn cảnh dự trữ thực phẩm ngày Tết nên những vấn đề ngộ độc thực phẩm do ôi thiu ít xảy ra.
Thực hư về chuyện ăn rau muống chưa chín sẽ bị xơ gan Thông tin này khiến nhiều người lo lắng bởi rau muống chẻ để sống vẫn ăn kèm với nhiều món như bún riêu, nem rán…
Bình luận mới nhất
Video nổi bật