Hiểm họa khôn lường cho sức khỏe khi bạn ăn dứa sai cách Ăn dứa sai cách gây hại khôn lường cho sức khỏe - các bạn hãy lưu ý ngay để tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra.
Hạn chế chất béo chuyển hóa giúp giảm nguy cơ đau tim Nghiên cứu mới chỉ ra rằng tỷ lệ nhập viện vì đau tim và đột quỵ thấp hơn ở nhóm người hạn chế những thực phẩm chứa nhiều chất béo chuyển hóa
Uống nhiều nước tăng lực: Hại thận và đau tim, ai còn uống thì nhanh nhanh bỏ đi nhé! Khuyến cáo của các bác sĩ đưa ra, người dùng mắc bệnh như tiểu đường, tim mạch, đau tim hạn chế tối đa sử dụng nước tăng lực.
Cảnh báo: Thịt, cá để trong tủ lạnh 7 ngày có thể gây nguy hiểm khi sử dụng Thịt, cá đông lạnh dễ bị biến chất, giảm hàm lượng dinh dưỡng. Người thường xuyên ăn loại thực phẩm này dễ sinh bệnh.
Chính thói quen này khiến người Việt rất dễ đột quỵ Tổ chức Y tế Thế giới khuyến nghị, 1 người trưởng thành nên sử dụng dưới 5 g muối/ngày, tuy nhiên một bát phở hoặc bún có thể có đến 4-5 g muối
    
Que xiên thịt nướng: Tiềm ẩn nhiều nguy cơ khôn lường về sức khỏe Thịt xiên nướng là món ăn khoái khẩu của nhiều người nhưng đừng để “sướng cái miệng khổ cái thân”, bạn nhé.
Cảnh báo nếu bạn ăn quá nhiều cà tím sẽ dẫn đến ngộ độc Ăn nhiều cà tím dễ bị ngộ độc. Cà tím kích thích mạnh mẽ lên các trung tâm hô hấp, có tác dụng gây mê, vì thế có thể gây ngộ độc khi ăn quá nhiều.
Nổi mề đay, khó thở vì dị ứng trứng - cách phòng và điều trị bệnh Nổi mề đay, khó thở vì dị ứng trứng. Trứng là thực phẩm tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, không phải ai cũng hợp với món ăn này.
10 cảnh báo nguy hiểm khi uống trà xanh quá mức mỗi ngày Bên cạnh việc làm mất ngủ, trà xanh có thể khiến bạn mắc bệnh viêm loét dạ dày, tiêu chảy, sảy thai ở bà bầu, đặc biệt trong 3 tháng đầu
Trà xanh, trà khô, trà tươi và túi lọc: Chọn sao cho an toàn? - Nhiều người thường nấu nước trà xanh làm thức uống hàng ngày. Khi mua nên lưu ý chọn những lá tươi nhưng không bóng bẩy.
Phát ban khắp cơ thể sau khi ăn nấm hương phải làm thế nào? Người đàn ông 50 tuổi người Đức phải nhập viện vì bị phát ban rất hiếm gặp chỉ vài ngày sau khi ăn nấm hương tại một lễ hội ẩm thực châu Á
Điểm mặt 14 loại thực phẩm đó có thể gây ngộ độc cho sức khỏe Ngộ độc thực phẩm là một trải nghiệm khủng khiếp, thậm chí còn đe dọa đến tính mạng. Nhưng thật khó để khẳng định thực phẩm nào là an toàn để ăn.
Ăn phải tôm bị tiêm tẩm tạp chất sẽ bị mắc phải những bệnh này! Ăn phải tôm tiêm tạp chất, không những mất đi vị ngon, ngọt đặc trưng của tôm mà còn để lại những hệ lụy khôn lường cho sức khỏe.
Cà chua không nên bảo quản trong tủ lạnh vì những lý do này! Cho cà chua vào tủ lạnh có thể khiến cà chua bị mất nước, thịt trở nên khô và vỏ thì nhăn nheo.
Ăn cà rốt theo cách này là đang rước độc tố vào người Ăn cà rốt theo cách này là đang rước độc tố vào người - các bạn hãy chú ý và tránh ngay như ăn hàng ngày, ăn cà rốt không rõ nguồn gốc
Bình luận mới nhất
Video nổi bật