Thận trọng với tác dụng phụ của  vitamin B12 có thể gây ra Khi bổ sung bất cứ một loại vitamin nào cũng cần phải hết sức thận trọng, đặc biệt là ở dạng thuốc tiêm, vì có thể gây ra các tác dụng phụ nguy hiểm, thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng!
Vitamin B12 tôi cũng gây sốc phản vệ nên hãy cẩn thận nhé! Vitamin B12 tôi là tên chung chỉ các cobamid hoạt động trong cơ thể, nhưng chỉ có cyanocobalamin và hydroxocobalamin là được dùng trong điều trị
Mướp đắng: Có ngon và lành như chúng ta từng biết? Trong một số trường hợp mướp đắng không tốt với những người có tiền sử bị gan thận, trẻ em và phụ nữ mang thai' cần hết sức thận trọng
Mướp đắng là Thần dược hay Độc dược với cơ thể con người? Mướp đắng sẽ rất tốt cho cơ thể nếu bạn biết sử dụng đúng cách, nếu không nó sẽ gây họa với một số người, khi đã dùng sai cách
Dầu cá: 'Thần dược' vẫn có độc tố ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe Dầu cá gây buồn nôn, tiêu chảy, chán ăn, táo bón. Nên sử dụng dầu cá kèm theo trong bữa ăn với liều lượng từ thấp và tăng dần.
    
Chớ dùng dầu cá tùy tiện vì những hậu quả khôn lường bạn nhé! Dầu cá chứa nhiều chất dinh dưỡng quý giá bởi được chiết xuất từ cá thu, cá hồi… Do đó, các chế phẩm của dầu cá chứa lượng lớn axít béo omega-3
Dầu cá: dùng sai lợi bất cập hại - hãy lưu ý trước khi sử dụng nhé! Dầu cá là loại thuốc hoặc thực phẩm chức năng (TPCN) có dạng viên nang mềm chứa vitamin tan trong dầu hoặc chất bổ dưỡng nhằm bồi dưỡng sức khỏe
Ăn nhiều xúc xích dễ bị suy tim - hãy hết sức cẩn trọng Nghiên cứu chỉ khảo sát đối tượng đàn ông, các nhà nghiên cứu nói rằng phụ nữ cũng gặp nguy cơ tương tự nếu ăn thịt qua chế biến
Ăn nhiều chất béo, hại khớp và thần kinh mà nhiều người không biết Các nhà khoa học Học viện Y khoa Georgia (Mỹ) vừa cho biết về tác hại của chế độ ăn nhiều chất béo đối với não và khả năng chất béo
Khi chế biến thịt gà nên chú ý 4 điều để không gây hại sức khỏe Không nên rửa gà một cách thoải mái trong bồn rửa vì sẽ làm các giọt nước văng tung tóe mang theo vi khuẩn đến các bề mặt và vật dụng xung quanh.
Những loại rau nào khi chế biến không nên đun kĩ để tránh mất vitamin và muối khoáng? Nhiều bà nội trợ cho rằng ăn rau cũng phải nấu kỹ mới ngon và ngọt. Tuy nhiên, khi nấu rau quá nhừ, sức nóng sẽ phá hủy các vitamin và muối khoáng trong thực phẩm.
7 cách khử thuốc trừ sâu trong rau quả hiệu quả và an toàn Nếu lo lắng cho sức khỏe của bạn và cả gia đình bạn, hãy áp dụng các cách khử thuốc trừ sâu trong rau quả dưới đây.
Trẻ dễ suy dinh dưỡng vì ngộ độc chì - Các mẹ nên làm gì? Trẻ dễ suy dinh dưỡng vì ngộ độc chì. Theo các bác sĩ ở Bệnh viện Nhi Đồng 2, trong nhà có người từng dùng thuốc dân gian cổ truyền, trẻ sẽ có mức độ nhiễm chì cao hơn.
Kinh hoàng các loại bánh trung thu bẩn của Trung Quốc Cứ mỗi mùa trung thu, giới chức Trung Quốc cũng “đau đầu” với các vụ bê bối thực phẩm liên quan tới mặt hàng được bán chạy nhất thời điểm này.
Thực hư việc đun sôi khiến clo phản ứng ra chất gây ung thư Một tờ báo điện tử viết về các quan niệm sai lầm khi uống nước có đoạn: 'Nước vừa đun sôi uống luôn, đây là thói quen xấu làm tăng nguy cơ mắc các bệnh ung thư rất nguy hiểm...'
Bình luận mới nhất
Video nổi bật