Bổ sung thừa vitamin C có tác hại gì? Cùng tham khảo sau đây nhé! au quả là nguồn cung cấp vitamin C và caroten cho cơ thể. Vitamin C là loại tan trong nước, nếu thừa vitamin C thì cơ thể sẽ tự đào thải ra ngoài
Đã có người mất mạng oan vì tự ý bổ sung vitamin C Vitamin C được nhiều người tin dùng để tăng năng lượng, sức đề kháng, làm đẹp da mà không biết đến hậu quả nguy hiểm khi bổ sung sai cách
Uống quá nhiều vitamin C sẽ hại trầm trọng cho cơ thể Bạn không nên lạm dụng vitamin C, càng không nên uống hàng ngày trong thời gian lâu dài vì các lý do sau: Nguy cơ sỏi thận
Bổ sung quá nhiều vitamin cũng gây hại cho cơ thể bạn nhé! Bản thân các loại vitamin không gây hại cho bạn nhưng nếu bổ sung quá nhiều vitamin có thể sẽ đem đến tác dụng ngược lại
Dùng quá độ trà xanh có thể làm giảm khả năng sinh sản Uống quá nhiều trà xanh lại có thể gây ảnh hưởng xấu đến khả năng sinh sản và phát triển của con người.
    
Bổ sung quá nhiều vitamin cũng gây hại khôn lường cho cơ thể Bản thân các loại vitamin không gây hại cho bạn nhưng nếu bổ sung quá nhiều vitamin có thể sẽ đem đến tác dụng ngược lại
Bất ngờ với 5 sự thật về Sushi không như bạn vẫn thường nghĩ Sushi là món ăn rất được ưa thích tại Việt Nam vì ai cũng nghĩ chúng tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, khi các loại sushi được sản xuất hàng loạt tại siêu thị như Việt Nam thì điều đó hoàn toàn sai.
Măng cụt: Những điều nhất định phải nhớ khi ăn giúp đảm bảo sức khỏe Măng cụt không những ăn ngon, giàu giá trị dinh dưỡng mà còn là một trong những thực phẩm đặc biệt tốt cho sức khỏe, đặc biệt bệnh thận
Nguy cơ nhiễm sán lá gan khi ăn rau rút ngày hè không an toàn Mặc dù là món ăn dân dã, nhưng nếu không sơ chế và chế biến cẩn thận, rau rút có thể gây nguy hại đến sức khỏe như nhiễm sán lá gan
Ngon, bổ dưỡng nhưng dễ nhiễm bệnh như rau rút, hãy thận trọng Thói quen ăn rau rút tái, sống của người dân dễ dẫn đến việc bị nhiễm mầm bệnh nguy hiểm, đặc biệt bệnh sán lá gan vô cùng nguy hại
Cẩn trọng khi dùng hạt thì là kẻo rước bệnh vào người Chị em cẩn thận khi dùng hạt thì là vì nó có thể làm giảm tiết sữa, tăng nguy cơ ung thư, và làm giảm lượng sữa cho con bú
Sử dụng mộc nhĩ như thế nào để an toàn cho sức khỏe? Nếu bảo quản mộc nhĩ không đúng cách thì chúng có thể trở thành nguyên nhân khiến bạn bị suy thận, hôn mê và thậm chí là tử vong
Sai lầm khi ăn mộc nhĩ nhiều người đang mắc phải mà không biết Mộc nhĩ là thực phẩm an toàn không có độc tính, nhưng khi chế biến sai cách nó có thể biến chất, sinh ra độc tố gây ảnh hưởng khó lường
Cảnh báo 8 loại cá bạn nên ăn đúng cách nếu không muốn bị ngộ độc Bạn nên cẩn trọng khi ăn cá trê, cá ngừ, cá kình... vì chúng chứa nhiều thủy ngân và hormone tăng trưởng.
Ăn cà tím có thể ngộ độc và món súp có thể phòng chống ung thư Ngoài công dụng bổ sung hương vị, màu sắc cho những món ăn ngon, cà tím còn là thần dược. Nhưng ăn quá nhiều lại không tốt cho sức khỏe
Bình luận mới nhất
Video nổi bật