Cẩn thận nguy hiểm khi uống sữa đậu nành vừa "sôi" Thường đậu nành khi nấu đến 80 độ C sẽ có hiện tượng sôi giả, nhiều người tưởng lúc này sữa đã chín, nhưng thực tế phải đun thêm từ 3 đến 5 phút
Khi sữa đậu nành trở thành thuốc độc thì cơ thể sẽ thế nào? Sữa đậu nành là được nhiều người yêu thích bởi giá trị dinh dưỡng cao, nhưng một số người có vấn đề sức khỏe thì uống sẽ hoàn toàn phản tác dụng
Sữa đậu nành vỉa hè nhiễm khuẩn E.Coli gấp 250 lần cho phép Sữa đậu nành cũng là loại đồ uống vỉa hè rất mất vệ sinh an toàn thực phẩm, chứa nhiều chất độc hại mà không phải người tiêu dùng nào cũng biết
Suy thận vì uống 16 cốc trà đá mỗi ngày - cách khắc phục thế nào? Với mức uống 16 cốc trà/ngày, bệnh nhân tiêu thụ hàm lượng oxalat hơn 1500 mg, cao hơn mức nạp vào của một người trung bình khoảng 3-10 lần
Ăn mì chính sai cách, nguy cơ động kinh, mất trí nhớ cao Thực tế, phần lớn các bà nội trợ vẫn dùng mì chính hàng ngày nhưng lạm dụng loại gia vị này quá nhiều và không biết dùng đúng cách
    
Người nghiện cocain có nguy cơ mất trí nhớ, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe Thường xuyên sử dụng ma túy sẽ tích lũy một lượng lớn sắt trong não, làm phá hủy các tế bào não, có thể dẫn đến thoái hóa thần kinh
Sai lầm cần tránh khi ăn rau ngót giúp bạn luôn có những bữa ăn ngon miệng Rau ngót là một thực phẩm giàu dưỡng chất, rất bổ ích cho mọi người. Tuy nhiên, đối với phụ nữ mang thai thời kỳ đầu cần tránh khi sử dụng rau ngót
Lưu ý khi ăn rau mồng tơi, rau muống, rau ngót và rau dền Hầu hết các loại rau đều tốt cho sức khỏe, tuy nhiên bạn cần cân nhắc khi ăn các loại rau như rau mồng tơi, rau muống, rau ngót và rau dền
Hạt tiêu đen: Con dao hai lưỡi nếu không sử dụng hợp lý Hạt tiêu đen chỉ an toàn khi sử dụng với một số lượng vừa phải. Khi sử dụng nhiều, nó có thể gây một số tác dụng phụ trên cơ thể
Những tác dụng phụ kinh hoàng của hạt tiêu không phải ai cũng biết Hạt tiêu là gia vị rất quen thuộc và cũng rất tốt cho sức khỏe nhưng bên cạnh đó cũng tiềm ẩn mối nguy hại cho cơ thể bạn nên biết
Sai lầm "chết người" khi xào gan lợn với giá đỗ, rau cần Rất nhiều người có sở thích ăn món gan lợn xào giá đỗ, rau cần. Ít tai biết đây là cách kết hợp rất kiêng kỵ và nguy hại đến sức khỏe.
Sau khi ăn hải sản bạn tuyệt đối không được ăn những thực phẩm sau Để tránh tình trạng ngộ độc, tiêu chảy và hình thành các bệnh nguy hiểm, sau khi ăn hải sản không nên ăn những thực phẩm dưới đây.
Viêm màng não, suy đa tạng vì món tiết lợn - hãy cẩn trọng Ăn tiết lợn sống hoặc chưa được nấu chín kĩ có nguy cơ bị viêm màng não mủ, nhiễm trùng huyết, rối loạn tâm thần, bị liệt
Ngộ độc cà tím: Mối nguy hại nghiêm trọng mà nhiều người bỏ qua Thực tế cà tím được chế biến thành nhiều món ăn ngon hấp dẫn nên nhiều người vô tình bỏ qua những mối nguy hại tiềm ẩn.
Phụ nữ bị ung thư vú không nên ăn thịt nướng - điều ai cũng phải biết Các nghiên cứu trước đây đã liên hệ việc ăn nhiều các loại thịt nướng, barbecue, hoặc thịt hun khói với tăng nguy cơ ung thư vú
Bình luận mới nhất
Video nổi bật