Cam thảo - Có nên sử dụng trong đồ uống hàng ngày không? Cam thảo ngoài là một vị thuốc tốt thì còn là thức uống quen thuộc với nhiều người. Nhưng dùng cam thảo hàng ngày như vậy liệu có tốt?
Thực hư cam thảo có thể làm giảm khả năng sinh sản Rễ cam thảo vốn được ca ngợi về những đặc tính chống ung thư. Tuy nhiên, cam thảo có thể tác động xấu đến khả năng sinh sản của phụ nữ.
Một số lưu ý khi dùng cam thảo Bắc đảm bảo an toàn sức khỏe Trong thuốc Đông y, cam thảo bắc là một vị thuốc bổ khí, có tác dụng nâng đỡ chân khí trong cơ thể, chống suy nhược mệt mỏi.
Có thể chết vì chữa ung thư bằng gạo lứt - cùng tham khảo ngay sau đây Có thể chết vì chữa ung thư bằng gạo lứt. Gạo không phải là thuốc chữa bệnh mà chỉ mang tính chất hỗ trợ, bổ sung dưỡng chất cho cơ thể
Sai lầm khi ăn gạo lứt thường xuyên bạn nên chú ý khi sử dụng Gạo lứt được nhiều người tin dùng vì cho rằng giúp thanh lọc cơ thể, giảm cân, thậm chí chữa các bệnh nan y nhưng hãy ăn uống hợp lý nhé!
    
Thiếu rau sạch người dân sáng tạo nhiều… kiểu trồng rau Từng luống rau xanh mướt, bắt mắt hấp dẫn người tiêu dùng, thế nhưng nếu nhìn thấy cận cảnh những luống rau mơn mởn ấy được trồng ngay trên nghĩa địa thì nhiều người hẳn sẽ rùng mình khiếp sợ
Ổ giun sán trong bụng vì 'nghiện' ăn rau sống mọi người hãy cẩn trọng Rau sống giàu vitamin nhưng khi ăn nguồn thực phẩm này tiềm ẩn nguy cơ nhiễm sán trong bụng nếu xử lý không đúng cách
Nguy hiểm rau ngót, rau muống và rau mùng tơi nhiễm hóa chất Theo đại diện Cục An toàn thực phẩm, tại nhiều chợ đầu mối thấy nhiều mẫu rau có tỷ lệ tồn dư thực vật cao, vượt ngưỡng cho phép khoảng 10%.
Những sai lầm tai hại khi ăn quả bơ nhiều người mắc phải Quả bơ có rất nhiều lợi ích sức khỏe nhưng nếu tiêu thụ quá nhiều có thể gây ra những tác dụng phụ nghiêm trọng cho sức khỏe
Đu đủ có thể gây sảy thai, sỏi thận - hãy cẩn trọng khi dùng Đu đủ là món ăn bổ dưỡng do chứa nhiều vitamin B1, B2, các acid gây men và khoáng chất, nhưng nếu sử dụng không đúng cách sẽ gây nguy hại
Thịt xiên nướng vỉa hè: Sướng miệng một lúc nhưng hại thân! Thịt xiên nướng vỉa hè thường được ướp bằng các loại bột gia vị không rõ nguồn gốc và chất lượng thịt không được đảm bảo.
Cảnh giác 4 hóa chất nằm trên mâm cơm nhà bạn ngay bây giờ Thạch cao, acetylene... là những hóa chất nguy hiểm bạn sẽ ăn phải nếu không biết cách lựa chọn thực phẩm.
Tác hại của rau mồng tơi khi ăn vào mùa hè nóng nực thì phải nhớ điều này Theo các chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo, rau mồng tơi dù mát bổ nhưng không nên ăn quá nhiều. Tốt nhất, chỉ nên ăn rau mùng tơi 2 lần/tuần
Một số hướng dẫn để bạn có thể có một bữa ăn sạch nên biết Trong khi chúng ta chưa thể kiểm soát được cách thức sản xuất thực phẩm, người tiêu dùng chỉ có thể dựa vào chính bản thân mình để chọn những loại thực phẩm an toàn cho sức khỏe
Ngải cứu - dùng quá liều có thể trúng độc - hãy cẩn trọng Ngải cứu là một cây thuốc có thể dùng làm rau ăn. Chính vì thế mà một số người thường dùng quá liều và không hiếm trường hợp bị ngộ độc
Bình luận mới nhất
Video nổi bật